Ý nghĩa bài hát độ ta không độ nàng

  -  

Cô Độc Thi Nhân mới chính là chủ nhân bản hit "Độ Ta Không Độ Nàng" gây bão MXH xứ đọng Trung và cả Việt Nam vừa mới rồi.


Những trong ngày hôm qua, hiện tượng mạng "Độ ta ko độ nàng" tạo sốt mọi nngóc ngách. Người người bên công ty buôn chuyện về ca khúc nhạc Hoa lời Việt này, đồng thời, những bản remix của những bạn trẻ Việt xuất hiện trên mạng thôn hội khiến nhiều netizen phải tò mò về ca khúc này. Trước khi đổ bộ về Việt Nam, ca khúc này đã có tác dụng mưa có tác dụng gió tại Trung Quốc, trở thành trào lưu cover của netizen xứ Trung.

Bạn đang xem: ý nghĩa bài hát độ ta không độ nàng

Rất nhiều người đến rằng, bản gốc của "Độ ta không độ nàng" là vì Tô Đàm Đàm và Giai Bằng thể hiện, tuy nhiên, người đầu tiên thể hiện ca khúc này lại là "Cô Độc Thi Nhân". Đây cũng là người biến đổi nhạc cùng lời, đồng thời sản xuất ra "siêu phẩm hiện tượng mạng" này.


Netizen đã tra cứu được chủ nhân của hit này - Cô Độc Thi Nhân. Có rất không nhiều lên tiếng về tác giả này, tuy vậy, chàng trai từng xuất hiện trong 1 show truyền hình, chia sẻ về "Độ Ta Không Độ Nàng". Cô Độc Thi Nhân cho biết: "Dù rằng tôi đã hát bài bác này vô số lần nhưng tôi vẫn cảm thấy vô cùng buồn, mỗi lần hát đều ko thể cầm được nước mắt".Cô Độc Thi Nhân - tác giả của bản hit "Độ Ta Không Độ Nàng"


Rất nhiều người cho rằng, đây là một ca khúc viết về tình thương của 1 vị hoà thượng với quận chúa. Vậy nhưng, bao gồm Cô Độc Thi Nhân đã phủ nhận điều này.

Xem thêm: Nhập Bất Khả Tư Nghị Cảnh Giới, Bất Khả Tư Nghị

Tác giả mang đến biết, bản thân bản thân từng tất cả một khoảng thời gian tới ca dua Thiếu Lâm Tự làm đệ tử do thừa nghịch ngợm. Ngày đó, Cô Độc Thi Nhân còn rất nhỏ, tới đây học võ với rèn luyện, tu trọng tâm dưỡng tính. Sư phụ của anh là một người cực kỳ lương thiện, rèn Cô Độc Thi Nhân trở thành một con người tất cả trái tim yêu thương thương, nhạy cảm với vạn vật bao quanh, hoa lá cỏ cây. Trong bài hát gốc bao gồm một chữ "Minch Hoa", chỉ sinc mệnh, "độ" tất cả nghĩa là khôn cùng độ, thực chất ý nghĩa đó là tác giả hoài niệm về sự đơn thuần ngày nhỏ của bản thân.

Tác giả giải ham mê chữ "Minch Hoa" là một loại hoa trong giấc mơ của anh, đại diện mang lại hồi ức: "Mỗi bài xích hát của tôi là một hồi ức ngày xưa của tôi". Anh chia sẻ thêm rằng: "Khi gặp phải năng lượng tiêu cực, mỗi người tất cả một giải pháp giải quyết không giống nhau. Đối với tôi, tôi gửi gắm vào việc viết các bài bác hát".Ngoài "Độ ta ko độ nàng", Cô Độc Thi Nhân còn tồn tại các tác phẩm khác như "Hoài Niệm Chấp Trước", "Tuỳ Hứng",...

Xem thêm:Có thể nói, sức hút của "Độ Ta Không Độ Nàng" tại xứ Trung hết sức lớn. Trên một ứng dụng mạng làng hội, hàng trăm bản cover được thực hiện. Mỗi người một đậm chất cá tính, một giọng hát, nhưng tựu phổ biến lại đều rất yêu thích với muốn thể hiện ca khúc hot hit này. Thậm chí, khi Cô Độc Thi Nhân tất cả buổi livestream trực tiếp phân tách sẻ về ca khúc, bao gồm tới 750.000 lượt người tmê mẩn gia xem livestream.


Hàng chục bản cover "Độ Ta Không Độ Nàng" được netizen xứ Trung thể hiện


Nguồn: Baidu, Weibo


Theo Helino

Copy links
Link bài cội Lấy links
Hot: Chính thức bật mí thời gian và vị trí tổ chức triển khai lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 sinh sống Việt Nam!


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem