TRÙNG TANG LÀ GÌ? CÁCH TÍNH TRÙNG TANG CHÍNH XÁC NHẤT

  -  

Tính giờ ” Nhập mộ ” chống “Trùng tang”

Dân gian mang lại rằng người chết vẫn luôn quanh quẩn phù hộ độ trì cho cháu nhỏ. Do vậy, ngoài việc coi thân nhân chết tất cả “phạm giờ” ko dân ta luôn chú ý nhờ thầy hay tự tính giờ “Nhập mộ”, chống “Trùng tang”.

Bạn đang xem: Trùng tang là gì? cách tính trùng tang chính xác nhất

1.Khái niệm về Trùng tang:

Thiên di: nếu ở Cung : Tý – Ngọ – Mão – Dậu : là dấu hiệu gồm sự di dời hình thức tồn tại vày trời định, là thời điểm “trời” đưa đi. Dự báo trong cháu sẽ phải chia ly, tài sản phân tán, toắt chấp kiện tụng.Nhập mộ: Khi gặo Cung : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Là dấu hiệu phải “ra đi”, “nằm xuống” vĩnh viễn, không thể tương quan gì đến trần ai. Dự báo vong chết ko phạm trùng tang. mãn kiếp sa bà, con con cháu có tác dụng ăn thịnh vượng, phát tài phát lộc , không nên lộc.Trùng tang: nếu gặp những Cung: Dần – Thân -Tỵ – Hợi, Là dấu hiệu “ra đi” không hợp số phận, không dứt khoát, hãy còn “ảnh hưởng” tới trần ai.Dự báo sẽ bao gồm người thân chết theo .Như vậy,Trùng tanglà tình trạng trong thời gian chưa mãn Đại Tang, hoặc chưa mãn tang bà bé gần, lại tiếp theo 1 dòng đại tang hoặc 1 mẫu đại tang gần khác. Hoặc bao gồm thể gọi trùng tang là tang chủ phải có ít nhất 2 vòng khăn tang trong cùng một thời điểm. Trong đơn vị, người thân vừa nằm xuống lại gồm nguy cơ liên táng là đáng lo ngại. Dân gian mang lại rằng trùng tang là người qua đời gặp ngày giờ xấu, cần hoá giải để tách nguy cơ. Trong đó:– Trùng tang ngày là nặng nhất (Tam xa-7 người chết theo),– Trùng tang Tháng là nặng nhì (Nhị xa-5 người chết theo),– Trùng tang Giờ là nặng thứ cha (Nhất xa-3 người chết theo),– Trùng tang Năm là nhẹ nhất.

2.Chụ ý khi tính Nhập mộ, Trùng tang:

Sách Tam giáo Chính Hội viết:“Nam nhất Thập khởi Dần, thuận liên tiến, Nữ nhất Thập khởi Thân, nghịch liên tiến, Niên hạ sinh Nguyệt, Nguyệt hạ sinh Nhật, Nhật hạ sinc Thời. Ngộ Tý – Ngọ – Mão – Dậu Thiên di. Dần – Thân – Tỵ – Hợi Trùng tang. Thìn – Tuất – Sửu – Mùi Nhập mộ cat dã”. Nếu được Tứ nhập mộ thì tách được trùng tang.Điểm khởi đầu và thứ tự bấm Cung của Nam và Nữ không giống nhau:* Nam giới: Từ cung Dần khởi thuận chiều kyên ổn đồng hồ tính theo thứ tự Dần – Mão – Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi – Thân – Dậu – Tuất – Hợi – Tý – Sửu. Nghĩa là: 10 tuổi tại cung Dần, tiếp trăng tròn tuổi tại Mão, 30 tại Thìn, 40 tại Tỵ, Ngọ: 50 tuổi, Mùi: 60 tuổi, Thân: 70 tuổi, Dậu: 80 tuổi, Tuất: 90 tuổi…

*
Vòng tính nhập mộ – tránh trùng tang

* Nữ giới: Từ cung Thân khởi đi theo chiều ngược klặng đồng hồ, theo thứ tự sau: Thân – Mùi – Ngọ – Tỵ – Thìn – Mão – Dần -Sửu – Tý – Hợi – Tuất – Dậu. Nghĩa là : 10 tuổi vào cung Thân, tiếp cung Mùi: 20 tuổi, cung Ngọ: 30 tuổi, cung Tỵ: 40 tuổi, cung Thìn: 50 tuổi, Mão: 60 tuổi, Dần: 70 tuổi, Sửu: 80 tuổi, Tý: 90 tuổi…* Cứ mỗi cung Nhập mộ thì trừ được một cung Trùng tang, 2 cung Thiên do cũng trừ được 1 Trùng tang.

3. Cách tính Nhập mộ:

Có 4 bước tính theo thứ tự: Năm-Tháng-Ngày-Giờ:Niên nhập mộ: khởi đầu 10 tuổi từ Dần với đàn ông theo chiều Thuận chiều kyên đồng hồ; đàn bà khởi đầu từ Thân cùng Ngược chiều kim đồng hồ. lúc hết tuổi tròn chục những năm lẻ tính vào cung tiếp theo đến tuổi năm người đó mất. Nếu vào cung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi là được năm nhập mộ.Nguyệt nhập mộ: tháng Giêng năm mất được bấm liền vào sau cùng cung tuổi mang lại đến mon chết. Nếu gặp cung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi là được mon nhập mộ.Nhật nhập mộ: mồng Một mon mất được bấm liền vào sau cùng cung tháng mang lại đến ngày chết. Nếu gặp cung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi là được ngày nhập mộ.Thời nhập mộ: giờ Tý ngày mất được bấm liền vào sau cùng cung ngày cho đến giờ chết. Nếu gặp cung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi là được giờ nhập mộ.Nếu cả năm, tháng, ngày, giờ đều vào một trong số cung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi là được “Tứ nhập mộ”, tốt, rời được cơ hội chết vướng phải giờ xấu.

Xem thêm: Nếu Đi Khắp Nơi Chạy Chữa Không Khỏi Hãy Thử Niệm Phật Chữa Bệnh Được Không?

4. Cách tính Trùng tang:

Có 2 cách tính Trùng tang:– Thứ Nhất, Trùng tang tất cả thể là thời gian thời điểm mất, trùng năm (như người tuổi Dần mất năm Dần), trùng ngày (như người tuổi Sửu mất ngày Sửu), trùng giờ (như người tuổi Ngọ mất giờ Ngọ).– Thứ Hai, là phương pháp tính trùng tang theo Địa Chi giống như tính Nhập mộ kể bên trên.Lập Bảng sau dễ nhớ cùng theo 4 bước:

*
Bảng tính Nhập mộ tránh trùng tang

* Đầu tiên tính tuổi chết theo chẵn chục (10, 20…) Lúc hết tuổi chẵn tính tiếp các tuổi lẻ theo thứ tự 1,2,3…đến tuổi mất, tính đến đâu thì ghi lại cung đó;* Sau đó tính tiếp đến tháng chết vào cung ngay lập tức sau cung tính năm, khởi từ tháng Giêng, ghi lại cung đó;* Rồi tính tiếp đến ngày chết vào cung tức thì sau cung tính tháng khởi từ ngày mùng 1, ghi lại cung đó;* Sau cùng đến giờ chết vào cung tức thì sau cung tính ngày khởi từ Tý, ghi lại cung đó. Chụ ý giờ âm lịch chỉ phân tách một ngày ra 12 giờ: Tý (23-01 giờ), Sửu (01-03 giờ)…Hợi (21-23 giờ).Sau Lúc tính dứt thì kết luận.

Mẫu Mộ đá Đẹp – Mẫu Mộ đá Xanh đẹp

5. Cách hoá giải Trùng tang:

Dân gian đến rằng trùng tang là người qua đời gặp ngày giờ xấu, cần hoá giải, tạo nên người “ra đi” không thể “khả năng” tạo “ảnh hưởng” xấu đến người thân thiết đang sống.Tìm 1 bộ bài Tổ tôm cũ (tức là đã chơi cũ rồi) bỏ mấy con Bát sách đi, số còn lại lấy rải đều ở 4 góc áo quan trong khi đang liệm.* Dùng bộ bài xích Chắn gồm 120 quân bỏ đôi mươi quân Yêu đi, tức là bỏ bộ Nhất với bộ Nhị, chứ không bỏ Bát sách. Kèm theo là 1 trong cuốn lịch Tàu hoặc bộ sách Trương Thiên Sư, với bộ Bùa trùng tang.* Sau lúc tính ra người mất bị phạm trùng tang thì những người thuộc tam hợp chi thuộc với đưa ra trùng tang phải tránh mặt thời gian liệm xác. VD: trùng tang tại Tị, vậy tam hợp của Tị là Dậu và Sửu bị phạm. Những người thuộc tam hợp tuổi với người mất bị trùng tang phải rời . VD: người mất tuổi Hợi thì tam hợp Mão Mùi bị phạm. Ngoài tách mặt lúc “liệm” thì còn cần phải rời cả thời điểm “nhập quan”, “đóng cá” cùng đặc biệt là cả tránh lúc “hạ huyệt, lấp đất”.

Xem thêm: Năm Nhuận Có Bao Nhiêu Ngày? Cách Tính Năm Nhuận Ra Sa0? ? Cách Tính Tháng Nhuận Âm Lịch

MỘ ĐÁ XANH HUY CƯỜNG 2021

* Trước Lúc liệm: Dùng 6 lá Linc phù Lục tự Đại minc (OM MANY PADME HUM) tất cả kích thước 31 x 10.5 cm viết theo chiều dọc từ bên trên xuống dán vào thành trong của hậu sự tại đầu, chân, phía hai bên vai, hai bên hông. Những Linch phù này còn có tác dụng trấn tà khí của Linch hồn. Khi chôn : Vong Nam 7, Vong Nữ 9 quả trứng vịt đã luộc chín, để trên nắp hòm bên trên vùng bụng, dùng một cái niêu đất úp lên trứng, sau đó lấp đất. Cách này sử dụng để thu nốt những Tà khì còn sót lại. Lưu ý Linc phù được viết bên trên giấy vàng chữ đỏ.* Sau Khi chôn người ta lại cần sử dụng 108 cọc tre đực dóng trên mộ, 36 cọc tre hoá đóng ở bên. Trên mộ cột thêm một con quạ hoặc con gà mái đen.* Trùng nặng thì người ta cần sử dụng bé cóc màu sắc vàng đang chửa để luyện thành thần tướng hộ vong.* Trường hợp nặng hơn thì người ta cần sử dụng bộ gạo nếp nặn thành 12 ông thần trùng, sau thời điểm lấy lệ thì dùng dao chặt đầu rồi nặn thành 1 hình nhân, sử dụng cỗ áo bằng lúc lác tẩm liệm rồi cần sử dụng 1 quả trứng vịt cắm 13 cây klặng, đoạn dùng btrằn chuối; chọn giờ thiên giải thì thả xuôi ra dòng sông.

*
Mau Mo domain authority dep – Mo domain authority xanh dep an tang 1 lan

LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸPhường. HUY CƯỜNG – UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH!