Tập 1 (truyen co phat giao) kindle edition

  -  

Các ban ngành các dịch vụ có thể xong xuôi cung ứng năng lượng, nước cho những người dân tamkyrt.vnshington từ thời điểm ngày 30 tháng 9

OLYMPIA — Tổng Chưởng Lý Bob Ferguson đã cung cấp lí giải cho các quý khách hàng thực hiện hình thức dịch vụ ứng dụng gồm những khoản nợ quá hạn với sẽ gặp nguy hại bị xong xuôi hình thức phầm mềm. Lệnh lâm thời hoãn xong cung ứng hình thức dịch vụ app trên toàn tiểu bang sẽ không còn hiệu lực thực thi vào trong ngày 30 mon 9.

Bạn đang xem: Tập 1 (truyen co phat giao) kindle edition

Theo làm hồ sơ của ban ngành app, trong thời điểm tháng 6, có hơn 280,000 người có những hóa đối chọi quá hạn từ thời điểm năm phòng ban tiện ích thuộc sở hữu chủ chi tiêu ở đái bang. Con số tổng đó tương tự nhỏng số lượng trong thời điểm tháng 3 năm 2020. Tuy nhiên, trong tháng 3 năm 2020, số tiền nợ hết hạn sử dung của đều người chỉ rộng $39 triệu. Tính đến tháng 6, con số này đã tăng rộng gấp hai và thừa vượt $80 triệu. Gần $54 triệu của tổng khoản nợ chính là những hóa đối kháng quá hạn sử dụng trường đoản cú 90 ngày trnghỉ ngơi lên.

Trong mon 6 này, năm chủ thể tích điện có số lượng khách hàng tất cả hóa đơn hết hạn sử dung nhỏng sau:

Avista tất cả 36,973 khách hàng hàngCascade Natural Gas tất cả 16,051 khách hàng hàngNorthwest Natural Gas có 12,300 khách hàng hàngPacific Power tất cả 24,110 khách hàngPuget Sound Energy gồm 191,925 khách hàng hàng

Ông Ferguson đến biết: “khi họ sẽ thoát thoát ra khỏi đại dịch, bọn họ đề xuất nhớ rằng có tương đối nhiều cá nhân và gia đình đang gặp mặt khó khăn về tài bao gồm. Người dân tamkyrt.vnshington cần phải biết rằng tất cả cung ứng nếu chúng ta vẫn trễ hạn tkhô cứng tân oán những hình thức ứng dụng của bản thân. Không ai xứng đáng bị kết thúc cung cấp các dịch vụ ứng dụng. Văn phòng của mình sẽ thường xuyên vùng dậy vì những người dân dân sẽ đóng thuế mang lại tamkyrt.vnshington”.

Những gì nên làm

Nếu quý vị vẫn trễ hạn thanh hao toán thù hóa đối chọi năng lượng tốt nước hoặc đề xuất đương đầu với việc bị chấm dứt cung ứng sau ngày 30 mon 9:

Hãy Gọi điện thoại cảm ứng cho bên cung ứng dịch vụ năng lượng với nước của khách hàng nhằm hỏi về lịch trình nào tương thích tuyệt nhất mang lại trường vừa lòng của quý vịCác gia đình với cá nhân có thu nhập cá nhân bởi 200% Mức Nghèo Đói Liên Bang hoàn toàn có thể được nhận cung ứng hóa 1-1 là $2,500 mỗi nămCác ban ngành tiện ích nên miễn chi phí trả lờ lững cho đến ngày 29 tháng 3 năm 2022Các công ty cung cấp ko được dứt hình thức dịch vụ của bất kỳ ai đang search kiếm cung ứng chi trả hóa đối kháng khí gas hoặc hóa đơn chi phí điện của họ Ủy ban phầm mềm tè bang có thể phạt tiền các cửa hàng vi phạm điều chế độ kia.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Phật Pháp - Nguồn Gốc, Trường Phái Và Giáo Lý Của Đạo Phật

Đầu trong năm này, tamkyrt.vnshington Utilities và Transportation Commission (WUTC, Ủy Ban Vận Tải & Dịch Vụ Tiện Ích tamkyrt.vnshington) vẫn thử dùng những ban ngành tiện ích năng lượng của tè bang — Avista, Cascade Natural Gas, Northwest Natural Gas, PacifiCorp cùng Puget Sound Energy — chế tạo lập các công tác cứu giúp trợ hóa solo COVID-19 tạm thời. Vấn đề này đưa về hiệu quả là tất cả hơn $40 triệu vào quỹ cung cấp bắt đầu dành cho những người sử dụng chi tiêu và sử dụng năng lượng.

Cách tương tác cơ quan đái bang

Người dân tamkyrt.vnshington hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về các cung ứng sẵn bao gồm và hầu như gì đề xuất làm nếu đã trễ hạn tkhô giòn tân oán và cần đương đầu cùng với bài toán bị kết thúc cung cấp bằng phương pháp liên hệ WUTC qua email consumer
utc.tamkyrt.vn.gov hoặc Call đến Điện thoại tư vấn của WUTC theo số 1-888-333-WUTC (9882). Để tìm hiểu thêm, hãy tróc nã cập www.utc.tamkyrt.vn.gov/CovidHelp.

Khách hàng cũng rất có thể contact với Public Counsel Unit (Đơn Vị Cố Vấn Pháp Luật Công Cộng) của Attorney General’s Office (Văn Phòng Tổng Chưởng Lý) để tham khảo thêm về những lịch trình cung cấp bằng phương pháp Hotline theo số (206) 464-7744 hoặc gửi email đến utility
atg.tamkyrt.vn.gov.

Xem thêm: Tượng Phật Di Lặc Tôn Phật Di Lặc Trong Phật Giáo, Tìm Hiểu Phật Di Lặc Trong Phật Giáo

Public Counsel Unit thay mặt đại diện cho những khách hàng cư dân cùng doanh nghiệp nhỏ tuổi của các công ty điện lực, khí đốt tự nhiên và thoải mái, nước và viễn thông vày tè bang làm chủ cùng người sử dụng của các công ty vận tải vì UTC thống trị. Public Counsel tải cung cấp cho các quý khách với UTC với những Toàn án nhân dân tối cao về những vấn đề tương quan mang lại mức giá thành, cạnh bên nhập, thực hành marketing, quality hình thức dịch vụ, hiệu quả tích điện, an toàn cùng cơ chế.