Ý NGHĨA MÀU ÁO PHẬT TỬ TRONG ĐỜI SỐNG

  -  

Hiện nay, tôn giáo là một phần không thể thiếu của người dân, nó gắn liền với đời sống tâm linh giúp con người hướng đến những điều thiện lạnh, của sống sẽ trờ nên dễ dàng hơn. Trong các dịp lễ hội, nhu cầu vải may trang phục phật giáo, áo cà sa, quần áo nhà sư rất cao. Vì vậy việc lựa chọn loại vải may pháp phục cần phải có một số kiến thức về vải. Việt Thắng Lợi xin chia sẻ với các xưởng sản xuất loại vải may pháp phục phổ biến hiện nay:


*
Vải may trang phục phật giáo, áo cà sa, quần áo nhà sư

Loại vải may pháp phục thường sử dụng

Bạn đang là một nhà may gia công, xưởng may đồ pháp phục đi chừa, bạn đã tìm được loại vải nào phù hợp? Vải may trang phục phật giáo, áo cà sa, quần áo nhà sư có nhiều loại, nhưng trong số đó có 4 loại chính.

Bạn đang xem: Ý Nghĩa Màu Áo Phật Tử Trong Đời Sống

*
Loại vải may pháp phục thường sử dụngVải kate silk (siêu – siu): loại vải này tượng đối mỏng và nhẹ chuyên dùng may đồ đi chùa số lượng lớn. Phù hợp cho nhiều lứa tuổi trẻ em, người trẻ và lẫn trung niên vì màu sắc loại vải này khá đa dạng có nhiều lựa chọn. Đới với vải may đồ dành cho tăng hay ni cô, rất thoải mái khi mặc.Vải viscose: đây là loại vải mỏng pha trộn giữa cotton và polyester nên có đặc tính mát và bền, dùng để may đồ đi chùa cho tuổi trung niên.

Xem thêm: Ý Nghĩ A Di Đà Phật Là Gì - Ý Nghĩa Của Câu Nam Mô A Di Đà Phật

Vải cotton: rất ít người sử dụng dù đây là loại vải cực kỳ thoáng mát do được làm từ sợi thiên nhiên. Tuy nhiên, loại vải này có giá thành cao, độ bền màu khi giặc ủi thấp.

Loại vải được ưa chuộn để may pháp phục

Trong các loại vải trên, vải kate silk hay còn gọi là vải siu rất được ưa chuộn để may pháp phục đi chùa. Với giá thành tương đối rẻ nên sẽ giảm được khoản chi phí đầu tư mua nguyên liệu vải. Đặc biệt, loại vải này theo đánh giá của người dùng, rất được ưa chuộn vì thoáng mát, có nhiều màu sắc lựa chọn nên việc phối đồ vô cùng dễ dàng, các bạn xưởng có thể thiết kế ra các kiểu dáng độc đáo hơn thu hút được khách hàng.

Xem thêm: Nghe Phật Dạy Về Tình Yêu Theo Tinh Thần Phật Giáo (Mới Cập Nhật 2021)

*
Loại vải được ưa chuộn để may pháp phục

Đối vói các cơ sở may, nhà xưởng khi có các đơn hàng cần loại vải kate silk cần lựa chọn nhà cung cấp ăn toàn, đảm bảo chất lượng và các chính sách hậu mãi. Nên lựa chọn nhà cùng cấp vải an toàn để có thể giảm thiểu rủi ro trong quá trình sản xuất.

Việt Thắng Lợi chúc quý khách hàng luôn thành công trong công việc, và thắng lợi trong việc chọn mua và đoán đúng nhu cầu của khách hàng. Và luôn tạo ra được những bộ pháp phục đi chừa thật đẹp và chất lượng! Xin cám ơn bạn đã quan tâm!