ƯU ĐÀM CHAY HÀ NỘI

  -  

“Ưu Đàm phiên âm từ Udumbara trong tiếng Phạn, có nghĩa là “loài hoa linh thiêng mang điềm lành từ trời”. Theo Kinh Phật, hoa Ưu Đàm ba ngàn năm mới có một lần chỉ khi một vị Phật giáng thế, hiếm hoi vô cùng. Hàng ngàn năm hấp thụ tinh hoa trời đất, Ưu Đàm khai nở một cách giản dị, đơn sơ nhưng tinh khôi và thuần khiết.. Nơi nào có Ưu Đàm nở, nơi đó được ân hưởng phúc lành.

Bạn đang xem: ưu đàm chay hà nội

Từ câu chuyện ấy, Ưu Đàm Chay ra đời với mong muốn đem đến một điềm lành cho thực khách. Bằng một không gian thưởng thức ẩm thực chay ấm cúng và thanh tịnh, những món ăn tinh tế, đầy đủ dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ, Ưu Đàm Chay hoan hỷ được chia sẻ những giây phút yên bình, thư thái của thực khách cùng gia đình và bạn bè, hướng đến một phong cách sống lành mạnh, an nhiên.”*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khai vị

Món khai vị là sự gợi mở tinh tế dẫn dắt thực khách khám phá những điều thú vị tiếp theo của ẩm thực chay.


Món chính

Nguyên liệu tuyển chọn qua sự sáng tạo và tâm thành của đầu bếp đã tạo nên thực đơn món chính đầy hấp dẫn chờ bạn nếm thử.


Lẩu

Không cần thịt, chỉ với nguyên liệu từ rau củ tươi nguyên và nước dùng chay đặc biệt, các món lẩu của Ưu Đàm vẫn ngon đúng điệu.

Xem thêm: 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì Pdf


Tráng miệng

Một món tráng miệng tinh tế là kết thúc hoàn hảo của một bữa ăn chay tốt cho sức khỏe thể chất cũng như tinh thần tại Ưu Đàm Chay.


Đồ uống

Từ cafe, trà hay sinh tố…bạn sẽ luôn tìm thấy cho mình một đồ uống yêu thích từ thực đơn phong phú, bổ dưỡng và đẹp mắt của Ưu Đàm.


Bánh chưng Ưu Đàm

Bánh chưng, cũng như mọi món ăn trong thực đơn Ưu Đàm, đều được chế biến thuần chay dựa trên triết lý của nhà Phật.

Xem thêm:


*

Nguyên liệu tuyển chọn qua sự sáng tạo và tâm thành của đầu bếp đã tạo nên thực đơn món chính đầy hấp dẫn chờ bạn nếm thử.