Xem 10 Cách Gặp Ma Đố Ai Dám Thử? 10 Cách Để Nhìn Thấy Ma Mà Người Xưa Thường Dùng

  -  

Hành rượu cồn nặng nề phát âm của Huỳnh Lập vào teaser bắt đầu tung ra của web-drama "Ai Chết Giơ Tay" khiến cho mối phyên ổn ma không ngoài lưu giữ mang đến tập "10 Cách Gặp Ma" trong series "Con Mắt Âm Dương" của Thailand.
Bạn đang xem: Xem 10 Cách Gặp Ma Đố Ai Dám Thử? 10 Cách Để Nhìn Thấy Ma Mà Người Xưa Thường Dùng

Như đã từng phân chia sẻ với khán giả Ai Chết Giơ Tay là một trong những dự án "đinh" của Huỳnh Lập trong năm 2018 và được xem như một bước thử nghiệm mới đầy táo bạo của cánh mày râu diễn viên – đạo diễn trẻ với nghệ thuật. Teaser đầu tiên của web-drama này vừa được tung ra, cho dù chỉ 42 giây nhưng tương đối là gây hiếu kỳ.


Đoạn phyên ổn nhiều năm 42 giây chỉ đơn giản là cảnh quay lúc Huỳnh Lập vào vai nhân vật thiết yếu, ngồi giữa đường, sử dụng một chiếc đũa để gõ lên một chiếc chén bát bị vỡ một mảnh và chứa đầy bánh. Tiếng "keng, keng" vang lên giữa phố xá heo hút vào buổi đêm hơi là rợn người. Và ngay lập tức sau đó, hình bóng một người đàn ông với dáng vẻ dặt dẹo, lảo đảo bỗng từ đằng xa xuất hiện, ko rõ là người hay là… ma.
Một cái bát chứa bánh men dùng để cúng rất quen thuộc trong văn hóa tín ngưỡng Việt Nam
Xem thêm: Sơ Lược Tiểu Sử Sư Cô Thích Nữ Hương Nhũ Archives, Nhà Sư Thích Nữ Hương NhũTuy nhiên, với mọt phlặng ghê dị thì chắc chắn biết Huỳnh Lập đang làm những gì. Trong phần thứ 3 của series Con Mắt Âm Dương (The Eye) với nội dung luân phiên quanh "10 biện pháp gặp ma" thì cách nửa đêm ra đường khua chén bát khua ly để gọi cô hồn đến đó là giải pháp đầu tiên. Có thể nhân vật của Huỳnh Lập từng xem bộ phyên này đề nghị đang thực hiện theo chăng? Còn tại sao anh làm vậy thì đành đợi ra phim mới rõ!

Xem thêm: Về Câu Thơ “Nhân Sinh Thất Thập Cổ Lai Hy Là Gì, Nhân Sinh Thất Thập Cổ Lai Hy

Từ trước đến này, Huỳnh Lập chuyên trị thể loại hài với thỉnh thoảng có trộn trộn một chút ít phong cách kỳ ảo, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên anh mạnh tay thực hiện một tác phẩm "đặc sệt" chất trung khu linc như vậy.

Huỳnh Lập phân chia sẻ, đối với anh, các dự án phlặng ngắn, sitcom tốt website drama đăng tải bên trên YouTube hiện này là một xu hướng chung của thế giới. Và càng ngày người ta càng tin tưởng rằng một tác phẩm ko vạc trên những phương tiện truyền thống như truyền họa tuyệt rạp phlặng nhưng chỉ đăng tải trên web vẫn có thể nhận được sự đầu tư xứng đáng. Vì thế, Ai Chết Giơ Tay với Huỳnh lập ko chỉ là một tác phẩm thông thường, mà còn là một cột mốc góp anh khẳng định bản thân cùng rứa đổi định kiến của khán giả cũng như tất cả mọi người về phyên ổn trên YouTube.


Nói về chủ đề của bộ phyên ổn là chủ đề trung tâm linch, Huỳnh Lập cho biết có tác dụng phim chổ chính giữa linc là một thách thức không hề nhỏ đối với bản thân anh thích hợp và ê-gấp gáp nói tầm thường. Huỳnh Lập đã mất rất nhiều ngày trời để nghiên cứu, tra cứu hiểu và phân phát triển kịch bản thế nào cho nó bao gồm thể hấp dẫn, thụ vị nhất gồm thể với khán giả nhưng vẫn chứa đựng được những yếu tố nhân văn, súc tích nhất định.

Huỳnh Lập bật mí, những khán giả "sợ ma" đừng thừa lo lắng bởi vì web drama này sẽ không phải là một bộ phyên được sinh ra để "hù người", mà lại là một tác phẩm giúp bạn gồm thêm được những ánh nhìn cụ thể với sâu sắc hơn về đời sống. Và chắc chắn là mảng miếng hài hước vẫn rất... Huỳnh Lập.