Ts. dương ngọc dũng

     

Thật đáng tiếc cho 1 người có học rộng nhỏng ông Dương Ngọc Dũng, giảng viên Đại học tập Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh, lại sở hữu phần nhiều thiên con kiến thiếu một cách khách quan, áp đặt và bỉ báng Phật giáo nói tầm thường và giới Tăng Ni thích hợp.

Bạn đang xem: Ts. dương ngọc dũng


TS. Dương Ngọc Dũng

Theo trích ngang học tập vấn của TS Dũng được đăng download bên trên trang web Trung trọng tâm Nghiên cứu VN và Khu vực Đông Nam Á, ĐH Quốc gia TPhường HCM:

Tiến sĩ Dương Ngọc Dũng xuất sắc nghiệp Thạc sĩ khoa Đông Á học trên Đại học Harvard (Mỹ) năm 1995, xuất sắc nghiệp Tiến sĩ khoa Tôn giáo học tập tại Đại học Boston (Mỹ) năm 2001, xuất sắc nghiệp MBA của United Business Institute (Bỉ) trong năm 2007.

Trong khi, ông từng giữ lại số đông địa điểm quản lý thời thượng, huấn luyện và giảng dạy với tư vấn cho phần nhiều tổ chức triển khai mập nlỗi Samsung, LG Vimãng cầu, Tổng lãnh sự Mỹ, Úc, New Zeal&, Sở Kế hoạch & Đầu Tư, Sở Tài chánh, Đài truyền họa toàn nước, Tổng lãnh sự Singapore.

Vào năm năm nhâm thìn, TS. Dương Ngọc Dũng đã gợi ý Tổng thống Hoa Kỳ - Barachồng Obama thăm chùa Ngọc Hoàng.

Xem thêm: Truyện Đọc Hành Trình Về Phương Đông Mp3 Hành Trình Về Phương Đông 32Kbps


Trong thời điểm này, ông đang huấn luyện trên Đại học Khoa học buôn bản hội & Nhân văn với giảng dạy những môn Quản trị Marketing, Quản trị Nhân sự, Quản trị xuyên ổn văn hóa truyền thống của Đại học tập Quản trị Paris (Paris Graduate School of Management). Ông còn huấn luyện và đào tạo tại những chương trình MBA của Đại học tập Bolton (Anh) và Đại học Northwestern (Thụy Sĩ) sống VN.

Trước phần lớn vạc ngôn khiến bức xúc vào bài bác phỏng vấn được được đăng trên tờ báo điện tử Zing.vn giữa bên báo Hoài Thanh khô cùng với ông Dương Ngọc Dũng, Phật giáo thức giấc Đắk Lắk, Phật giáo thức giấc Đắk Nông vẫn gồm thỏng "Kiến nghị xử lý về phạt ngôn của TS Dương Ngọc Dũng đăng bên trên Zing.vn": 

"Ông Dương Ngọc Dũng là 1 trong những bạn tiến sĩ, huấn luyện về Tôn giáo học, giữ lại chức vụ Trưởng cỗ môn Kinh tế Quốc tế, khoa Quan hệ Quốc tế, Đại học tập Khoa học tập Xã hội và Nhân vnạp năng lượng thuộc Đại học tập Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh, đang gồm có vạc ngôn miệt thị Tăng ni, xúc phạm Phật giáo, một phương pháp cực kỳ nghiêm trọng, làm tác động ko nhỏ tuổi cho uy tín của Phật giáo. Đặc biệt là báo cáo tự mạng xã hội nhận định rằng Ông Dương Ngọc Dũng còn là tín vật của một tôn giáo khác bao hàm phạt ngôn miệt thị Tăng ni Phật giáo như thế vẫn tạo ra xóm sóng mất câu kết tôn giáo Tôn giáo một giải pháp nghiêm trọng" - Trích trường đoản cú thư đề nghị của Phật giáo Đắk Nông về phát ngôn của TS Dương Ngọc Dũng.

Xem thêm: Giận Thích Nhất Hạnh Mp3

"Những vạc ngôn của ông TS Dũng nhưng mà tờ báo đăng thiết lập là không đúng thực sự, có hành vi bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của Tăng, Ni chân chính, làm tổn hại đến đáng tin tưởng của Giáo Hội Phật Giáo đất nước hình chữ S. Điều đó đã tạo găng tay rất cao không chỉ là đến toàn bộ Tăng, Ni, Phật tử vào toàn nước nói bình thường với Tăng, Ni, Phật tử Đắk Lắk chúng tôi dành riêng, làm cho tác động đến sự sinc hoạt, tu tập cũng giống như tín vai trung phong của tín đồ Phật tử, gây sợ hãi dư luận cùng dìm thức sai lầm của quần chúng. Tất cả đầy đủ phát ngôn sai trái của bài xích báo đã tiếp tay cho những tờ báo khác liên tiếp đăng cài khiến cho nhiều người dân chỉ nhờ vào này mà tin theo, dẫn mang lại bao gồm comment, phê bình, nói xấu, chỉ trích đầy ác ý, cay độc, tổn sợ cực kỳ nghiêm trọng mang đến đáng tin tưởng của Phật giáo" - Trích từ thư đề nghị của Phật giáo Đắk Lắk về phân phát ngôn của TS Dương Ngọc Dũng.

Cha ông ta bao gồm câu “Chiếc cà sa ko tạo sự thầy tu”, với cũng giống điều này lúc nói học vấn, bởi cấp cho ko tạo sự thầy giáo. Thật tiếc mang lại ông, TS Dương Ngọc Dũng!


Chuyên mục: Phật Giáo