Phật học

     

trong số những hoạt động triết lý xã hội của An Nhiên là tyêu thích gia trao khuyến mãi học bổng thường niên mang lại những Tăng, Ni vẫn theo học tại Học Viện Phật Giáo cả nước và sinh viên có hoàn cảnh trở ngại vươn lên đạt các thành tích cao trong học tập bên trên địa phận TP HCM. Đây là năm trang bị 3 Phòng thăm khám Đa khoa Trị liệu với khôi phục công dụng An Nhiên tmê say gia chuyển động này.

Bạn đang xem: Phật học

Hình 1. Toàn chình họa buổi lễ trao tặng học tập bổng

Hình 2. Quý Đại biểu tham gia buổi lễ

*

Hình 3. Đại diện Phòng đi khám Đa khoa Trị liệu và Phục hồi Chức năng An Nhiên tham dự lễ trao học tập bổng

Tại sự kiện, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã cúng nhường 202 suất học bổng Tăng Ni với trao 150 suất học bổng cho sinc viên bao gồm yếu tố hoàn cảnh trở ngại vượt qua đạt thành tựu cao vào học hành. Trong đó, Phòng thăm khám Đa khoa An Nhiên đang tài trợ quỹ cùng với số tiền 300.000.000VND, Y khoa Hợp Nhân tài trợ số chi phí 300.000.000 VNĐ thuộc các bên hảo trung khu khác.

*

Hình 4. Đại diện Phòng xét nghiệm An Nhiên cúng dường cho Quỹ học tập bổng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

Nhân cơ hội này, Phật tử Giác Từ Bi – vẫn thay mặt cho những mạnh mẽ thường xuyên quân lịch trình trao học bổng lần này phát biểu, Reviews về sự quan trọng của giáo dục

“Giáo dục là thiết bị mạnh nhất có thể biến hóa cả trái đất, thế nhưng chưa phải người nào cũng được như mong muốn bên trên tuyến phố tu, học tập. Hi vọng rằng, những suất học bổng Đạo Phật Ngày Nay sẽ là rượu cồn lực khích lệ niềm tin học hành cho những sinh viên cũng như tạo nên thuận duyên ổn để quý Tăng Ni tiếp tục sự nghiệp hoằng Pháp lợi sanh…”

Hình 5. Phật tử Giác Từ Bi – thay mặt các mạnh thường quân phân phát biểu

Cũng trên buổi lễ, Đại đức Thích Tâm Thông đã đại diện 202 vị Tăng Ni nhận học bổng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay 2018 phát biểu cảm ơn công đức của các mạnh dạn thường xuyên quân, những người dân tiến hành chương trình học bổng vị đã đưa về “sự khuyến khích đẩy đà về tinc thần” đối với quý Tăng, Ni đang theo học trên các trường.

Hình 6. Đại đức Thích Tâm Thông đại diện thay mặt quý Tăng, Ni, Sư tuyên bố cảm ơn

quý khách hàng Khưu Kyên ổn Quyên ổn (sinc viên năm 2, Khoa Báo chí với Truyền thông, Trường Khoa học tập thôn hội với Nhân văn) đã và đang đại diện thay mặt 150 sinh viên các ngôi trường Đại học, Cao đẳng bên trên địa bàn thị trấn Sài Gòn gửi lời cảm ơn chân thành: “Cảm ơn ca tòng Giác Ngộ – Ngôi đơn vị thứ 2 siêu êm ấm cùng với chúng bé. Cảm ơn Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, các mạnh khỏe thường quân đã hỗ trợ kịp lúc gần như suất học bổng giúp chúng bé rất có thể trang trải 1 phần cuộc sống thường ngày cùng khoản học phí. Con tin tưởng rằng khó khăn chưa phải là thách thức nhưng mà là cơ hội để bọn chúng bé vươn lên…”.

Xem thêm: Bất Ngờ Ý Nghĩa Quả Phật Thủ Trong Ngày Tết Đẹp Và Ý Nghĩa, Ý Nghĩa Quả Phật Thủ Trong Mâm Ngũ Quả Ngày Tết

Hình 7. quý khách hàng Khưu Kim Quim đại diện thay mặt 150 sinh viên phát biểu cảm ơn

Sau khi nhận ra đầy đủ lời tuyên bố cảm ơn công đức từ phía quý Tăng Ni với sinch viên, TT. Thích Nhật Từ đã và đang tán thưởng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, phần nhiều mạnh dạn hay quân vẫn góp phần cho Quỹ để có được hầu hết suất học tập bổng ý nghĩa sâu sắc ngày từ bây giờ. Sau đó, TT. Thích Nhật Từ đang tất cả bài pháp thoại cùng với chủ thể “Lập nghiệp thành công và hạnh phúc” bao gồm 4 điều: (1) Biến khó khăn thành cơ hội; (2) Phát huy tầm nhìn làm cho chủ; (3) Vượt qua tư duy kinh nghiệm, hướng đến tứ duy vạc minh; (4) Lập nghiệp qua 4 quan niệm. Kết thúc bài xích pháp thoại, TT. Thích Nhật Từ gửi lời chúc mang lại tất cả gần như fan có mặt tại buổi lễ đã đạt được sức mạnh tâm an với chúc mang lại gần như mơ ước lập nghiệp phát triển thành lúc này.

Hình 8. Thượng tọa Thích Nhật Từ giảng pháp thoại “Lập nghiệp thành công xuất sắc cùng hạnh phúc”

Cuối sự kiện, TT. Thích Nhật Từ đang trao bởi công đức cho các to gan hay quân bảo trợ công tác học tập bổng Đạo Phật Ngày Nay 2018. Đồng thời, Ban tổ chức Lễ trao học tập bổng triển khai trao những suất học tập bổng đến quý Tăng Ni cùng sinch viên. Theo đó, từng suất học bổng sinh viên trị giá 3.000.000 đồng, học bổng của quý Tăng Ni được địa thế căn cứ vào bậc học cùng trường vẫn theo học tập.

Xem thêm: Lục Thần Thông Là Gì - Thần Thông Và Nghiệp Lực

Hình 9. Thượng tọa Thích Nhật Từ trao bởi công đức cho những bạo gan thường xuyên quân

Hình 10. Đại diện Phòng xét nghiệm An Nhiên trao bộ quà tặng kèm theo học bổng

*

Hình 11. Thượng tọa Thích Nhật Từ gửi lời cảm ơn mang lại những táo bạo thường xuyên quân

Hoạt hễ hỗ trợ các Tăng, Ni, sinh viên nghèo thừa nặng nề trong năm qua đóng góp phần nhân lên niềm tin hiếu học, cũng giống như góp phần liên hệ vận động tu dưỡng nhân lực, tác dụng,… đến non sông. Phòng đi khám Đa khoa Trị liệu cùng Phục hồi Chức năng An Nhiên sẽ liên tiếp sát cánh đồng hành thuộc Quỹ Đạo Phật Ngày Nay nhằm hỗ trợ về đồ dùng hóa học cùng niềm tin, vị một thôn hội tri thức để ươm mẫn đến phần lớn “hạt như là Việt” sinc sôi, trở nên tân tiến chắc chắn.


Chuyên mục: Phật Giáo