Từ điển phật học việt anh

  -  

Giáo lý Đạo Phật có không ít thuật ngữ mà lại khách hàng tăng, ni, phật tử, các học giả nghiên cứu kinh sách Phật Giáo đề xuất tra cứu vãn để nắm rõ chân thành và ý nghĩa. Quá trình thâm nám nhtràn vào sâu tởm tạng này cực kỳ buộc phải mức sử dụng là những cỗ từ điển Phật Giáo nhằm tra cứu. Ngoài đầy đủ bộ tự điển Phật Giáo đã làm được in thành sách, cũng có rất nhiều trường đoản cú điển Phật học được update, tổng hòa hợp trên mạng Internet. Tuy nhiên, để khai thác triệt nhằm tính nkhô giòn, gọn vào việc tìm kiếm tìm, tra cứu giúp, thì Top 6 từ bỏ điển Phật học dưới đây sẽ là những hiện tượng, phương tiện đi lại hữu ích hỗ trợ cho khách hàng học, phát âm khiếp tạng sâu rộng lớn hơn.

Bạn đang xem: Từ điển phật học việt anh

Dịch ghê phật

Công ty dịch thuật đáng tin tưởng trên tphcm


Tóm tắt nội dung


1. Từ điển Phật học tập online của Tlỗi viện Hoa Sen

*

2. Từ điển Phật học online tại Cổng thông báo Phật Giáo Việt Nam

*

Từ điển Phật học Online https://phatgiao.org.vn/tu-dien-phat-hoc-online.html này siêu tiện lợi nhằm các vị tra cứu giúp. Các bạn có nhu cầu tìm kiếm trường đoản cú như thế nào thì “nhập từ khóa kiếm tìm kiếm đó”. Bên cạnh đó, trang trường đoản cú điển còn lưu ý các hướng tạo ra công dụng chính xác rộng, theo yêu cầu tò mò, học hỏi của quý khách.

Xem thêm: Chuơng I: Phóng Sinh Là Gì ? Ý Nghĩa Và Cách Thực Hiện Đúng Nhất

3. Từ điển Phật học của Liên Phật hội

*

Từ điển Phật học của Liên Phật hội góp quý vị tra cứu giúp thuật ngữ Phật học Hán – Anh, hiện trang có 23411 thuật ngữ. Xem links tự điển Phật học của Liên Phật hội trên https://www.lienphathoi.org/tu-dien_han-anh_none_rong-mo-tam-hon.html

4. Từ điển Phật học của Trang Ân Phật

*

Từ điển Phật học của Trang Ân Phật được cho phép quý vị tra cứu vớt tự ngữ từ bỏ những từ bỏ điển Phật học Tinh tuyển, Từ điển Phật học tập Việt – Anh – Thiện nay Phúc, Phật Quang Đại từ bỏ điển Hán Ngữ, Từ điển Phật Quang, Ngữ vựng Danh tự Tnhân hậu học tập, Từ điển Phật học tập Việt – Anh – Minch thông Pháp – Việt, Từ điển Đạo Uyển, Từ điển Phật học tập Anh – Hán – Việt, Từ điển Phật học Việt – Anh – Đồng các loại, từ bỏ điển máy tính xách tay. Địa chỉ trang từ bỏ điển Phật học tập của Trang Ân Phật là http://anphat.org/dictionary/all/0

5. Từ điển Phật học của trang Hoa Linch Thoại

*

Từ điển Phật học tập online tự trang này được cho phép tìm loài kiến những thuật ngữ bằng 2 cách: 1) Gõ tự đề xuất tra cứu vào ô “Nhập trường đoản cú khóa search kiếm”; 2) Tìm kiếm theo ký kết trường đoản cú A,B,C. Từ điển này được tổng thích hợp trên những bộ từ bỏ điển: Từ điển Phật học đất nước hình chữ S của HT Thích Minch Châu – GS Minch Chi, trường đoản cú điển Phật học Huệ Quang với một trong những những bộ Phật học tập Danh Số. Link tra cứu từ điển Phật học tập là:

http://www.hoalinhthoai.com/buddhistdictionary/

6. Từ điển Phật học tập từ trang Vietnamese Dictionary

*

Thông qua trang http://vdict.co/, khách hàng đang dịp tra cứu tự những bộ Từ điển Phật học tập Việt – Anh, từ điển Phật học Anh – Việt, Thiền lành Tông Hán Nôm, Phạn – Pali- Việt.

Xem thêm: Lời Dạy Của Trưởng Lão Thích Thông Lạc Archives, Thầy Thích Thông Lạc Giảng Pháp Như Lý Tác Ý

Các Từ điển Phật học là lao lý có lợi vào quá trình học hành với nghiên cứu và phân tích của quý thiện lên học thức, cđộc ác mang, các bên phân tích cùng sinch viên những ngôi trường Phật học tập. Và Shop chúng tôi cũng trở thành liên tiếp cập nhật phần lớn trang từ điển Phật học trực con đường có ích không giống. Nếu khách hàng mong muốn dịch thuật những tư liệu Phật học, các cỗ kinh khủng Phật Giáo đúng đắn để lưu giữ truyền, tỏa khắp mang lại không ít người thì hãy liên hệ shop Dịch Thuật Prúc Ngọc Việt – PNVT. Biên thông dịch viên của công ty chúng tôi bao gồm kinh nghiệm học, hành học thuyết Đạo Phật cùng dịch thuật các bộ kinh khủng, các tư liệu Phật Giáo, tốt nghiệp thạc sỹ chăm ngành Tiếng Thái, bên cạnh đó còn có khả năng dịch thuật bài bản tiếng Campuphân chia, tiếng Phạn (Pali, Sanskrit).