VÌ SAO HUỲNH NGUYỄN CÔNG BẰNG MẤT

  -  
Dù gia đình và bằng hữu đồng nghiệp đã biết Huỳnh Nguyễn Công Bằng mắc bệnh hiểm nghèo (ung thư gan) hơn một trong năm này, thế tuy thế sự ra đi đột ngột của anh khiến mọi người khộng khỏi sững sờ và thương tiếc. Rất nhiều nghệ sĩ đã ko kìm được nmong mắt lúc đến thắp mùi hương đến anh lần cuối.Quý khách hàng sẽ xem: Ca sĩ huỳnh nguyễn công bằng mất


Bạn đang xem: Vì sao huỳnh nguyễn công bằng mất

*

Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa nấc nghẹn Lúc thắp hương thơm mang lại Huỳnh Nguyễn Công Bằng"Vĩnh biệt anh! Mặc dù em đang hiểu rằng ngày nay sau khi tới thăm anh lần sau cuối. Em vẫn chẳng thể cụ được nước đôi mắt lúc không còn nhận ra anh được nữa. Dù là những lời nói sau cùng nhưng anh vẫn giành đầy đủ điều ước giỏi đẹp mắt nhằm cầu nguyện cho sự nghiệp của em. Anh thời gian nào cũng nghĩ về đến các đứa em mà lại anh đã có lần thân quen biết. Cuộc sống vốn siêu vô thường xuyên. Bao nhiêu ước mơ cùng dự định vẫn còn dang dở. Anh sẽ gấp ra đi giữ lại từng nào sự nhớ tiếc nuối đến đầy đủ người. Những ai đó đã tưng thân quen biết anh hoặc đã có lần nghe nhắc đến anh những dành cho anh đa số mỹ từ bỏ đẹp nhất. Hãy an nghỉ anh nhé. Những bạn em, đầy đủ khán giả đang mãi lưu giữ mang lại anh, lưu giữ giọng hát và ngọt ngào, dìu dịu len lõi vào lòng tín đồ, giọng hát anh như cái suối non chảy vào trọng tâm hồn của khán giả. Mà ai đã nghe qua hầu như luôn luôn nhớ đến tín đồ ca sĩ với tên thường gọi Huỳnh Nguyễn Công Bằng❤️Vĩnh biệt Anh trai của em!" - Đó là những lời chia sẻ của ca sĩ Lưu Ánh Loan bên trên Facebook lúc hay tin Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã ra đi. Cô cũng là một vào những ca sĩ đầu tiên hợp tác thu âm song ca với Huỳnh Nguyễn Công Bằng và sau này trở thành đồng đội đồng nghiệp thân thiết.
*

Ca nhạc sĩ Đinc Thiên Hương (trái) và ca sĩ Lưu Ánh Loan đã không kìm được ncầu mắt Lúc đến viếng người anh đồng nghiệp
*

*Xem thêm: Quá Khứ Đã Qua 'S History

*

Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa khóc nấc Lúc đến viếng Huỳnh Nguyễn Công BằngChị Tâm Hạnh, vợ nhạc sĩ Quý Luân cũng cảm kích viết trên Facebook cá nhân: "Vĩnh biệt tín đồ chúng ta đạo dễ thương!Mình luôn nhớ niềm vui của bạn, nụ cười nhân từ hoà an nhiên, giờ đồng hồ hát và ngọt ngào êm ấm, tấm lòng tự bi luôn giúp tín đồ túng thiếu...Tuổi đời còn trẻ tuy nhiên các bạn sẽ theo định phương tiện vô thường xuyên. Thôi thì người nào cũng đề nghị về đơn vị, chỉ là người trước fan sau. Mình chúc các bạn về tkhô nóng thản. Và liên tiếp tuyến đường tu tập giải bay nhé".
Vợ chồng nhạc sĩ Quý Luân - Tâm Hạnh đến viếngTrần Xuân và Đông Nguyễn là những người tuyệt tin đầu tiên về sự ra đi của Huỳnh Nguyễn Công Bằng và đã ra thông báo trên Facebook mang đến mọi người biết. Lúc sinch thời, nói chung các ca khúc của Huỳnh Nguyễn Công Bằng đều được thu ở Studio Trần Xuân, chính vì lẽ đó mà đồng đội gắn bó rất thân thiết với nhau. Cho nên những khi giỏi tin Huỳnh Nguyễn Công Bằng mất, Trần Xuân đã đóng cửa phòng thu của mình đề túc trực và hỗ trợ gia đình lo hậu sự mang đến người anh thân thiết đã có biết bao kỷ niệm với phòng thu của mình. Nhiều lúc nhìn di ảnh của Huỳnh Nguyễn Công Bằng, Trần Xuân chỉ biết thốt lên: "Gần lắm, mà sao xa vậy anh?"
Ca sĩ Khưu Huy Vũ đến thắp hương thơm cho người đồng nghiệp xấu số
3Vợ chồng nghệ sĩ Phượng Loan
Ca sĩ Martin Sang


Xem thêm: Lịch Sử Đức Phật A Di Đà Và 48 Đại Nguyện, Sự Tích Đức Phật A Di Đà

Tính đến nay Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã thực hiện được 4 album gồm: Tình buồn ngoại ô (Vol.1), Về dưới Phật đài (Vol.2), 60 năm cuộc đời (Vol.3) và Tình lỡ đêm buồn (Vol.4). Ngoài ra còn nhiều bài hát và MV khác.Ca sĩ Dương Hồng Loan mang đến biết dù ko tham mê gia showbiz mà lại Huỳnh Nguyễn Công Bằng được rất nhiều bạn bè ca sĩ quý mến bởi anh là người hiền lành và rất hòa đồng, anh ăn chay niệm Phật và hay làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn...Huỳnh Nguyễn Công Bằng đến với âm nhạc để viên mãn niềm say mê là chính đề nghị anh không chạy show mà thỉnh thoảng chỉ đi hát các cmùi hương trình từ thiện. Thời gian đến với âm nhạc cũng chỉ mấy năm gần trên đây, tuy không nhiều tuy thế những mặt hàng âm nhạc của anh Lúc phát hành trên mạng được khán giả vào nmong và cả ở ncầu ngoài đón nhận nồng nhiệt.Chuim mục: Người nổi tiếng