Thông Tin Từ Tịnh Thất Quan Âm Về Việc Đại Đức Thích Giác Nhàn

  -  
tamkyrt.vn - Đại Đức Thích Giác Nhàn đã nhận lỗi về sự sai sót của chính bản thân mình. Đại Đức vẫn thực lòng sám ăn năn với quý Ôn trong Ban Trị Sự, và hẹn trường đoản cú đây sau đây đã tránh không phạm lầm lỗi này nữa.
------------*&*----------
Vào ngày ra mắt buổi họp, ĐĐ Thích Giác Nhàn đã chấp hành theo lời mời mang đến Vnạp năng lượng chống. Ban Trị Sự chỉ giải quyết đối kháng khiếu nài nỉ của mái ấm gia đình cô Lê Thị Ngọc Lựu với công vnạp năng lượng của ban trị sự tỉnh Bến Tre. Công văn đề nghị giải quyết và xử lý về việc ĐĐ.Thích Giác Nhàn đang gửi băng đĩa đoạn chất vấn hương thơm linc được cho là cố gắng TT.Thích Thiện Quang. Đại Đức Thích Giác Nhàn đã nhận lỗi về việc không nên sót của bản thân. Đại Đức đã chân tình sám hối hận cùng với quý Ôn trong Ban Trị Sự, với hứa từ bỏ phía trên về sau đã rời không phạm tội lỗi này nữa. Đại Đức đã gửi Đơn Xin Sám Hối về lỗi sai sót này đến Ban Trị Sự tỉnh giấc Lâm Đồng, và được Ban Trị Sự hoan tin vui minh chứng.

Bạn đang xem: Thông tin từ tịnh thất quan âm về việc đại đức thích giác nhàn


Đại Đức vẫn gửi Đơn Xin Sám Hối này lên Ban Trị Sự Huyện Đức Trọng, Ban Trị Sự tỉnh Bến Tre, Giác linc gắng TT.Thích Thiện tại Quang với mái ấm gia đình cô Lê Thị Ngọc Lựu.


Về vấn đề biên phiên bản cáo buộc ĐĐ Thích Giác Nhàn được đăng cài đặt không ít trên mạng internet thời hạn qua "biên phiên bản cuộc họp phi lý của ban Pháp Chế GHPGViệt Nam tỉnh giấc Lâm Đồng". Ban trì sự đang không nhận ra biên bạn dạng này tương tự như không đủ dẫn chứng nhằm giải quyết và xử lý không hề ít vụ việc nêu ra vào biên bản:+ Cổng Tam Quan của Tịnh Thất Quán Thế Âm không có chiếc chữ Giáo Hội Phật Giáo nước ta.+ Việc đưa fan vào chống Vãng Sanh ép bức tử.+ Tạm ngưng sinh hoạt trên Tịnh Thất Quan Thế Âm....Ban Trị Sự Tỉnh Lâm Đồng cho thấy thêm sẽ không còn giải quyết những vấn đề được nêu ra vào biên bạn dạng này.Bây Giờ ĐĐ Thích Giác Nhàn vẫn tu tập sinh sống trên Tịnh Thất Quan Thế Âm, ttiết giảng, gợi ý đại bọn chúng tu học tập cùng thống trị Tịnh Thất Quan Thế Âm như lúc trước. Bây Giờ Tịnh Thất có khoảng gần 500 tín đồ, khách hàng phật tử vẫn có thể cho thắp nhang, niệm Phật bình thường. Tuy nhiên ko tổ chức cùng tu ngày nhà nhật. Ttốt vào đó ĐĐ Thích Giác Nhàn mở khóa cộng tu trên cvào hùa Đại Tòng Lâm với chùa Hộ Pháp.Trong cuộc họp Ban Trị Sự tỉnh Lâm Đồng vẫn đồng ý vấn đề sám hối của ĐĐ.Thích Giác Nhàn về vấn đề sẽ đưa băng đĩa của một cô phật tử bị vong nhập. Trong băng đĩa vẫn nêu danh tánh của một vị trưởng lão đó là vấn đề có tác dụng sai trái.Sự bài toán này ĐĐ.Thích Giác Nhàn đang vô tình chứ đọng chưa phải thay ý dàn dựng với lan tỏa mê tín dị đoan dị đoan. Cho phải ra quyết định của Ban Trị Sự thức giấc Lâm Đồng chỉ tạm dừng chuyên dụng cho trụ trì của ĐĐ.Thích Giác Nhàn vào 3 năm (tức là chưa phải giảm quyền trụ trì, vẫn đi các thức giấc giảng bình thường).

Xem thêm: Di Tích Chùa Sùng Đức Quận Thủ Đức Tự, Chùa Sùng Đức Tự


Hiện tại ĐĐ.Thích Giác Nhàn vẫn nghỉ ngơi Tịnh Thất Quan Âm tu tập.Hy vọngGiáo Hội đang nhận ra hầu như Việc ĐĐ Thích Giác Nhàn sẽ có tác dụng trong nhiều năm vừa qua nhưng nhanh chóng hồi phục chức vị trụ trì. Đại Đức vẫn nuôi nấng, nuôi chăm sóc rộng tám trăm (800) các cụ, hoằng đúng chánh pháp sẽ đưa về sự lợi lạc cho không ít người dân nghỉ ngơi mọi vị trí.

Xem thêm: Công Năng Chú Đại Bi - Công Năng Lợi Ích Hành Trì Chú Đại Bi


Hiện tại Tịnh Thất Quan Âm có tầm khoảng năm trăm (500) người thường xuyên trụ, số lượng vẫn duy trì định hình và hồ hết người vẫn tu tập hằng ngày. Tịnh Thất Quan Âm vẫn thâu nhận thêm các phật tử về cùng tu thời gian ngắn.
Kính thưa toàn bộ clỗi liên hữu khắp khu vực, Cửa Hàng chúng tôi xin thỏa thuận thông tin những đọc tin mới nhất và đúng đắn tuyệt nhất tại Tịnh Thất Quan Âm bây giờ, chúng tôi kính mong mỏi quý Phật tử hoan tin vui tránh việc luận bàn đúng không nên, buộc phải trái nữa, bởi vì toàn bộ mọi không quanh đó nhân trái. Kính mong muốn cục bộ quý Phật tử luôn khởi lên lòng từ bỏ bi, tha sản phẩm công nghệ, và hãy sống vào sự biết ơn các fan nhỏng lời dạy của Đại Lão Hòa Thượng Thượng Tịnh Hạ Không: