Tôn kính viện

     

*

Diệu Tín

Kính chúc một vi thầy mà lại cuộc sống đã bộ quà tặng kèm theo mang lại nhỏ, để hôm nay bé được hạnh phúc Hotline lên nhì giờ đồng hồ Sư Phú ơi! Người nhỏng một ông lái đò đang hy sinh quá qua bao cphía duyên, đưa bao tín đồ ra khỏi bến mê quay về bờ giác. Cảm ơn Người một bạn Sư cha thương đáng kính, Người đang đồng hành với mang lại nhỏ một điểm tựa trung ương linc vững chắc và kiên cố.


Bạn đang xem: Tôn kính viện


Xem thêm: Quả Báo Của Tội Bất Hiếu Đối Với Cha Mẹ, Con Cái Bất Hiếu Với Cha Mẹ Bị Phạt Thế Nào


Xem thêm: Những Điều Ly Kỳ Về Cây Ngải, Sự Thật Về Cây Ngải, 8 Công Dụng Chữa Bệnh Tuyệt Vời Từ Cây Ngải Cứu


Người đang chia sẻ cùng bé phần lớn bi thương vui, vào cuộc sống thường ngày suốt trong gần hai mươi năm qua. Hôm ni là một trong ngày khôn cùng đặc trưng, nhằm tri ân cùng báo ân, con xin kính chúc Sư phú của nhỏ sống thọ an vui mạnh bạo nhằm vững tay chèo chống phi thuyền đạo pháp. Với một ý thức bất hoại của Sư prúc, Con van nài Đức Phật gia hộ mang lại Sp tràn đầy sức mạnh liên tiếp con phố hành đạo để lấy bao người ra khỏi bến mê quay về bờ giác an lành Sp nhé!

*

Diệu Chân

Alexander The Great từng nói rằng: “Tôi mang ơn Cha Mẹ mang đến tôi cuộc sống và tri ân những người dân Thầy khổng lồ sẽ dạy dỗ tôi sinh sống đẹp”.

Sư Phú, Người đã cho cái đó con cuộc đời new, Người khuyên bảo chúng nhỏ biết tri ân, báo hiếu, Người luôn quên bạn dạng thân mình lo đến Phật sự tầm thường.

Nhân ngày công ty giáo VN 20/11 nhỏ xin được tri ân Người, cầu chúc Người Cha luôn luôn táo bạo khoẻ, thật mạnh khỏe khoẻ và an lành
Chuyên mục: Phật Giáo