Viên xá lợi

     

“Thật là kỳ diệu! Không thể tin nổi… Những viên xá lợi này là vô giá chỉ.” Đó là dìm xét của Tiến sĩ Cao Bân, thành viên của một phòng xem sét về vàng tại Antwerp, Bỉ Lúc triển khai phân tích đối với những viên xá lợi từ bỏ răng của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni từ gần 2.500 năm kia.

Bạn đang xem: Viên xá lợi

Năm 1966, lúc thực hiện thay thế Tháp Mộc, ca tòng Phật Cung, huyện Ứng, tỉnh giấc Sơn Tây, China (thành lập vào năm 1056) bạn ta bất ngờ phạt hiện ra nhì dòng răng của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni được giấu kín đáo trong một tượng phật ở tầng lắp thêm 4 của tháp. Trên 2 xá lợi răng này còn có thêm không hề ít phân tử xá lợi bé dại cỡ phân tử gạo, tròn, màu đỏ sẫm. <1>

*
Một dòng răng của Đức Phật Thích Ca (trái) với các viên xá lợi dính bao phủ (phải) trên Tháp Mộc, ca dua Phật Cung, Sơn Tây, Trung QuốcMột trong nhì dòng răng này được gửi đến phòng thí điểm của Tiến sĩ Cao Bân để so sánh. Các Chuyên Viên chỉ dẫn kết luận rằng vật dụng hóa học được kiếm tìm vào xá lợi răng tất cả một số trong những đặc thù quánh biệt:Bề khía cạnh cực kỳ cứng: cây viết tương khắc lên cũng không còn lại vết tích.Kết cấu khôn cùng chắc chắn: bị nén bên dưới áp lực 2000 tấn cơ mà không bị đổi mới dạngDẫn nhiệt rất tốt: 1.000 ÷ 2.600 (W/m*K)Hàm lượng carbon vô sinh đạt đến 98,07%Tiến sĩ Cao Bân còn cho thấy những viên xá lợi này giống như không phải là đồ dùng hóa học tới từ Trái Đất này, nó bao gồm công dụng như là nhiều loại kim cương cứng Lonsdale được tìm kiếm thấy trong một thiên thể vũ trụ lâm vào hoàn cảnh Trái Đất, với giá trị từng viên lên đến 25 triệu USD. <2>
Bà Nisha J. Manek, TS y học Hoa Kỳ cho thấy cảm nhận về năng lượng của các viên xá lợi lúc lần đầu tiên tham quan xá lợi Phật trên cvào hùa Gyulớn sống Minneapolis, Hoa Kỳ, mặc dù bà chưa phải là một tín đồ Phật giáo:“Lúc vào ngôi cvào hùa, tôi lập tức Cảm Xúc một tinh thần dìm thức mạnh mẽ, giỏi sự Hiện diện. Nhỏng thể bao gồm Đức Phật sẽ có mặt. Trạng thái đó là thiết yếu diễn đạt bằng ngữ điệu, to lớn với sâu sắc; nó lặng bình một cách kỳ dị, giống như một tảng đá. Có một sự yên bình với một tâm trạng bình hòa có vẻ vô hạn. Với tôi , bản chất của thời gian không thể sống thọ. Tâm trí tôi trlàm việc phải im tĩnh hơn… Tôi cảm giác một nguồn năng lượng tinh tế vô cùng cụ thể tỏa ra từ bỏ di thứ này hướng đến trung trung ương trái tlặng tôi… Không tất cả vật dụng gì giống như những điều đó trong những đề nghị thông thường”. <3>
*
*
Một phần của tủ chứa đồ 10.000 xá lợi trên ca tòng Lư Sơn, Rosemead, California, Hoa Kỳ (hình họa qua mahastupa.org)Vậy, xá lợi được xuất hiện cố kỉnh nào? Câu trả lời là: xá lợi là đồ vật chất kết tinh trường đoản cú tích điện ngoài hành tinh trong khung người của người tu luyện.Dưới trên đây bọn họ sẽ cùng phân tích và lý giải về luận điểm này.

Thu thập tích điện trường đoản cú vũ trụ

*
(ảnh: TTVN)Các phương pháp tu luyện tốt nội lực của phương Đông hay hưởng thụ fan tập thực hiện tnhân từ định hoặc tập các bài bác tập trạm trang (đứng với “ôm” khí) để thu năng lượng từ ngoài trái đất.Các lý thuyết tu luyện xác minh rằng rèn luyện có thể giúp knhì mlàm việc ghê mạch xuất xắc còn gọi là những vòng chu thiên. Kinch mạch là số đông đường dẫn khí cùng tích điện nhận được từ ngoài trái đất, trải rộng và kết nối các điểm huyệt vị trên từ đầu đến chân. Ngày ni, công nghệ đã minh chứng được sự vĩnh cửu của gớm mạch <4>.
*
Vòng chu thiên lộ diện Khi tthánh thiện định liên kết các huyệt vị vào cơ thể (ảnh: Internet)Tiến sĩ Babara Ann Brenmãng cầu, nguim chuyên viên khoa học của NASA, chuyên gia vào nghành nghề ngôi trường năng lượng sinch học của nhỏ người. Trong cuốn sách “Những bàn tay ánh sáng” (Hands of Light), qua quan liêu gần kề hào quang khung người tín đồ, bà nhận định rằng, con người dân có các cơ thể vô hình khớp ứng với các vầng hào quang và những luân xa chính – là đông đảo điểm đặc biệt quan trọng bên trên cơ thể (cũng trùng với huyệt vị ở giải thích tu luyện pmùi hương Đông), Lúc bọn chúng được knhị msinh sống, bé fan có chức năng thu thừa nhận nguồn tích điện vô vàn tự ngoài hành tinh. <5>
*
Vị trí 7 luân xa bao gồm với 21 luân xa prúc trong cơ thể tín đồ, khu vực có thể dung nạp năng lượng trường đoản cú vũ trụ (ảnh: Internet)Thực tế vẫn cho thấy những người dân thực hành tthánh thiện định, tập chưởng lực tốt yoga bao gồm đều phải sở hữu gần như tác dụng tích cực sau khoản thời gian luyện tập. Sức khỏe khoắn thể hóa học được nâng cấp là công dụng đầu tiên mà đa số những báo cáo khoa học đều xác nhận. Một số người còn phát sinh khôn cùng năng lực <6>, thậm chí gồm fan vẫn mạnh khỏe mặc dù không nhà hàng ăn uống trong nhiều mon liền <7>. Vấn đề này rất có thể lý giải giả dụ nhận định rằng những người tu luyện sẽ thu được năng lượng rất to lớn từ ngoài trái đất.
*
Hành trả yogi Wyên Hof có thể ngồi thiền khô vào băng 2 tiếng đồng hồ mà thân nhiệt độ phía bên trong không còn thay đổi (ảnh: Internet)Khoa học vẫn chứng thực rằng những người dân tập nội khí hoàn toàn có thể phạt ra những các loại vật dụng chất hết sức phong phú và đa dạng, gồm cả sóng ngắn, tia mặt trời, sóng rất âm, tia gamma, vi sóng, tia X, biểu hiện vô tuyến tần số cao, photon với nhiều khả năng là cả phần đông trang bị chất cơ mà những máy móc hiện nay không tính toán được <8>.Các thực nghiệm này cho biết tích điện vô hình dung thu được từ dải ngân hà là thực thụ lâu dài, đã có được chuyển biến thành những dạng đồ hóa học khác nhau cùng vạc ra ngoài khung người của tín đồ tu luyện nhưng mà những vật dụng giám sát bây giờ rất có thể đo được.

Xem thêm: Tượng La Hán Trong Phật Giáo, Các Mẫu Tượng 18 Vị La Hán Đẹp

Kết tinch của tích điện thành đồ dùng chất trong cơ thể

*
Cha đẻ của kim chỉ nan lượng tử, Tiến sĩ Max Planck, người nhận giải Nobel đồ dùng lý năm 1918, gồm kết luận: “không có bất kể đồ vật hóa học như thế nào lâu dài trên nhân loại, với đồ gia dụng chất được cấu tạo tự các lượng tử rung hễ tiếp tục.”Thật vậy, giới vật dụng lý lượng tử đang phát hiện ra rằng các ngulặng tử vật dụng lý được tạo thành thành từ vô số những xoáy tích điện được gọi là các phân tử quark với photon, những xoáy năng lượng này thường xuyên tảo cùng rung đụng, từng cái phần nhiều phân phát ra công dụng năng lượng độc nhất (chất lượng energy signature). lúc quan ngay cạnh các ngulặng tử ngay sát hơn, ta sẽ không còn thấy gì cả, nhưng mà chỉ thấy một không gian thứ lý. Ngulặng tử không tồn tại cấu tạo đồ gia dụng lý, đồ dùng hóa học đích thực không có cấu tạo trang bị lý nào cả <9>.Điều này bật mí rằng, ở tại mức vi quan tiền, nguyên ổn tử, phân tử, tế bào sinh học tập tuyệt vạn vật trong dải ngân hà này đông đảo được tạo nên tự tích điện vô hình (ko nhìn thấy bằng mắt người), chưa phải từ thứ chất hữu hình. Tại một khía cạnh khác, ta cũng nói theo cách khác rằng năng lượng và đồ vật chất là 1 trong những với chúng rất có thể hoán thù đưa lẫn nhau.Trong cuốn nắn sách “Những bàn tay ánh sáng”, Tiến sĩ Babara Ann Brenmãng cầu, cho rằng “Một tác dụng quan trọng không giống của tính tương đối Einstein là dấn thức cụ thể rằng vật dụng chất và năng lượng hoàn toàn có thể đổi khác cho nhau. Kân hận lượng chẳng qua là một trong hình dáng của năng lượng. Vật hóa học chỉ đơn giản dễ dàng là năng lượng vận động trì trệ dần hoặc kết tinc lại. Thân thể bé người là tích điện. Cái đó là nội dung nhưng toàn cục cuốn sách này đề cập.” <5>Quan điểm đó mang đến mang lại bọn họ một gợi nhắc, tích điện chiếm được tự ngoài trái đất vào thân thể người tu luyện hoàn toàn có thể được lưu giữ chuyển vào hệ thống ghê mạch (chu thiên) cùng kết tinc lại dưới dạng thứ chất.Thí nghiệm Brown đang xác định rằng các ngulặng tử, phân tử với những hạt lớn hơn phân tử luôn hoạt động nhiệt láo loạn ko dứt, tích điện càng cao thì vận động càng to. Định quy định khuếch tán Fiông xã cũng xác định rằng các phân tử vật hóa học có thể khuếch tán tự vùng có nồng chiều cao cho vùng có độ đậm đặc thấp.
*
Phần gỗ vào lỗ đinch có màu sắc gỉ sét bởi vì hiện tượng kỳ lạ khuếch tán (đan xen nhau) cực kỳ đủng đỉnh thân các phân tử của đinh sẽ gỉ sét và những phân tử gỗ do vận động nhiệt của phân tử.Vậy các thứ chất vũ trụ (tích điện tự vũ trụ) vốn gồm năng lượng cao cùng kích cỡ nhỏ hơn các vẫn có thể khuếch tán vào những tế bào, nguim tử, phân tử trong cơ thể fan.Qua thời hạn vĩnh viễn, những vật dụng chất cao tích điện từ bỏ ngoài hành tinh ngày càng được thu thập các, chúng càng khuếch tán với dần dần thay thế sửa chữa dần dần những tế bào xác giết mổ, các thứ trong ruột, xương cùng các dịch chất (nhỏng máu) trong khung người của bạn tu luyện và kết tinc lại đó. Nó dẫn mang lại hai hệ quả:Các tế bào xác làm thịt của trong số thành phần khung hình bạn tu luyện dần được sửa chữa thay thế bằng trang bị chất cao tích điện gom lựa chọn trường đoản cú vũ trụ. Điều này khiến cho những người tu luyện bao gồm năng lượng không nhỏ, ko nên hoặc ẩm thực cực kỳ ít bởi khung người không mong muốn thương lượng chất như tế bào sinc học tập thông thường.lúc họ tách vứt trần thế, phần phía trong ruột, xương, dịch hóa học được cấu trúc tự trang bị hóa học cao tích điện tự ngoài hành tinh không trở nên phá hủy nhỏng thân xác giết thông thường, khi hỏa táng đang phát triển thành xá lợi. Đây cũng chính là hiện tượng lạ hơi thông dụng ở các bên sư tu hành đắc đạo.
*
Bức tượng dát kim cương từ bỏ nhục thân bất hoại của Từ Hiền Pháp sư (ảnh chụp/Youtube)Rõ ràng, bằng các lý luận kỹ thuật, ta đang giải thích được nguồn gốc hiện ra của xá lợi. Đây trọn vẹn chưa hẳn là vấn đề mê tín dị đoan giỏi mơ hồ gì.Tuy thế, câu hỏi dị thường được đặt ra: xã hội hiện thời có không ít người tập chưởng lực, tập yoga, ngồi thiền khô, cũng có không ít người tu luyện trong các pháp môn khác biệt, dẫu vậy vì sao chỉ tất cả Phật cùng những cao tăng đắc đạo hoặc người tu luyện gồm đạo đức nghề nghiệp hùng vĩ bắt đầu giữ lại xá lợi? Tiếp theo bọn họ sẽ phân tích vụ việc này.

Chỉ người tu luyện thực sự vào thiết yếu Pháp mới gồm xá lợi

Trong một vài ba năm vừa mới đây, những đài báo báo tin rằng: sau một trận bão, sóng thần tuyệt cồn khu đất tại 1 Quanh Vùng nào đó, phần lớn đồ phần đa đổ nát, kế bên các tượng phật Phật, Bồ tát, Chúa Giê-su tốt người mẹ Maria vẫn còn đó nguyên ổn trong lô hoang tàn.

Xem thêm: Download Sách Con Đường Thoát Hạn Pdf, Tải Sách Con Đường Thoát Hạn

*
Các bức tượng Phật với Bồ tát vẫn nguyện trong số thảm họa, (a) thảm họa sóng thần sống Phuket, Thái Lan, 2004, (b) thảm hại sóng thần ở Sri Lanka, 2004, (c) tồi tệ sóng thần sinh hoạt Japan, 2011Những pháp môn tu luyện liên quan cho tín ngưỡng và tôn giáo nlỗi Phật giáo, Đạo giáo cùng khí công tầng cao vẫn luôn luôn tin và giảng về sự việc trường thọ của những không khí không giống. Họ cho rằng cơ thể bạn là 1 tè ngoài hành tinh cùng sống thọ rất nhiều khung hình không giống nhau ở không khí không giống nhau <10, 11>.Trong Phật giáo hiện nay vẫn sống thọ nghi tiết knhị quang quẻ, điểm nhãn, xuất xắc có cách gọi khác là an vị Phật hay những “hô thần nhập tượng”, tức là chuyển thần lực của Phật an ngự vào tượng phật Phật mới.Ngày ni, đa số người thiếu hiểu biết chức năng của câu hỏi này. Thực ra, khai quang quẻ đó là Việc thỉnh mời pháp thân (thần thể) của vị Phật ở một không khí không giống ngự bên trên tượng Phật cùng coi đó nhỏng một thân thể hữu hình của Phật chỗ trần gian nhằm phụng dưỡng. Sau Lúc knhì quang, pháp thân của Phật trên tượng sẽ săn sóc, bảo hộ đệ tử của họ <12>. Trong Thiên Chúa giáo cũng có thể có Việc những đức phụ vương lấy lệ mời Chúa ngự trên các tượng phật bắt đầu. Nếu không lấy lệ, thì đó cũng chỉ cần bức tượng phật đá giỏi tượng khu đất mà thôi.Nhiều bạn hoài nghi và cho rằng khai quang đãng là hình thức mê tín. Tuy nhiên, nếu như không tin rằng những tượng tất cả thần thể của những vị Phật, Bồ tát, Chúa… thì chẳng thể phân tích và lý giải Việc các bức tượng vẫn còn nguim vẹn sau số đông thiên tai, đại họa.

Chuyên mục: Phật Giáo