Tôn ảnh hư không tạng bồ tát

  -  

Hư Không Tạng Bồ Tát là một trong 8 vị Đại Bồ Tát vĩ đại của Phật Giáo Đại Thừa, Ngài tượng trưng cho sự khôn ngoan vô biên như vũ trụ bao la.

Bạn đang xem: Tôn ảnh hư không tạng bồ tát

Quý Phật tử thường cầu xin Ngài ban cho sự khôn ngoan trên con đường giác ngộ và nhờ Ngài nâng cao kỹ năng, trí nhớ và tài năng nghệ thuật.

Bồ Tát Hư Không Tạng được xem là Phật Bản Mệnh của người tuổi Sửu và tuổi Dần. Những người tuổi này thường thờ cúng, tụng niệm thần chú Hư Không Tạng và đeo mặt dây chuyền có hình Ngài để cầu mong phát triển trí tuệ, công đức và tài lộc.

Mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng 12 hình ảnh tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát rất đẹp do cơ sở điêu khắc Trần Gia tổng hợp:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cơ sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia nhận tôn tạo các mẫu tượng Phật ( số lượng 5-10 mẫu / tháng tùy vào kích thước ) theo yêu cầu của quý khách.Nhận thi công trên nhiều chất liệu: nhựa composite , gỗ, đá , đồng , xi măng…Tượng được sản xuất theo đơn đặt hàng ( cơ sở chỉ sản xuất khoảng 50 tượng / tháng ) quý khách vui lòng liên hệ để được sắp xếp thời gian sản xuất phù hợp nhất.Tượng có thể sơn vẽ theo ý thích của quý khách: sơn một màu, sơn vẽ nhiều màu, dát vàng, giả đồng, giả đá, giả gỗ…Bao bọc và đóng kiện gỗ cẩn thận , đảm bảo trong quá trình vận chuyển đi nước ngoài và trong nước.Hỗ trợ vận chuyển miễn phí tại Việt Nam.

Xem thêm: Thế Giới Tây Phương Cực Lạc Có Thật Không? Đời Sống Và Hình Ảnh

* Thời gian hoàn thiện tôn tượng từ 5 -30 ngày kể từ ngày quý khách đặt hàng tùy theo mẫu và số lượng đơn hàng vào thời điểm đó Trần Gia đã nhận.

* Đối với tôn tượng tạo mẫu mới, thời gian dao động từ 1-3 tháng tùy vào kích thước và số lượng tôn tượng.

Mọi chi tiết quý Sư Thầy, cô chú thắc mắc xin liên hệ cơ sở điêu khắc Trần Gia để được sắp xếp lịch sản xuất phù hợp nhất:

gmail.comChi nhánh 1 : 27 Đường số 1, khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM.

Xem thêm: Độc Đáo Chùa Biện Sơn Yên Lạc Vĩnh Phúc, Popular Videos

Chi nhánh 2 : 57 Nguyễn Chí Thanh, Nghĩa Lập, Đơn Dương, Lâm Đồng.