Toàn tập về Pi Network và cách đào Pi Network 2023

  -  

Pi Network đang là chủ đề được tìm kiếm và bàn luận sôi nổi gần đây nhất trên các diễn đàn về tiền điện tử. Vậy Pi Network là gì? Làm thế nào để đào Pi Network để kiếm tiền trong tương lai?

Pi Network là gì?

Pi Network là một dự án crypto được lấy tên từ ý tưởng hằng số toán học π. Nó là một dự án phi tập trung, P2P được tạo ra và điều hành bởi Social Chain Inc. Pi Network phiên bản beta được phát hành chính thức vào 14/03/2019 với team phát triển dự án là nhóm cựu sinh viên trường Đại học Stanford, đứng đầu là Chengdiao Fan, Nicolas Kokkailis và Vincent McPhillip. 

Pi Network vẫn đang nằm trong giai đoạn Mainnet nội bộ. Tuy nhiên, nó cho phép mọi người tham gia vào mạng có thể đào Pi coin thông qua ứng dụng Pi Network từ điện thoại.

Pi Network có phải là một dự án tiền điện tử đa cấp và lừa đảo?

Pi Network là một dự án tiền điện tử chưa hoàn thiện và có rất ít thông tin khiến chúng trở thành một dự án mơ hồ, khó khả thi trong mắt cộng đồng. Rất nhiều nghi vấn xoay quanh Pi Network và cho rằng nó là một dự án núp bóng đa cấp lừa đảo. 

Không có gì đảm bảo chắc chắn rằng Pi Network sẽ thành công trong tương lai. Và ngược lại, cũng không thể khẳng định Pi Network là lừa đảo ở thời điểm hiện tại. Vì việc đào Pi coin được diễn ra hoàn toàn miễn phí, nhưng đồng Pi trên thực tế vẫn chưa có bất kỳ một giá trị cụ thể nào. 

Mô tả cách đào đồng Pi - Pi Network

Nếu Pi Network là một đồng tiền điện tử thực thụ thì có lẽ nó là đồng coin dễ khai thác nhất trong tất cả. Dự án không kêu gọi bạn bỏ tiền hay làm bất cứ điều gì. Nhiệm vụ đơn giản là dùng điện thoại tải ứng dụng Pi Network về, đăng ký tài khoản và nhấp vào một nút Bắt đầu mỗi ngày để việc đào đồng Pi được diễn ra. 

Bạn cũng không cần phải mở ứng dụng hoạt động. Pi không ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại của bạn, không làm cạn kiệt pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn.

Ứng dụng Pi Network có thể đào Pi ngay cả khi máy ngoại tuyến, người dùng cũng không cần mở ứng dụng. Để bắt đầu, hãy check lại app sau mỗi 24h, click vào biểu tượng hình sét để bắt đầu đào Pi. Nếu mời thêm được nhiều người dùng, số Pi bạn đào có thể tăng thêm.

Bạn cũng có thể gia tăng số lượng Pi nhận được sau 3 ngày đào Pi bằng việc thiết lập vòng tròn bảo mật.

Hướng dẫn quy trình đào Pi coin đơn giản và chi tiết

  • Bước 1: Pi Network app hiện tại có mặt ở cả hệ điều hành iOS và Android. Người dùng có thể vào cửa hàng app tương ứng với hệ điều hành mà thiết bị của bạn sử dụng. Sau đó tìm kiếm app Pi Network với tên gọi của nó. 
  • Bước 2: Sau khi tải về, nhấp vào app Pi Network trên giao diện trang chủ của điện thoại > chọn “Continue with phone number” và chọn quốc gia Việt Nam. Tiếp tục cung cấp chính xác số điện thoại của bạn và click vào GO.
  • Bước 3: Điền mật khẩu cho tài khoản. Mật khẩu có ít nhất 8 ký tự, gồm 1 chữ số, 1 ký tự viết hoa. Nhập lại mật khẩu một lần nữa ở mục tương ứng và nhấn SUBMIT.

  • Bước 4: Điền họ và tên của bạn vào hai trường First Name + Last Name. Lưu ý bước này nhập đúng thông tin chính chủ của bạn nhé. 
  • Bước 5: Tiếp theo, đặt tên người dùng ở mục “Choose your username”. Tên người dùng viết liền không dấu. Nó cũng là mã code giới thiệu của bạn với những người khác. 
  • Bước 6: Nhập mã code giới thiệu của người dùng khác nếu có và nhấn vào SUBMIT.
  • Bước 7: Bắt đầu đào Pi bằng cách nhấp vào biểu tượng Start của ứng dụng cho đến khi nó chuyển sang màu xanh để hệ thống tự động khai thác Pi coin. Cứ sau 24h đào, người dùng cần vào ứng dụng điểm danh bằng cách nhấp vào biểu tượng tia sét và nhấp vào nút Start để hệ thống lại bắt đầu tiếp diễn quy trình khai thác.

Pi coin suy cho cùng vẫn chưa có giá trị. Nếu muốn tham gia vào lĩnh vực đầu tư tiền số, bạn có thể tham khảo những đồng coin tiềm năng khác như HFT (Hashflow), SOL, GST, GMT coin… và rất nhiều coin khác có thể phù hợp để bạn lựa chọn vào danh mục đầu tư của mình. Cách dễ nhất để đầu tư vào chúng là mua bán ăn chênh lệch. Ví dụ, bạn có thể mua CEEK coin bằng cặp CEEK/USDT trên sàn giao dịch với giá thấp và bán ra với giá cao hơn. 

Cách đào Pi đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Bạn có thể trở nên giàu có nếu một tương lai tốt đẹp mở ra với dự án Pi Network. Chúc bạn may mắn!