Vì Sao Không Nên Ăn Thịt Chó

  -  

Vì sao tránh việc ăn thịt chó?

Trong hành trình tri ân tự Hà Thành vào Huế, chúng tôi đi viếng những tha ma liệt sĩ và khôn xiết như ý chúng tôi được vào ca dua Cam Lộ và gặp mặt Trưởng Ban trị sự Giáo hội PGVN thức giấc Quảng Trị – Hòa thượng Thích Thiện Tấn. Vị hòa thượng đang nói mang đến chúng tôi biết :“Vì sao tránh việc ăn thịt chó?”

phần lớn tín đồ nói ông là 1 trong Hòa thượng siêu uyên thâm, hồ hết mẩu chuyện phức tạp, cực nhọc gọi tuyệt nhất các được ông giải thích thiệt dễ dàng và đơn giản và dễ nắm bắt.

Bạn đang xem: Vì sao không nên ăn thịt chó

Hòa thượng hỏi tôi gồm sức mạnh ko, tôi khẳng định “có” bởi tôi vẫn còn đấy trẻ với cũng to cao. Hòa thượng bảo tôi bê một chậu hoa lá cây cảnh vào với nhấc lên đặt xuống vài tía lần, tôi làm tức thì và thấy nó cũng nhẹ thôi.

Nếu Hòa thượng muốn demo sức tôi thì buộc phải lấy loại chậu chình ảnh cấp 2 -3 lần cố này new miêu tả hết sức mạnh của mình. Hòa thượng nói tôi chắp tay lại nguyện ước được mạnh khỏe, hạnh phúc, được gặp gỡ đa số điều như mong muốn với độc nhất vô nhị là người mẹ tôi gồm sức mạnh sống cùng tôi mang lại trăm tuổi, tiếp đến Hòa thượng trì chụ vào chậu cây cùng bảo tôi nhấc lên.

Thật kì lạ, chiếc chậu tôi vừa nhấc lên đặt xuống nhẹ nlỗi ko, hiện giờ trsinh hoạt bắt buộc nặng trĩu, tôi đề xuất nỗ lực lắm lắm new nhấc lên nổi. Hiện nay tôi Cảm Xúc sẽ khâm phục thật sự, tuy vậy Hòa thượng lại tỏ vẻ ko bằng lòng, bảo tôi làm đi làm việc lại vài ba lần. Tôi vẫn có thể nhấc lên được dù siêu nặng.

Rồi Hòa thượng chợt hỏi tôi: “Có cần nhỏ thỉnh thoảng vẫn ăn uống làm thịt chó đề xuất không?”

Tôi suy xét một cơ hội rồi trả lời: “Có ạ!”. Hòa thượng yên ắng một cơ hội rồi Ngài nói rất ân cần: “Đối với người theo đạo Phật thì không khi nào đề xuất ăn giết mổ chó. Vì chó là bạn thân thiết độc nhất của con bạn, canh giữ thành tích, vui cùng rất công ty, bi thảm với nhà, là nhân trang bị đầu tiên hoan hỉ đón sinh hoạt cửa ngõ khi nhà về mang lại nhà…cơ mà tất cả hầu như điều đấy chỉ nên nguyên nhân bé dại thôi”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Khóa Tu Mùa Hè 2019 &Raquo; Chùa Hòa Phúc, Phiếu Đăng Ký Khóa Tu Mùa Hè Chùa Phúc Lâm 2019

Lý vày tránh việc nạp năng lượng giết thịt chó?

Rồi Hòa thượng nói tiếp: “Lúc nhỏ bạn tí hon nhức bị bệnh, ho lao, khạc đờm, ói mửa, đi ỉa vày các cnạp năng lượng bệnh dịch nhỏng kiết lỵ, trúng độc, nhiễm trùng, chó hầu hết dọn sạch, đều sản phẩm đấy đi đâu? Vào bụng nó hóa thành xương làm thịt nó, máu huyết nó. Còn con người lại thích thú Khi được nạp năng lượng thịt chó, mong muốn ăn thịt chó, uống huyết canh. Con hãy quan tâm đến kĩ về vấn đề đó, có yêu cầu ăn làm thịt chó nữa tốt không?”

Sau vài ba phút suy ngẫm tôi Cảm Xúc rùng bản thân, giá buốt sinh sống sườn lưng với chưa phải 1 mình tôi, cả đoàn ai cũng mong muốn nôn ói.

Tôi hứa hẹn cùng với Hòa thượng: “Con sẽ không còn khi nào ăn giết thịt chó nữa!”

Tôi hiểu rõ rằng điều này là xuất sắc đến tôi chứ đọng chưa hẳn tốt mang lại Hòa thượng, bây giờ Hòa thượng bắt đầu nói: “Con hãy ngửa khía cạnh thăng thiên và thề nguyện cùng với ttránh khu đất không khi nào nạp năng lượng giết mổ chó nữa”. Lúc tôi làm xong xuôi Hòa thượng nói: “Bây giờ đồng hồ ông crúc nguyện nhưng mà bé vẫn nhấc nổi chậu cây này lên thì chứng minh phúc nhỏ còn mỏng manh, đức bé còn yếu”.

Tất nhiên tôi suy nghĩ, phúc đức của tôi nó ở chỗ nào đó chứ không cần nằm ở chậu cây, tuy thế lần này thì Hòa thượng dường như cực kỳ toại nguyện vị sau thời điểm ông trì chụ tôi nắm hết sức đỏ phương diện tía tngười nào cũng thiết yếu nhấc nổi chiếc chậu ấy lên. Thì ra Hòa thượng cân nặng phúc đức bởi việc đem hết phúc đức của tớ đặt vào chậu cây này. Không biết suy nghĩ gì, nhưng lại tôi và đều tín đồ hoàn toàn chổ chính giữa phục khẩu phục Ngài. Chỉ sau mấy lời chụ của thầy với một lời thệ nguyện của tớ trường đoản cú cho thịt chó mà lại chậu cây nhỏng nặng trĩu hàng trăm cân nặng.

Rồi Hòa thượng bảo: “Việc chấm dứt rồi thôi chứa chậu cây đi”.

Xem thêm: Luận Đại Trí Độ Luận Pdf - Bộ Thích Kinh Luận : Pdf Sắp Theo Từng Tập

Mặt tôi xanh lét: “Làm sao con bê nổi cơ chứ?” nhưng lại Hòa thượng nói: “Hòa thượng sẽ ném ra rồi”. Quả thiệt tôi nhấc chậu cây lên cùng này lại nhẹ nhỏng dịp lúc đầu.

Trên đây là câu chuyện trọn vẹn gồm thật vào chuyến hành trình vừa qua nhưng mà tôi ý muốn chia sẻ cùng với các bạn. Quý khách hàng hãy xem thêm với suy ngẫm rồi tự quyết định xem có đề xuất nạp năng lượng làm thịt chó tốt không!

*
Chó là các bạn của con người

 FB: Om Mani Padme Hum –

quý khách hiểu comment:

Bách Hợp phái nam tế bào a di đà phật..công ty nhỏ còn một Hộp thịt Chó..chiều về loại bỏ đi tức thì..tuy nhiên ko cần cOn ăn uống..fan đơn vị ăn…

An Van Con đang bao gồm duim được chạm chán thầy, dành cả đời bản thân để lo cho phật sự. A di Đà phật

Tớ Vĩ Đại Ngày xưa có vài lần ăn, nhưng lại lâu lắm rồi k ăn uống nữa. K bao giờ nạp năng lượng nữa

Ngô Mỹ Uyên Ui ! Thế là phước mang đến bé lắm cô Hạnh Lượng Nammo Phat ! Con cảm ơn cô nhé !