Viện dưỡng lão cho người nghèo và những địa chỉ uy tín hiện nay

  -  

Viện dưỡng lão cho người nghèo là những trung tâm được xây dựng nhằm giúp đỡ những người lớn tuổi, người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn được sống và chăm sóc tốt nhất khi về già. Tại Việt Nam hiện nay cũng có nhiều công trình viện dưỡng lão cho người lớn tuổi được xây dựng, mở rộng.

Bạn đang xem: Viện dưỡng lão cho người nghèo và những địa chỉ uy tín hiện nay

Viện dưỡng lão cho người nghèo, người già neo đơn

Bên cạnh những trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tư nhân, hiện đại với những chi phí và dịch vụ cao, còn có rất nhiều các viện dưỡng lão cho người nghèo, người già neo đơn không nơi nương tựa. Đây là những trung tâm tiếp nhận những trường hợp người lớn tuổi gặp khó khăn trong cuộc sống, không có người thân bên cạnh để được chăm sóc tốt nhất.

Viện dưỡng lão cho người nghèo được xây dựng bởi các tổ chức nhà nước, tổ chức bảo trợ xã hội, nhà chùa, cá nhân hảo tâm,… Tại đây người gia sẽ được sinh hoạt, chăm sóc, chu cấp đầy đủ về cuộc sống mà không mất chi phí sinh hoạt như các trung tâm khác.

Xem thêm: Sức Mạnh Của Hiện Tại Ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại, Sức Mạnh Của Hiện Tại

*
*
*
*
Cuộc sống ở Viện dưỡng lão cho người nghèo chùa Quang LâmViện dưỡng lão Việt – Hoa, chùa Lâm Quang: Địa chỉ 301 / 117H70 Bến Bình Đông, phường 4, quận 8, TP. Hồ Chí Minh hiện đang chăm sóc cho gần 100 người già neo đơn khó khăn.Nhà dưỡng lão tình thường Vinh Sơn: Địa chỉ số 49, Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm tiếp nhận những trường hợp người già neo đơn, lang thang, không nơi nương tựa,…Trung tâm nuôi dưỡng người già Thiên Ân: Địa chỉ tỉnh lộ 43, đường số 8, Phú Châu – Tam Phú, Q Thủ Đức. Được thành lập là nơi cưu mang của những người già cô độc, bất hạnh, người già không có gia đình, không có người thân, hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm: Pháp Tu Tịnh Độ & Trợ Niệm Lúc Lâm Chung, Tìm Hiểu Pháp Môn Tịnh Độ (P

Còn rất nhiều các trung tâm, viện dưỡng lão cho người nghèo được mở ở khắp các địa phương trong cả nước, luôn luôn là địa chỉ đón nhận những người lớn tuổi có số phận kém may mắn, người già cô đơn, khó khăn trong cuộc sống. Cuộc sống tại các viện dưỡng lão này tùy không đủ đầy về vật chất nhưng về tình cảm, sự gắn bó thì luôn rất lớn.