The hundred syllable mantra of vajrasattva

  -  

Thần Chú Kim Cang Tát Đỏa Bồ tát 100 âm tiết là một thần chụ quan trọng trong Phật giáo Đại Thừa, vào truyền thống cuội nguồn Phật giáo Shingon Nhật Bản, cùng liên tiếp xuất hiện trong những thực hành thực tế tantra của Phật giáo Mật Tông Tây Tạng. Nó gồm công dụng trẻ khỏe trong việc thanh thanh lọc trung ương trí, nó tiềm ẩn sự tinh tuý của tất cả các thần crúc trong Phật giáo.

Bạn đang xem: The hundred syllable mantra of vajrasattva


Mô tả

Thần crúc 100 âm tiết của Bồ tát Klặng Cang Tát Đỏa (Vajrasattva 100 Syllable Mantra) là 1 trong những thực hành buộc phải đối với bất kỳ hành mang thuộc trường phái Kyên Cương Thừa, và là một vào 4 thực hành sơ bộ nhằm mục tiêu để tiêu trừ nghiệp xấu.

Thực hành Bồ tát Kyên ổn Cang trải qua thiền lành định là cách tiến hành đào thải phần đông trnghỉ ngơi hổ thẹn đậy giấu dấn thức của một bạn về bản chất thiệt của trung ương trí, nó đã dẫn đến ánh nhìn thâm thúy trường đoản cú tất cả những mức độ tinh tế và sắc sảo của việc trường tồn.

Phiên bạn dạng gốc tiếng Phạn:

Oṃ Vajrasattva Samayam Anupālaya Vajrasattva Tvenopatiṣṭha Dṛḍho Me Bhava Sutoṣyo Me Bhava Supoṣyo Me Bhava Anurakto Me Bhava Sarvasiddhiṃ Me Prayaccha Sarvakarmasu Ca Me Cittaṃ Sreyaḥ Kuru Hūṃ Ha Ha Ha Ha Hoḥ Bhagavan Sarvatathāgatavajra Mā Me Muñca Vajrī Bhava Mahāsamayasattva Aḥ

Phiên bản được chỉnh sửa :

OM BENDZA SATO SAMAYA MANUPALAYA, BENDZA SATO DENOPA TITHA, DRIDO ME BHAVA, SUTO KAYO ME BHAVA, SUPO KAYO ME BHAVA, ANURAKTO ME BHAVA, SARVA SIDDHI ME PRAYATSA, SARVA KARMA SU TSAME, TSITTAM SHRIYAM KURU HUM, HA HA HA HA HO, BHAGAVAN SARVA TATHAGATA, BENDZA MAME MUTSA, BENDZI BHAVA MAHA SAMAYA SATO AH

Phiên phiên bản ngắn:

OM VAJRASATTVA HUM

Trong một trong những phiên phiên bản khác, 2 âm máu HumPhat có thêm vào thời gian cuối nhằm mục đích nhằm xua đuổi ngũ quỷ.


Các tu sĩ Phật giáo Mật Tông Tây Tạng thực hiện 4 thực hành 100,000 lần. Một trong những đó là hình dung Bồ tát Klặng Cang Tát Đỏa (Vajrasattva Bodhisattva) với lặp lại thần crúc 100 âm ngày tiết của Ngài, để giúp tịnh hóa nghiệp xấu cùng xoá quăng quật phần lớn ảo tưởng trong trái tim trí. Hoàn thành những thực hành này được coi là cần thiết trước lúc nhận lễ quán đảnh hoặc tchúng ta giới trên một số trong những cái truyền thừa Tây Tạng.


Các công ty sư Tây Tạng tụng thần chú Kyên Cang Tát Đỏa khôn xiết hay!

Ý nghĩa thần chú

OM Thể hiện tại sự sử dụng nhiều hoàn hảo và tuyệt vời nhất, chuẩn bị cho câu hỏi học hỏi và chia sẻ Pháp

VAJRASATTVA SAMAYA Xin chào, Bậc thầy cửa hàng đỉnh Kyên ổn Cang Tát Đỏa Bồ Tát

MANUPALAYA VAJRASATTVA Hãy bền chí với tôi!

TENOPA TISHTHA DRIDHO ME BHAWA Hãy phấn kích mang lại tôi!

SUTOKHAYO ME BHAWA Sự thích hợp hoàn toàn. Phát triển mặt tích cực trong tôi

ANURAKTO ME BHAWA Hãy yêu thương tôi

SARWA SIDDHI ME PRAYACCHA Hãy mang đến tôi sự thành công

SARWA KARMA SU TSA ME Hãy xoá toàn bộ nghiệp xấu của tôi

TSITTAM SHREYANG KURU HUNG Hãy có tác dụng trung tâm trí tôi trngơi nghỉ cần tinch khiết để sở hữu tầm nhìn rõ ràng hơn, đạo đức nghề nghiệp cùng hạnh phúc

HA HA HA HA Biểu trưng mang lại bốn không gian to lớn, tứ thế lực , tư niềm vui , cùng bốn kayas

HO Niềm vui Khi trả thành

BHAGAWAN SARWA TATHAGATA Vajra của toàn bộ các Tathāgatas (chư Phật)

VAJRA MA ME MUNCA Đừng từ vứt tôi

VAJRI BHAWA Tôi rất có thể giải pchờ tương đối đầy đủ vào Vajra

MAHA SAMAYASATTVA AH Tuyệt vời, Samaya Sattva!

Ý nghĩa của thần crúc là:

“Xin kính chào, Vajrasattva! Ngài vẫn tạo nên sức mạnh trung ương linch theo lời nguyện của chính bản thân mình, cùng với hồ hết hành động hiền đức mong muốn giải thoát bọn chúng sinc khỏi chu kỳ luân hồi sinch tử. Dù điều gì xảy ra vào cuộc sống thường ngày của tôi, hạnh phúc tốt đau khổ, giỏi tốt xấu, thì tôi vẫn duy trì cho trọng tâm trí luôn vui vẻ, tkhô cứng thản, và không bao giờ bỏ cuộc, tuy vậy xin hãy chỉ dẫn tôi!

Hãy đến tôi tiến gần rộng cùng với Vajra của toàn bộ chư Phật, đến tôi kỹ năng nhận thấy thực chất ở đầu cuối của hiện tượng. Xin hãy thanh hao lọc trọng tâm trí tôi, trở nên tân tiến gần như phđộ ẩm hóa học tốt đẹp nhất vào tôi, đạo đức và hạnh phúc. Thật hoàn hảo, bạn Thầy của tôi!”

Lợi ích Khi niệm thần chú Kyên ổn Cang Tát Đỏa

Thần crúc đem đến tiện ích to lớn to cho người tụng niệm, nó bao gồm công dụng tích cực và lành mạnh vào câu hỏi xóa khỏi phần đông xu hướng rất gần gũi, đều vật cản, đông đảo cảm xúc mâu thuẫn hoặc xấu đi, rất nhiều kiến thức xấu đi mà họ thường xuyên phạm phải trong cuộc sống đời thường.

Ngoài ra, thần chụ Kim Cang Tát Đỏa còn được cho là có chức năng làm cho không bẩn nghiệp chướng, đưa về sự yên bình trong tâm trí, cùng cải cách và phát triển các vận động giác ngộ nói tầm thường.

Quý Khách rất có thể hình dung chổ chính giữa trí của chính bản thân mình như một khung trời, đều đám mây lơ lửng dưới. Những đám mây cho cùng đi, nhưng bầu trời vẫn như vậy, xanh với yên ổn bình. Mặc dù màu xanh của chính nó hoàn toàn có thể bị bít tắt thở, mà lại nó ko lúc nào mất tích.

Những đám mây y như lòng tmê man, shối hận cùng mộng tưởng làm cho ô nhiễm và độc hại trung khu trí. Do thực chất tạm thời của không ít tâm trạng tiêu cực này đề xuất bọn chúng thiết yếu được xem như là một phần vốn bao gồm của trung tâm trí. Chúng hoàn toàn có thể bít giấu bản chất thiệt của trọng điểm trí, từ bi và thanh hao bình, tuy thế rất nhiều phẩm hóa học kia ko lúc nào vắng vẻ khía cạnh.

Xem thêm: Tịnh Xá Trung Tâm - Trì Bình Khất Thực Tại Giới Trường

“Trong sau này, Khi tôi giành được Phật trái trọn vẹn, những người có khẳng định Samaya mà lại lỡ phạm sai lạc vào quá khđọng, bị phần lớn mộng tưởng che mờ đi thực chất tốt lành vốn bao gồm, thì sẽ được tkhô nóng tẩy trọn vẹn chỉ bằng phương pháp điện thoại tư vấn thương hiệu tôi, hoặc niệm hàng trăm âm huyết này, thần crúc bụ bẫm trong toàn bộ các thần chụ bí mật!” Lời nguyện của Bồ tát Kim Cang Tát Đỏa.

Trong thực hành thực tế Phật giáo Kyên Cương Thừa Tây Tạng, thần chụ Vajrasattva được thực hiện vào thực hành thực tế Pháp Ngondro, hoặc những thực hành sơ khởi, nhằm tkhô giòn thanh lọc phần đông phiền óc của trung tâm trí, trước khi thực hiện những nghệ thuật tantric huyền bí rộng.

Khenpo Sherab Sangpo (bậc thầy bụ bẫm của truyền thống lịch sử Nyingma, Phật giáo Tây Tạng) tiếp tục khuyến nghị học trò của bản thân hát thần crúc này 21 lần hoặc nhiều hơn thế từng ngày.

Thần chú 100 âm ngày tiết của Bồ tát Kyên Cang Tát Đỏa còn ảnh hưởng tích cực và lành mạnh đối với những người dân gồm xu hướng lẩn thẩn, liên tục đưa ra những đánh giá sai lạc, góp họ xoá vứt đầy đủ nghiệp xấu vào quá khđọng để trngơi nghỉ buộc phải minh mẫn rộng.

Người ta nhận định rằng, trường hợp ai kia thường xuyên niệm thần chụ 100 âm thì đã dành được phđộ ẩm hóa học của tất cả clỗi Phật. ngoại giả, thần chụ này là biểu hiển của hàng trăm vị thần tiên hiền khô cùng hung tàn bên dưới dạng âm tkhô giòn.

Thực hành thần crúc Vajrasattva bao gồm “Bốn quyền hạn”. Trong khi tụng niệm thần crúc, họ đề xuất hình dung Bồ tát Klặng Cang bên trên đỉnh đầu, cùng luân chuyển tiệm chiếu phần lớn vấn đề đó như thể phương pháp để làm sạch các vật cản bít mờ tâm trí. Bốn nghĩa vụ và quyền lợi là:

Sức mạnh mẽ của đối tượng người sử dụng, kia là việc phụ thuộc vào Bồ tát như thể nơi ẩn náu.Sức mạnh của việc giải bay, có nghĩa là ước muốn làm cho sạch bạn dạng thân mình, liên quan mang đến lưu ý đến về đều sai lạc nhưng mà họ mong mỏi làm cho sạch.Sức mạnh của biện pháp khắc phục yên cầu sự lặp lại của thần crúc với hình dung ra sự chào đón ánh sáng từ bỏ Bồ tát vào chúng ta.Sức mạnh của quyết trung khu quan trọng huỷ diệt được, chính là quyết vai trung phong của một fan giác ngộ để không lúc nào tái diễn các lời nói, quan tâm đến giỏi hành vi sai lạc một đợt nữa.

Giới thiệu qua loa về Bồ tát Kyên ổn Cang Tát Đỏa

Kyên ổn Cang Tát Đỏa (tiếng Phạn: Vajrasattva) là 1 trong những vị Bồ tát xuất hiện thêm vào Phật giáo Đại thừa, nhất là những trường phái theo Mật crúc với Kyên Cương vượt. Trong Mandala Kyên ổn Cang Giới, Ngài Kyên Cang Tát Đỏa được đặt ở hướng Đông, sát chỗ A Súc Bệ Nlỗi Lai ngự trị.

Kinc điển gồm nói đến Kim Cang Tát Đỏa Bồ tát là Kinc Đại Nhật và Kyên ổn Cang Đảnh. Trong chương thơm trước tiên của Kinch Đại Nhật, Vajrasattva là thượng thủ của rất nhiều vị mang lại viếng Đại Nhật Nhỏng Lai nhằm học Pháp.

Xem thêm: 23+ Hình Ảnh Bìa Facebook Phật Giáo Ấn Tượng, By Hd Movies 365

Trong Phật giáo Tây Tạng, Ngài ráng trùy kyên cang ở tay phải với chuông làm việc tay trái. Với lòng từ bỏ ai oán xót chúng sinch, lúc còn là 1 trong vị Bồ tát, Kyên Cang Tát Đỏa sẽ phân phát lời thề nguyện nhỏng sau:

“Trong tương lai, Khi ta triệu chứng đắc Phật quả Toàn hảo, nguyện mang đến gần như ai phạm phải ngũ trọng tội với quả báo nhãn chi phí, hoặc ngẫu nhiên ai bị bể giới nguyện Tam muội domain authority, số đông được tịnh hóa trọn vẹn đông đảo hành vi tổn hại với sự hủy phạm giới nguyện giả dụ nghe được tên ta, niệm tưởng mang đến ta xuất xắc độc nhất trung ương trì tụng Chân ngôn Trăm âm, chân ngôn tối thắng uy lực trong hết thảy mật chú!

Chừng làm sao không chiến thắng như vậy, ta nguyện còn trong luân hồi sinh tử! Nguyện ta sẽ thị hiện trước toàn bộ số đông ai lỡ diệt phạm cùng bể giới nhằm tịnh hóa mang đến họ hầu như bị bệnh, phiền lành não, chướng ngại!”

Bởi lời nguyện này, những hành đưa Mật tông coi vấn đề trì tụng thần chú 100 âm của Klặng Cang Tát Đỏa Bồ tát là thực hành trọng yếu. Nó giúp tịnh hóa nghiệp chướng, xóa sổ mê mờ và góp dễ dàng hơn bên trên tuyến đường tu tập giải bay.