Trị Liệu Ung Thư Bằng Chánh Niệm Pdf

  -  

*
*
Lời Giới Thiệu: Trị liệu ung tlỗi bằng chánh niệm là một trong tập sách ghi chép lại tay nghề của thầy Chân Pháp Đăng về quá trình điều trị thành công xuất sắc cnạp năng lượng ung thư đại tràng của thầy nhưng mà không sử dụng đều phương pháp y tế văn minh nhỏng hóa trị, xạ trị…. Đó là những cách thức điều trị bởi lối sinh sống chánh niệm, liên quan trực tiếp cho tới một đời sống thân mật và gần gũi với môi trường xung quanh vạn vật thiên nhiên, áp dụng thiên nhiên cùng năng lượng thanh khiết trường đoản cú vạn vật thiên nhiên làm liều dung dịch chính chữa trị lành cnạp năng lượng căn bệnh.

Bạn đang xem: Trị liệu ung thư bằng chánh niệm pdf


Thông qua hành trình quá qua cái chết, thầy Chân Pháp Đăng ao ước share với tất cả người, đặc biệt là chúng ta ttốt tinh thần sáng sủa, bình tâm đối lập với bị bệnh, sinh sống chánh niệm, sinh sống tỉnh thức vào từng phút ít giâu để tiếp xúc cùng với đông đảo gì là an lành với vào đuối của cuộc sống này. Hành trình kỳ diệu thành công bệnh tật, cùng lối sinh sống an lành, hòa hợp với thiên nhiên của thầy là một bài học quý cho mỗi bọn họ. Đặc biệt khi nhưng mà xung quanh chúng ta đời sống tân tiến vẫn ngày dần tất cả Xu thế giật đi số đông giây phút trong mát của mọi cá nhân, với nhỏ fan ngày càng phải đối diện với khá nhiều thứ mắc bệnh, nhất là ung thư. Cuốn sách hệt như một vị cứu tinh nhỏ tuổi, một ánh nắng phía cuối mặt đường hầm đến đông đảo bạn đang đối diện với cnạp năng lượng bệnh ung thư kinh hồn bạt vía, và là liều thuốc quý mang đến thân nhân, đồng đội của mình, là mối cung cấp khích lệ, là tnóng gương nhưng mọi người chúng ta gần như có thể học hành theo. Msinh sống đầu cuốn nắn sách, Thầy Chân Pháp Đăng phân chia sẻ: “Tôi chia sẻ các cách thức khám chữa ung tlỗi không hẳn nhằm khoe khoang kỹ năng và kiến thức về bị bệnh, y tế với thiền học tập. Thụ thật, tôi đắn đo gì về bệnh tật cùng y học. Cách phía trên hai năm rưỡi, tôi bị ung thỏng ruột già. Có lẽ kân hận u này phía bên trong cơ thể tôi từ tương đối lâu rồi, nhưng mà tôi bước đầu nhức nghỉ ngơi bụng phía bên đề xuất khoảng tầm bảy mon. Có cơ hội đợt đau dữ quá, khung hình tôi lên cơn sốt ngay trong thời điểm Đông nhưng mùa Đông mặt Mỹ lạnh lẽo lắm. Mỗi lần nhức vượt, tôi đặt nhì bàn tay lên chỗ đau cho đến khi cơn đau bớt xuống, đó là biện pháp em tôi chỉ cho tôi. Tôi bảo là tôi lần chần gì về y tế với mắc bệnh là 1 trong sự thật, vị tôi trọn vẹn lừng khừng rõ mình bị bệnh nặng điều này. Tôi lại ko đam mê đi kiểm tra sức khỏe dịch, tôi không tồn tại tinh thần với thiện nay cảm với biện pháp thăm khám bệnh dịch trang thiết bị của một số đông chưng sĩ. Tôi trung thực xin lỗi các bác bỏ sĩ, bởi vì tìm thấy một bác sĩ tất cả lòng, lương trung khu, thời giờ và kiến thức sâu sắc về tật bệnh thiệt là thảng hoặc.”
Mục lụcTrải nghiệmTrị LiệuAnh không bị tiêu diệt đâu!Con mặt đường trị liệuThiên nhiện tại trị liệuCánh đồng ánh sángThuốc tinc thầnNền tảng trị liệuTrị liệu bằng thiền hậu địnhSuy nghĩ lành mạnhNiềm tin là thần dượcĐiều trị bởi sinh tố DHơi thlàm việc nuôi dưỡngCười là dung dịch bổĐi chơi đến táo tợn khỏeTưới tẩmThái độ bao dungDòng sông chiềuLà mộtThoát hìnhSự sinh sống đẹp nhất lạ thườngNuôi DưỡngƯớc mơ của tôiSống vô tưSống đủng đỉnh để yêu thươngBạn sáng ngờiSống sâu sắcChưa giác ngộ không vềAn trú vị trí sự sốngKhông có pháp môn duy nhấtBụt tất cả trong tâmCkhông còn về đâu!Bệnh Tật Là Món QuàBệnh vẫn vui tươiChấp thừa nhận cơn bệnhTin vào lý thuyết của BụtTrị liệu bởi cỏ câyTâm quan trọng nhấtThức ăn lành mạnhKhông hại hãiTin đã lành bệnhBệnh tật là món quà

Trải nghiệm

Tôi chia sẻ các cách thức điều trị ung tlỗi không phải để khoe vùng kiến thức về bị bệnh, y khoa với thiền đức học. Trúc thật, tôi do dự gì về y tế.

Cách đây 2 năm rưỡi, tôi bị ung thư đại tràng. Có lẽ kăn năn u này nằm trong khung người tôi từ rất lâu rồi, tuy vậy tôi bắt đầu đau nghỉ ngơi bụng mặt yêu cầu khoảng chừng 7 tháng. Có thời điểm lần đau dữ vượt, cơ thể tôi lên cơn sốt ngay lập tức trong mùa Đông cơ mà mùa Đông bên Mỹ rét lắm. Mỗi lần đau thừa, tôi đặt hai bàn tay lên khu vực đau cho đến Lúc lần đau bớt xuống, đó là giải pháp em tôi chỉ mang đến tôi.

Tôi bảo là tôi trù trừ gì về y tế với bệnh tật là 1 trong những thực sự, bởi tôi hoàn toàn đắn đo rõ mình bị bệnh trở nặng như thế. Tôi lại ko ưng ý đi kiểm tra sức khỏe dịch, tôi không tồn tại lòng tin với thiện tại cảm với cách khám căn bệnh đồ đạc của một vài đông bác bỏ sĩ. Tôi thành thật xin lỗi các bác bỏ sĩ, vì chưng tìm ra một chưng sĩ có lòng, lương trung khu, thì giờ và kỹ năng sâu sắc về tật bệnh thiệt là hiếm.

Mỗi lần nhức nặng, tôi tốt thực vài ba ba ngày. Khoảng nhì tháng trước khi giải phẫu, tôi ăn cũng không được gì, do các lần ăn uống, tôi thường xuyên bị đau sống đường ruột, vì vậy tôi hay xuất xắc ăn uống cháo oatmeal với uđường nước hoa trái. Có một cthị xã làm tôi tương đối do dự là sức lực lao động của tớ trở xuống thật nkhô giòn, thao tác làm việc nặng chỉ trong vòng hai giờ là tôi sẽ cảm thấy mệt mỏi nhừ, với cơ thể tôi sút cân nặng thấy rõ. Dù vậy, tôi không tồn tại xúc cảm lo lắng và lúng túng. Tôi vẫn sinh sống vui hàng ngày, vẫn thao tác làm việc liên tiếp với đi chỉ dẫn những khóa tu mọi địa điểm, cho tới cơ hội về Việt Nam nhằm lo quá trình đến mái ấm gia đình thì lần đau trsinh hoạt yêu cầu kinh hoàng. Lần nguồn vào khám đa khoa Trung Ương Huế, họ xét nghiệm sơ sơ rồi mang lại cha các loại trụ sinh, uống vô tôi càng đau thêm nữa, bụng tôi sưng lên thật to.

Cuối cùng, tôi Gọi điện thoại cảm ứng nhằm nói rõ lần đau cho bác bỏ sĩ Tôn Thất Cầu. Tôi như mong muốn quen được chưng sĩ, vày vk chưng sĩ hay lên Cvào hùa Từ Hiếu nghe tôi giảng vào trong ngày Chủ Nhật. Bác sĩ ý kiến đề nghị tôi vào cung cấp cứu vãn ngay! Nhờ chưng sĩ ra mắt cùng quen biết những người dân trực phòng cấp cho cứu nên tôi được đi khám hết sức mau. Họ nội soi và thấy một khối u thật to lớn sống ruột già.

Xem thêm: Bài Văn Phát Nguyện Sám Hối, Bài Văn Sám Hối Mới Nhất Của Tịnh Không

Kăn năn u to lớn bởi trái trứng vịt, chính vì vậy vì vậy các chưng sĩ bảo: “Thầy nên giải phẫu ngay vào tuần này.” Sau lúc giảm khối hận u và bên nhau hội chẩn, các chưng sĩ kết luận: “Nó là một trong kăn năn khối u ác tính tính quá trình trang bị bố. Miệng khối hận u vẫn mở ra cho nên vì thế một số cực nhỏ Phần Trăm tế bào ung thư đang đi tới ngày tiết, vì vậy thầy bắt buộc hóa trị trong tầm một mon sau khi mổ.”

Tôi bao gồm nhận ra rằng trường hợp trị theo cách thức chất hóa học thì tôi sẽ không còn thể làm sao vượt qua cơn căn bệnh nguy khốn này. mà hơn nữa tôi quá yếu, bắt buộc Chịu đựng thêm một câu hỏi khám chữa như thế nào bởi y tế phương thơm Tây. Tôi biết khung hình nên sống, thư giãn mà không nên xúc tiếp cùng với những loại kyên, dây xuất xắc làm cho các xét nghiệm, đem máu, uống thuốc Tây… Tôi luôn tin cẩn chỗ kĩ năng trường đoản cú trị liệu của khung người, vì thế tôi ra quyết định ko sử dụng hóa trị cho dù chưng sĩ tìm phần nhiều phương pháp để khuyến khích tôi. Tôi đưa ra quyết định trị bệnh dịch cho bạn bằng thiền định với những phương thuốc cỏ cây hiền đức.

Trong thời điểm này, tôi cảm thấy khỏe hơn khi nào không còn. Năm ngoái về Mỹ làm sách vở, tôi tất cả đi chống mạch chụp catscan thì bác bỏ sĩ không tìm thấy một khối hận u nào trong khung hình, demo tiết thì tiết tôi rất tốt. Tôi tin chắc là tôi đã lành bệnh dịch hẳn. Nghĩ cho tới không ít người đã gian khổ do ung thư đề nghị tôi thao thức hy vọng phân chia sẽ tay nghề khám chữa từ bỏ thân cùng với bằng hữu, bà bé với các người bằng sự thực tập chánh niệm qua các phương pháp hiền lành. Mong sao các ai lỡ bị ung thỏng cũng đều có cơ hội điều trị nhưng mà khỏi đề xuất đi qua sự đau đớn vào thân xác hoặc chết một bí quyết oan uổng.

Cuốn nắn sách này còn có ba phần:

- Phần đầu là các phương thức trị liệu bằng chánh niệm mà lại tôi điện thoại tư vấn là điều trị (healing).- Phần hai là nếp sống chánh niệm, tức thị sống vào thức giấc thức để xúc tiếp cùng với các gì mạnh khỏe, tươi đuối vào cuộc sống bao gồm công năng nuôi chăm sóc thân trung tâm nhưng mà tôi điện thoại tư vấn là nuôi dưỡng (nourishing).

Hai phần này hổ trợ cho nhau, trị liệu bị bệnh cần thường xuyên nuôi chăm sóc lành mạnh cho thân trung tâm. Cho buộc phải sống thức giấc thức thật đặc biệt để duy trì sức khỏe cùng ngăn uống phòng ngừa bệnh tật.

- Phần ba là bài chất vấn của Thầy Pháp Lữ về thực trạng sức khỏe và giải pháp chữa bệnh cơ hội tôi trsống về Làng Mai sau cơn đại giải phẫu và điều trị ngơi nghỉ Thủ Đức nhưng tôi Hotline là bị bệnh là món quà.

Xem thêm:

Sự thật là dựa vào trải qua cơn bệnh dịch tôi bắt đầu msống bé mắt để xem rằng sức khỏe là quý duy nhất bên trên đời, tôi biết trân quý sự sống của bản thân cùng tín đồ thương thơm. Nhờ tật bệnh, tôi new buông quăng quật ngay gần hết đa số hoài bão, ttinh ranh chấp, kiếm tìm cầu trong cuộc sống đời thường và trở về tiếp xúc với sự sống sẽ xảy ra trong hiện giờ. Tôi đích thực trải nghiệm từng khá thở, từng bước đi, vì khi bị giảm đại tràng tôi thở không được, với lúc nằm bệnh viện trong cả nhì tuần tôi thiết yếu làm sao đi được.Chụ ý tới nhỏ bướm, tia nắng, nụ hoa, ngọn gàng lá, tôi thấy cái gì rồi cũng đẹp, đáng quý cùng đáng yêu. Cám ơn đời đến tôi thêm 1 ngày để sống yêu thương thương thơm.