Xem Phim Xuân Hạ Thu Đông

  -  

Phim Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân (2003) Vietsub Full HD

Diễn viên chính phim Spring, Summer, Fall, Winter… and Spring

Seo Jae Kyung sinh ngày 1 tháng 1 năm 1982, anh là nam diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Hàn Quốc. Năm 1997, anh có vai diễn đầu tiên nhưng không để lại nhiều ấn tượng. Mãi đến năm 2003 thì Jae Kyung mới được khán giả biết đến nhiều sau tác phẩm kinh điển Spring, Summer, Fall, Winter… and Spring của đạo diễn Kim Ki Duk. Tuy nhiên, anh cũng không thể nắm bắt được cơ hội của mình để vươn tầm ngôi sao hạng A tại xứ kim chi. Hiện tại, anh không còn đóng phim nữa và chuyển hẳn sang lĩnh vực khác.

Kim Jung Young là nữ diễn viên điện ảnh của xứ Hàn, cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2000 nhưng chủ yếu đảm nhận vai phụ. Năm 2003, cô tham gia vào bộ phim Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Mặc dù chỉ đảm nhận tuyến phụ nhưng cô được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

*
*

Review, nội dung trong Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân

Mang đậm phong cách của đạo diễn Kim Ki Duk, nội dung phim cũng rất đặc biệt, xoay quanh cuộc đời của một chú tiểu từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành thông quá cách xây dựng cốt truyện gắn liền với bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Ngay từ khi mới sinh, cậu đã được sư phụ nhận nuôi và cùng ông trải qua cuộc sống bình lặng tại ngôi chùa nhỏ năm giữa sông và núi rừng. Thời gian trôi qua, cậu cuối cùng cũng đã trưởng thành và cũng nghĩ tới nhiều thứ trong đời mình. Một ngày nọ, một người phụ nữ trẻ đến và muốn sám hối vì những lỗi lầm gây ra. Và rồi một thứ tình cảm đặc biệt kết nối cô gái và chàng trai, họ trải qua những giây phút hạnh phúc bên nhau.
Bạn đang xem: Xem phim xuân hạ thu đông

Đạo diễn


Kim Ki Duk


Xem thêm: Duyên Phận Vợ Chồng Là Duyên Phận Vợ Chồng Liệu Có Phải Là Do Ông Trời Sắp Đặt

Diễn viên
Xem thêm: Linh Ứng Quán Thế Âm Bồ - Linh Ứng Quán Thế Âm Cứu Nạn Có Thật 100%

Ji Dae Han, Kim Jung Young, Kim Ki Duk, Kim Young Min, Oh Young Soo, Seo Jae Kyung