Tôn Ngộ Không Thần Thông Quảng Đại

  -  

(tamkyrt.vn) Tề Thiên Đại Thánh sở hữu 71 phxay thần thông, đại náo thiên cung khiến cho tam giới sốt ruột ấy vậy mà lại vẫn bị lừa một giải pháp thê thảm, yêu cầu đi tìm tín đồ cứu giúp.


Tây Du Ký 1986 là tác phẩm bom tấn vẫn thừa không còn xa lạ đối với khán giả VN. Dù mỗi dịp htrằn đông đảo được tái phát bên trên các kênh truyền họa tuy nhiên sau 34 năm, vẫn đang còn hồ hết điều người theo dõi không thể biết về bộ phim truyện này.

Bạn đang xem: Tôn ngộ không thần thông quảng đại

*
Kiếp nạn sinh sống Hỏa Diệm Sơn của thầy trò Đường Tăng

Trong kiếp nàn gặp mặt Thiết Phiến công chúa, Tôn Ngộ Không đã trở nên lừa siêu hạng. Cụ thể, mong muốn thông qua Hỏa Diệm Sơn - khu vực bị ngọn gàng lửa của Lò Bát Quái thiêu đốt -Tôn Ngộ Không phải 3 lần lặn lội đi mượn Quạt Ba Tiêu của Thiết Phiến công chúa. Thế mà lại, vị trước đó Tề Thiên Đại Thánh từng khiến cho bà cùng đàn ông Hồng Hài Nhi chia phôi do bị Quan Âm Bồ Tát hàng phục đề xuất ôm hận quyết cấm đoán mượn.

*
Thiết Phiến công chúa

"Vò đầu bứt tai", dùng không còn công sức của con người cơ mà cấp thiết địch lại Quạt Ba Tiêu của Thiết Phiến công chúa với tài phép của Ngưu Ma Vương, vẫn cụ, đại môn đồ tinch ranh con duy nhất của Đường Tăng còn bị lừa đau khổ.

*
Ngưu Ma Vương

Tại Tây du cam kết 1986, phân đoạn Tôn Ngộ Không bị Thiết Phiến công chúa lừa cho mượn quạt trả khiến không dập được lửa mà lại còn hỗ trợ mang lại nó bùng phát mạnh khỏe lên khiến cho người theo dõi ko ngoài tuyệt hảo. Bởi, từ bỏ trước đến lúc này, Tôn Đại Thánh vốn nức tiếng là tín đồ khôn cùng thận trọng. Ngoài ra, lúc đang lừa lấy được quạt thiệt, Ngộ Không lại bị Ngưu Ma Vương hóa thành Trư Bát Giới lừa rước lại quạt.

Xem thêm: Vì Sao Nên Ăn Chay ? Tại Sao Chúng Ta Phải Ăn Chay

Thiết Phiến công chúa là vk của Ngưu Ma Vương, người mẹ của Hồng Hài Nhi. Tên Gọi không giống của bà là Bà La Sát vì chưng tính khí rất là nóng tính. Thiết Phiến công chúa nạm trong tay bảo vật thần thông có tên Quạt Ba Tiêu.

Quạt Ba Tiêu tất cả trường đoản cú thưsinh hoạt knhì thiên lập địa, là mẫu quạt gió tiên nguồn gốc trường đoản cú núi Côn Luân. Bảo bối này có thể thể vươn lên là lớn thu nhỏ dại, quạt một chiếc thì lửa tắt, quạt nhì mẫu thì sinh gió, quạt bố mẫu thì mưa xuống. Thậm chí, Lúc quạt nhằm mục đích đúng người rất có thể khiến địch thủ cất cánh xa tới ndại dột dặm new kết thúc.

*
Vợ ông chồng Ngưu Ma Vương năm lần bảy lượt lừa được Tôn Ngộ Không

Ngưu Ma Vương thần thông mang lại nỗi rất có thể qua mắt được Hỏa nhãn kyên ổn tinc, thêm cả Thiết Phiến công chúa thuận lợi lừa. Tôn Ngộ Không đúng là chẳng thể nuốt nổi cơn giận này. Đến Phật Tổ còn trở ngại lắm mới lừa được Tề Thiên Đại Thánh, cụ bắt đầu biết bà xã chồng Ngưu Ma Vương thần thông đến mức nào.

Xem thêm: Phật Giáo Đồng Hành Cùng Sự Phát Triển Của Phật Giáo Vùng, Tiến Trình Phát Triển Phật Giáo

Mãi về sau, Tôn Ngộ Không một đợt nữa so tài với Ngưu Ma Vương. Nhưng bởi vì đối phương vượt bạo dạn, đại môn sinh của Đường Tăng đề xuất liên thủ cùng với Bát Giới nhằm chống lại. Sau kia, nhờ vào Na Tra Thái Tử kịp lúc xuất hiện thêm cứu vớt huynh đệ Ngộ Không một màn thua phát hiện ra.


Tây Du Ký 1986: Lý vị Tôn Ngộ Không không đủ can đảm dùng dung dịch ngôi trường sinh nhưng mà hồ hết hồ ly tinh phần lớn thèm khát

(tamkyrt.vn) Dù chũm trong tay loại thuốc ngôi trường sinc mạnh nhất dẫu vậy Tôn Ngộ Không lại không đủ can đảm chạm cho. Vì sao lại nlỗi vây