TRỞ VỀ TỪ CÕI SÁNG PDF

  -  

Trngơi nghỉ Về Từ Cõi Sáng

Tác giả Nguyên ổn Phong
Bộ sách
Thể loại Sách Tâm linch
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook dế yêu pdf epub azw3
Lượt xem 6102
Từ khóa eBook dế yêu pdf epub azw3 full Ngulặng Phong Best Seller Self Help Sách Hay Tâm Linh
Nguồn epub.vn

*

Trnghỉ ngơi Về Từ Cõi Sángviết về cuộc sống sau khi bị tiêu diệt. Nếu khi còn sống họ biết cùng đọc về sự việc chết thì chết không có gì là kinh hãi nữa. Những chuyện tất cả thiệt trong Trngơi nghỉ Về Từ Cõi Sáng bởi vì bên văn uống Ngulặng Phong biên soạn với dịch thuật đang hé lộ cánh cửa bí ẩn bật mý đôi nét kín đáo về bên kia cửa tử.

Bạn đang xem: Trở về từ cõi sáng pdf

Trong thời gian vừa mới đây, có nhiều sách viết về hiện tượng lạ “tín đồ sống chết lại” nói chuyện quả đât vị trí kia (near death experiences) nhưng không cuốn nắn nào tạo sôi nổi bởi cuốn “Embraced By The Light” (trợ thời dịch: Trngơi nghỉ về từ cõi sáng) của Betty Eadie.

Xuất bản lần đầu xuân năm mới 1992, nó vẫn trở yêu cầu một “best seller” cùng với số bản kỷ lục và đứng vị trí số 1 phần đa cuốn nắn sách bán chạy nhất Hoa Kỳ. Bắt đầu từ thời điểm tháng 2 năm 1994, nó trlàm việc đề xuất cuốn nắn sách bán chạy độc nhất vô nhị quả đât với mười tám ấn bạn dạng bởi các đồ vật giờ đồng hồ không giống nhau. Trong ấn phiên bản đầu trên Âu châu, những độc giả đã đề xuất thiết lập giá chỉ chợ đen bởi vì bên xuất bản in ko kịp. Tại nước Nhật, những người dân không muốn chờ đón, sẽ xếp mặt hàng để mua trước cửa nhà in, không ngóng sách giao cho tiệm nữa... Tại sao cuốn nắn sách đó lại hút khách như vậy? Theo những bên comment thì không đa số nội dung cuốn nắn này đa dạng hơn các cuốn nắn sách tựa như nhưng mà người sáng tác, bà Betty Eadie, sẽ kinh nghiệm tay nghề được sự chết cùng nhắc lại đông đảo diễn tiến ở cõi vị trí kia, cơ mà bà ta Điện thoại tư vấn là cõi sáng, một bí quyết chi tiết ví dụ. Sau lúc cuốn nắn sách xuất bạn dạng, tác giả đã làm được mời đi Speeker mọi vị trí, đâu đâu bà cũng nóng bỏng được một cử tọa đông đảo chưa từng thấy. đa phần đài phân phát thanh khô và truyền họa trên trái đất sẽ tất cả lịch trình phỏng vấn người sáng tác và đàm đạo về hiện tượng lạ “bạn sống mái lại”. Đây là một đề tài đang rất được bàn cãi cực kỳ sôi sục, bạn tin kẻ ngờ, với tất cả người đang phỏng vấn người sáng tác từng chi tiết một dẫu vậy bà Eadie đang câu trả lời được hầu hết vướng mắc của những người yêu cầu số tín đồ ái mộ bà càng ngày các.

Xem thêm: Tôn Ngộ Không Đánh Bạch Cốt Tinh, Tây Du Ký 2: Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh Hd

***

Lời dịch giả:Một trong những cuốn sách đặc trưng của Tây Tạng là cỗ Tử Thư (Tiberã Book of the Death) viết về đời sống sau thời điểm bị tiêu diệt. Cuốn sách nầy vẫn được không ít bạn nghiên cứu và phân tích cùng thông ngôn tuy nhiên vì chưng nó quá súc tích, cạnh tranh hiểu đề nghị một trong những học tập giả đã rút tỉa vài đoạn trong số đó, khai triển rộng lớn ra để an ủi những người dân đang gian khổ vì chưng chình ảnh tử biệt. Phần dưới đây trích vào cuốn "To Those Who Mourn" của Giám mụcCharles Leadbeater, một nhà thần học tập lừng danh của cầm kỷ đôi mươi.Bạn thân thích,Tử thần vừa cướp mất của bạn một tín đồ nhưng mà bạn thương mến độc nhất đời. Đối với chúng ta hiện giờ cuộc sống bổng trsống nên trống rỗng vô vị, với có lẽ không hề nguyên nhân gì nhằm sinh sống nữa.

Xem thêm: Trụ Trì Chùa Ba Vàng Oan Gia Trái Chủ

Cuộc đời từ bỏ ni chỉ từ là hầu như chuỗi ngày lâu năm đăng đẳng, đầy tẻ nhạt chán chường. Hạnh phúc đã mất sẽ không còn khi nào quay lại, phần đông cử chỉâu yếm, đều câu nói yêu mến giống như đã chìm lặn vào màn sương chia cách nhì thế giới. Có lẽ bạn đang nghĩ về chúng ta, về việc mất non cần thiết vãn hồi vừa xẩy ra, dẫu vậy rất có thể bạn còn đang nghĩchần chờ bạn chúng ta thương mến sẽ rơi vào triệu chứng nào? Tuy bạn biết tín đồ này đã đi xa rồi, đi mất rồi nhưng mà các bạn chần chừ là đi đâu, số phận bạn đó như vậy nào? quý khách cầu mong muốn người này sẽ gặp mặt được rất nhiều sự an toàn, xuất sắc đẹp mắt tuy thế rồi chúng ta lại thấy vẫn còn đấy một chiếc gì sai trái vị không có ai có thểgiải thích cho bạn một giải pháp thỏa xứng đáng về ý nghĩa của cuộc sống cũng giống như cái chết. Giáp khía cạnh trước sựkiện nầy, chúng ta đâm ra hoảng hốt, với cuộc sống đối với chúng ta tự dưng trở cần một gánh nặng quan trọng cáng đáng 1 mình được nữa.Nầy bạn, vai trung phong trạng của người sử dụng là 1 tâm trạng tự nhiên và thoải mái với thật thà. Tôi ước ước ao có thể share cùng với bạn về sự việc mất đuối lớn lao nầy bởi sự giúp sức thực tình của mình. Dĩ nhiên chúng ta nghĩ về rằng: Làm sao tôi hoàn toàn có thể an ủi bạn được! Làm sao một bạn nlỗi tôi hoàn toàn có thể hiểu được nỗi đau đớn vô vàn của doanh nghiệp cơ chứ!Nhưng bạn hỡi, sự bi ai rầu đau buồn của người sử dụng đã xây cất bên trên một hiểu lầm. Thưa vâng, một hiểu lầm tai sợ hãi và tôi mong lúc hiểu rõ được điều nầy thì có lẽ rằng bạn sẽ bớt âu sầu hơn. Tôi mong muốn trình diễn cho mình một cách nhìn không giống với quan niệm thường thì như sau.Nầy bạn, sự khổ sở của khách hàng chỉ là một trong những ảo giác không hề nhỏ vì sự không hiểu biết nhiều về đầy đủ định nguyên tắc thiên nhiên, hay nói một biện pháp không giống, là cuộc sống vị trí kia cửa tử. Nếu bạn có một sự đọc biết đúng đắn về sựkiện nầy thì chắc hẳn rằng các bạn sẽ không hề gian khổ nữa. Người phương thơm Đông, tuyệt nhất là fan Tây Tạng, vẫn phân tích về nó trải qua nhiều nuốm kỷ cùng thời nay khoa học cũng bắt đầu chứng minh được rằng "bao gồm một cuộc sống sau thời điểm chết". Cửa tử ko là một trong sự bí mật nữa bởi vì dòng quả đât bên kia, loại thế giới đầy kín kia đã hết kín nữa. Cái trái đất kia thật sự tồn tại, là một cố tựa như nlỗi quả đât hiện giờ của bọn họ với đương nhiên cũng chịu sự đưa ra pân hận của rất nhiều định luật trong thiên hà, tương tự giống như những định luật mà họ đã biết. Tôi sẽ lý giải rõ nét một vài nguyên lý căn bạn dạng mà lại tất nhiên bạn có thể điều tra khảo sát thêm, ví như bạn có nhu cầu. Trước hết, tôi mong muốn các bạn hãy ngưng khóc lóc do sự nhức thương thơm của công ty chỉ làm cho sợ cho tất cả những người mà lại các bạn yêu thích chđọng không hỗ trợ được gì cho tất cả những người kia đâu! Một khi bạn hiểu