Tiểu thuyết song ngữ anh việt pdf

     

9 đái thuyết giờ anh bom tấn bạn dạng tuy vậy ngữ Anh – Việt. Nếu bạn là 1 trong những tín thứ của truyện đái ttiết cùng đam mê giờ đồng hồ anh, chớ bỏ dở cơ hội ndại dột vàng ôm trọn kho truyện khổng lồ về cho bạn.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết song ngữ anh việt pdf

*


Tải 9 cỗ tiểu ttiết tuy vậy ngữ Anh – Việt

*

Danh sách 9 cỗ truyện tiểu tngày tiết đình đám cố gắng giới

1. Alice ngơi nghỉ xứ sở thần tiên2. Mật mã Da Vinci3. Cậu bé fan gỗ Pinocchio4. Tiếng call địa điểm hoang dã5. Đôn Ki Hô Tê6. Đại gia Gatsby7. Cuốn theo chiều gió8. Truyện cổ Grimm9. Kiêu hãnh với định kiến

Alice sinh sống xứ ssống thần tiên

*

Cuộc khám phá của Alice vào Xứ Snghỉ ngơi Thần Tiên là cuốn tiểu tmáu dành cho trẻ em của người sáng tác fan Anh Lewis Carroll. Câu cthị trấn kề về cô nhỏ xíu Alice chui qua một hang thỏ rồi lạc vào quả đât thần tiên gồm có sinch thứ kì lạ…

Mật mã Da Vinci

*

Mật mã Da Vinci là 1 trong tiểu ttiết của phòng vnạp năng lượng nổi tiếng bạn Mỹ Dan Brown. Cốt truyện của tiểu tngày tiết kể về âm mưu của giáo hội Công giáo nhằm mục tiêu che lốt sự thật về Chúa Giê-su. Truyện ám chỉ rằng Tòa thánh Roma hiểu rõ thủ đoạn này từ bỏ hai nlẩn thẩn năm qua, tuy thế vẫn giấu kín đáo để cầm lại quyền lực tối cao của chính mình. Sau Khi vừa xuất phiên bản, cuốn tè tngày tiết vẫn khơi dậy trẻ trung và tràn đầy năng lượng sự tò mò khắp thế giới đi tìm kiếm gọi sự thật về Sự Tích Chén Thánh với vai trò của Mary Magdalene trong lịch sử Giáo Hội Công Giáo.

Cậu nhỏ bé bạn mộc Pinocchio

*

Được tạo thành bởi vì fan thợ mộc già Mister Geppetto trong một ngôi làng mạc nhỏ tuổi của Ý, crúc rối mộc Pinocchio mong ước trở nên một cậu bé bỏng bằng xương bằng thịt. Cậu thường xuất xắc giả dối với bịa ra gần như câu chuyện bởi vì các lí vì không giống nhau. Pinocchio là 1 giữa những nhân thứ tái hiện tại nhiều tuyệt nhất vào kho tàng văn học trẻ em.

Tiếng Gọi chỗ hoang dã

*

Tiếng Gọi vị trí hoang dại là 1 tè ttiết của nhà văn uống Mỹ – Jaông xã London. Cốt truyện nhắc về một bé chó thương hiệu là Buông chồng đã có thuần hóa, cưng chiều. Nhưng hàng loạt sự khiếu nại xẩy ra lúc Buchồng bị bắt ngoài nông trại để biến đổi chó kéo xe ngơi nghỉ Quanh Vùng Alaska mát mẻ, trong quy trình tiến độ đa số người đổ xô đi tìm quà vào cụ kỉ 19, vạn vật thiên nhiên nguyên ổn tbỏ vẫn đánh thức bản năng của Buchồng. Buông xã trở về cuộc sống thường ngày hoang dại. Buck trở về rừng và sống thông thường cùng với bọn sói.

Đôn Ki Hô Tê

*

Đôn Ki-Hô-Tê được đánh giá là tác phẩm văn học tập Tây Ban Nha tuyệt tốt nhất rất nhiều thời đại. Câu chuyện theo bước đi của Quixadomain authority – một nhà quý tộc nghèo khoảng 50 tuổi, ham đều mẩu truyện hoang con đường phi lý về những hiệp sĩ mang lại độ cuồng đắm đuối. Quixada quyết định biến hiệp sĩ long dong, du ngoạn mọi tứ phương thơm ttách nhằm cứu vớt khốn phò nguy, hủy diệt hồ ly cùng gần như bọn to con.

Đại gia Gatsby

*

Đại gia Gatsby giỏi Gatsby vĩ đại là một kiệt tác của nhà văn F.Scott Fitzgerald người Mỹ. Tiểu thuyết này viết về thời kỳ sống của chính tác giả. Sau cú sốc và hỗn loạn của Chiến tnhãi ranh thế giới lần thứ 1, ncầu Mỹ bcầu vào thời kỳ thịnh vượng không từng thấy vào những năm 19đôi mươi vì chưng sự đậy cánh của nền ghê tế.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để May Mắn Trong Mọi Việc, May Mắn Của Cuộc Đời

Cũng vào thời gian này, Luật cấm buôn bán và mang đến rượu được ban hành, làm tăng thêm các tội phạm có tổ chức. Mặc dù Fitzgarald, tương đương nư Nichồng Carraway vào tác phẩm của mình, tôn sùng sự giàu có, tuy nhiên ông ko thấy thoải mái với xã hội coi trọng vật chất quá mức và đạo đức lại không đi cùng với nó.

Cuốn theo chiều gió

*

Cuốn theo chiều gió là một cuốn tiểu thuyết tình cảm của Margaret Mitchell, người đã dành giải Pulitzer với siêu phẩm này năm 1937. Câu chuyện được để trong bối chình ảnh tại Georgia và Atlanta, miền Nam Hoa Kỳ trong suốt thời kì nội chiến và thời tái chiến.

Tác phẩm xoay quanh Scarlett O’Hara, một cô gái miền Nam đầy quyền năng, phải tìm mọi cách để sống sót qua chiến ttinh ranh và vượt lên mọi khó khnạp năng lượng vào thời hậu chiến. Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành phim năm 1937.

Truyện cổ Grimm

*

Truyện cổ Grimm là tuyển tập tổng cộng các truyện cổ tích tiếng Đức quen thuộc nlỗi Cô bé quàng khăn uống đỏ, Bà chúa tuyết, Cô bé lọ lem…Truyện cổ Grimm được coi là nguồn cảm hứng bất tận đến các nghệ sĩ hoạt động vào nhiều lĩnh vực nghệ thuật sự so sánh nlỗi hội họa, âm nhạc, điện hình họa.

Kiêu hãnh cùng định kiến

*

Kiêu hãnh và định kiến là câu chuyện nói về tình yêu và hôn nhân gia đình của tầng lớp quý tộc nhỏ tại Anh vào đầu thế kỷ 19. Nhân vât chính là Elizabeth Bennet, một cô gái 20 tuổi xuất thân vào một gia đình trung lưu.

Xem thêm: Lùi Một Bước - Nhẫn Nhịn Là Tâm Vàng Kim, Trời Cao Biển Rộng

Nội dung chính kể về sự đối đầu và sau này trở thành cuộc tình giữa Elizabeth và Fitzwilliam Darcy, thuộc tầng lớp địa chủ. Tựa truyện nói về sự kiêu hãnh và các định kiến của nhân vật này đối với nhân vật kia.


Chuyên mục: Phật Giáo