TÌNH YÊU RÀNG BUỘC

  -  
Bài hát tinh yeu khong rang buoc bởi ca sĩ Hoang Le Vi trực thuộc thể các loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat tinch yeu khong rang buoc - Hoang Le Vi tức thì trên tamkyrt.vn. Nghe bài hát Tình Yêu Không Ràng Buộc rất chất lượng 3đôi mươi kbps lossless miễn tổn phí.


Bạn đang xem: Tình yêu ràng buộc

Ca khúc Tình Yêu Không Ràng Buộc vị ca sĩ Hoàng Lê Vi biểu thị, ở trong thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, tải về (mua nhạc) bài hát tinc yeu khong rang buoc mp3, playlist/album, MV/Video tinch yeu khong rang buoc miễn phí trên tamkyrt.vn.
*
Lời bài bác hát


Xem thêm: Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Tỉnh Thừa Thiên Huế Nhiệm Kỳ Vii (2017

*
Sao chép


Xem thêm: Diệt Nghiệp Chướng Chân Ngôn, Nghi Thức Trì Tụng Diệt Định Nghiệp Đà Ra Ni

Bài hát: Tình Yêu Không Ràng Buộc - Hoàng Lê ViNgày xưa Lúc đôi ta cho bên nhauMình đang nói yêu tmùi hương nhau ko ràng buộcMình đã nói cho nhau đến phần đông nụ cườiCho nhau phần lớn niềm vuiyêu tmùi hương không toan tính.Mình cùng cả nhà chỉ cần mê mệt, khát khaoMình với mọi người trong nhà chỉ với phần lớn tháng ngày vuiMột tình cảm không ràng buộcmột tình yêu ko ngóng chờAnh hỡi anhRồi thời hạn, thời hạn trôi mauBiết bao nhiêu mặn nồng ta vẫn trao nhau,Chợt phân biệt tình thương lâu nay bắt buộc chia cắtLàm sao giữ lại được cuộc tình Khi mình đang đi đến bên nhauMỘt tình thương ko ràng buộc mà thời xưa ta giao ướcLàm sao Lúc giờ đồng hồ này yêu thương tmùi hương vượt mặn nồng,Con tlặng biết hóng chờ đợi anh bao đêm em thầm khóc,Làm sao duy trì được cuộc tình lúc bạn vẫn cứ vô tâmBuồn vui anh ko một lời để lòng em thêm chua xótGiờ yêu thương anh thật lòngem muốn mãi một lầnNhưng sao giữ lại được ngườiVì song ta mang đến cùng mọi người trong nhà không buộc ràng.


Tone Hoàng Lê Vi là Ebm. Capo 1 đùa DmNgày xưa lúc đôi ta đến mặt nhauMình vẫn nói yêu thương nhau không ràng buộcMình đã nói cho nhau đến số đông nụ cườiCho nhau hồ hết niềm vui, yêu thương thương không toan tính Mình mặt nhau chỉ là say mê khát khaoMình mặt nhau chỉ với mọi mon ngày vuiMột tình yêu thương không ràng buộc, một tình yêu không chờ đợi, anh hỡi anh Rồi thời gian, thời hạn trôi mauBiết bao nhiêu mặn nồng ta đã trao nhauChợt nhật ra tình yêu lâu nay cần yếu phân tách cắt Làm sao giữ lại được cuộc tình Lúc bản thân đã đi vào bên nhauMột tình yêu ko buộc ràng mà lại ngày xưa ta giao ướcLàm sao khi giờ đồng hồ này yêu tmùi hương vượt mặn nồngCon tim biết chờ lâu, ngóng anh bao tối em âm thầm khóc Làm sao giữ được cuộc tình Lúc bạn vẫn cứ vô tâmBuồn vui anh ko một lời để lòng em thêm chua xótGiờ yêu thương anh thiệt lòng Em mong mỏi mãi một lầnNhưng sao duy trì được tín đồ vì đôi ta đến với mọi người trong nhà không buộc ràng