Vì sao nên thuê xe tải chở hàng TpHCM có lái theo tháng?

  -  

Thuê xe tải chở hàng TpHCM theo tháng luôn được hưởng mức ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu tốt. Đồng thời chủ động được thời gian vận chuyển hàng trong dịp cao điểm. 

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng TpHCM trong những năm qua rất cao. Do đây là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất. Nhiều đơn vị lựa chọn thuê xe theo tháng để tiết kiệm chi phí. Vậy vì sao hình thức thuê này được ưa chuộng? Cùng chuyên trang khám phá chi tiết ngay sau đây. 

Chủ động kế hoạch vận chuyển hàng hóa

Trong nhiều năm hoạt động, Vận tải Tam Mao ORG nhận thấy một điều vào những dịp cao điểm của ngành vận tải, muốn thuê xe rất khó. Thời điểm này, khách hàng có thể phải liên hệ trước cả tuần chưa chắc cơ sở cho thuê đã sắp xếp được xe. 

Thuê xe theo tháng đảm bảo được thời gian vận chuyển

Chính vì vậy, thuê xe chở hàng theo tháng là giải pháp khắc phục tình trạng này tối ưu nhất. Theo đó, bạn không phải lo thiếu xe. Dù thị trường nóng sốt thế nào, bạn cũng được ưu tiên hàng đầu, giúp chủ động được thời gian vận chuyển.

Tuy nhiên, phương án này chỉ phù hợp với những công ty sản xuất lớn, khối lượng hàng hóa cần phân phối thường xuyên. Như vậy sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất, phân phối hàng hóa. 

Với những tiểu thương, doanh nghiệp vừa và nhỏ, lượng hàng ít, không thường xuyên, có thể tham khảo hình thức thuê chành xe, hoặc thuê xe theo chuyến. Điều này giúp tối ưu ngân sách, tránh lãng phí khi không tận dụng hết dịch vụ. 

Tiết kiệm chi phí tối ưu nhất

Nhiều người nhìn vào mức giá phải trả khi thuê xe tải chở hàng TpHCM theo tháng thường giật mình bởi quá cao. Tuy nhiên, nếu thử tính riêng thuê theo ngày, theo chuyến cộng dồn lại, chắc chắc chi phí này có sự chênh lệch rất đáng kể. 

Thuê xe tải theo tháng tối ưu được chi phí

Không thể phủ nhận, thuê xe theo tháng giá tốt hơn nhiều so với thuê lẻ. Chưa kể khi thuê lẻ bạn chỉ cần quá giờ là phải đóng thêm tiền phạt theo quy định ngay. Trong khi đó, thuê dài hạn lại còn được hưởng chiết khấu hấp dẫn, ít nhất từ 5 – 10% tùy vào từng hợp đồng. 

Đặc biệt, hình thức thuê xe này giá rất ổn định, ít bị biến động theo thị trường do đã ký kết từ trước. Vì vậy, ngay cả dịp cao điểm bạn cũng không cần lo lắng giá bị đội lên cao, ảnh hưởng tới ngân sách. 

Hơn nữa, mọi chi phí bảo dưỡng, bảo trì xe được đơn vị cho thuê đảm nhận. Thế nên, bạn không tốn thêm chi phí này. 

Có lái xe được bố trí riêng, hỗ trợ 24/7

Thêm một điểm cộng của việc thuê xe tải theo tháng có lái đó chính là luôn có riêng lái xe hỗ trợ 24/7. Đơn vị cho thuê sẽ sắp xếp người phục vụ doanh nghiệp bạn, điều khiển xe trong suốt quá trình thuê. 

Tam Mao ORG luôn có 1 tài xế riêng phục vụ khách hàng thuê xe theo tháng

Tất cả tài xế đều có kinh nghiệm, đầy đủ giấy phép lái xe theo quy định. Vì vậy, nếu có sự cố xảy ra họ sẽ nhanh chóng xử lý và khắc phục. Đảm bảo không làm ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc cũng như kế hoạch vận chuyển hàng. 

Rõ ràng có thể thấy thuê xe tải theo tháng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy nên, muốn tối ưu chi phí, tăng giá trị kinh tế, hãy cân nhắc kỹ phương án này. Nếu cần tư vấn kỹ hơn về hình thức thuê xe tải chở hàng TpHCM,nhanh tay kết nối ngay tới: https://tammao.org/