Phim Trai Tim My Nhan Tap 182

  -  

Trực tiếp Trái tim mỹ nhân tập 181 – 182 rất lôi cuốn cơ hội 16h45 phút ít mời các bạn chú ý đón coi tức thì tại liên kết tamkyrt.vn của chúng tôi.

Bạn đang xem: Phim trai tim my nhan tap 182

Xem tiếp Trái tyên ổn Hotgirl tập 183 - 184

Trực tiếp Trái tim mỹ nhân tập 181 – 182

Video full Trái tyên ổn mỹ nhân tập 181 – 182

Trái tim mỹ nhân tập 181, Chala biết em gái mình không có con trai

Trong tập trước thì Chala đã được Ruhara sẽ hỏi Chala về Việc trước đó hoàng thượng sẽ hứa hẹn đến cô một điều ước trước khía cạnh các quan tiền đại thần. Hiện giờ hoàng thượng với cả người mẹ ông xã của cô ý sẽ nhớ ra. Ruhara vẫn nói cùng với bệ hạ rằng tất yêu thỏa mãn nhu cầu ước vọng của cô ấy chính vì hoàng đế chẳng thể có tác dụng điều này. Lúc này thiếu phụ hoàng new hỏi rằng nguyện vọng gì nhưng chúa thượng cần yếu làm cho lời hứa đó. Vì lời hứa hẹn này là cô ta đòi nuôi 1 trong các 2 đứa con của Chala.

*

Lúc bấy giờ thì Ruhara đã nói rằng chỉ gồm một lời hứa hẹn nhưng thánh thượng bắt buộc tiến hành được thì ngài gồm xứng không. Cô cũng bảo rằng thần thiếp đâu có mang đi quyền có tác dụng mẹ của Chola. Cô ấy tất cả đến 2 người con chứ chưa hẳn nhỏng thiếp, không có nổi một người con. Chala nói rằng tất yêu mang đến cô nhỏ của vợ Chola. Ông bảo rằng ông hoàn toàn có thể mang đến cô vàng bạc châu báu, thậm chí nsợi xoàn của ông, dẫu vậy điều Ruhara nên lại không phải là vấn đề đó. Sau đó cô nói rằng cô bất ngờ hoàng đế lại hoàn toàn có thể làm cho trái lời hứa những điều đó.

Rồi cô loại bỏ đi, kho đó thì Chodomain authority đã từng đi ra để gặp Ruhara, Ruhara vẫn nói với Chola rằng giờ đồng hồ thì chúa thượng chỉ yêu thương mình Chola và cô sẽ có được nhì người con, còn cô ta thì thiết yếu gồm một đứa con vì chất độc hại khiến cho cô đang vô sinc. Chola khôn cùng khó xử điều này, cô nói cùng với hoàng hậu trưởng rằng cô hãy hiểu cho. Ruhara nói theo rằng cô đừng tngày tiết phục ta vì ta có muốn được gia công bà bầu, và cô ta bảo rằng cô ta không tồn tại lỗi gì cả bởi ta chỉ mong được điện thoại tư vấn một tiếng bà mẹ mà thôi.

Lúc này thì bạn nữ hoàng người mẹ của Chala cũng bảo rằng Ruhara làm như thế là vượt xứng đáng, cùng những hiểu biết kia cực kì vô lý lúc cơ mà đòi làm bà mẹ của con Chola. Bà ko đồng ý cùng bà chấp nhận với số đông gì đàn ông mình có tác dụng. Lúc bấy giờ thì Chola cũng nghe thấy, cô cũng hiểu đúng bản chất Ruhara yếu ớt với hiểu được nỗi nhức nhưng mà cô đang gặp buộc phải.

Xem thêm: Hoa Ưu Đàm, Ý Nghĩa Và Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Hoa Ưu Đàm Và Trứng Côn Trùng

Ruhara mong biến một Maria Rumani đề nghị đã diễn màn kịch mong có tác dụng bà bầu một giải pháp xuất nhan sắc. Cô ta cũng chỉ ao ước để sở hữu ngôi vị cao nhất sinh sống hoàng cung cơ mà thôi. Cô vẫn tấn công đúng tư tưởng của Chola bởi cô biết Chola cực kỳ nâng niu với người khác buộc phải đấy sẽ là ưu thế của cô ý. Cô còn nhiều chiến lược khác nữa, cô biết rằng Chola sẽ lưu lại đúng lời hứa vị Chola khôn xiết yêu thương thương chồng không thích ck mất mặt.

Trái tyên mỹ nhân tập 182, Chola trao nhỏ cho Ruhara

Đây quả là mưu mẹo thâm hiểm của phi tần trưởng Ruhara. Bà chị em của Adam Khan làm việc trong ngục tù túng đã như phân phát điên lúc mà cứ viết vẽ hầu như lắp thêm, từ bây giờ thì bé dâu của bà cũng cho thăm bà. Nhìn thấy con dâu bà ko nói được lời gì, cô nói cùng với người mẹ rằng nhỏ ko sống được rồi người mẹ, tuy nhiên bà vẫn khulặng nhỏ dâu bản thân bắt buộc thực thụ trung thành với chủ với đế chế của Chala.

*

Bà bảo rằng vị bà với con trai mình bởi tsay mê quyền đề nghị mới bị buộc phải nông nỗi này, thiết yếu kia đề nghị nhỏ nên trung thành với chủ với đế chế chớ sai lầm như bà mẹ và ông xã con. Bà ôm con dâu vào lòng và bảo rằng luôn luôn coi cô nlỗi phụ nữ của chính bản thân mình. Bà bắt bé dâu hứa hẹn với mình là không được biến hóa dù rằng có chuyện gì đi nữa. Tiếp theo là yêu cầu trung thành cùng với đế chế với không được vào lao tù thăm bà nữa. Hãy quên bà còn sống đi nhằm sống một cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên bà vẫn bắt bé dâu mình phải hứa không được quay trở về khu vực bà bị nhốt.

Cuối thuộc con dâu bà bị bà xay cần hẹn phần lớn điều này, cô đành chấp nhận hứa cùng với bà bầu ck cùng nhì bà bầu bé ôm nhau khóc. Hiện nay thì Chala mang lại hậu cung của Ruhara, mặc dù Ruhara đang vờ vịt ngồi thất thần bên dòng nôi không. Chala nói với Ruhara rằng ta vẫn mang đến nữ giới tất cả tất cả ngôi vương vãi phải chớ nghiền ông.

Xem thêm: Hạnh Nguyện Của Bồ Tát Quán Thế Âm, Hanh Nguyen Quan Am By Hung Thanh On Amazon Music

Để liên tiếp quan sát và theo dõi câu chữ mời chúng ta cùng coi Trái Tlặng Hotgirl tập 181 – 182.