Tiểu Sử Lý Hồng Chí

  -  

Lý Hồng Chí giảng rằng không tin Đại Pháp của Lý Hồng Chí thì đề nghị vào địa ngục, thậm chí bị hình thần toàn diệt, Tức là khử không hề thể tái sinch. Tin và theo Lý Hồng Chí thì được thành Thần lên thiên quốc cùng sẽ được gìn giữ, nghĩa là thừa qua ngày tận thế.

Bạn đang xem: Tiểu sử lý hồng chí


Các website của Pháp Luân Công giới thiệu cho những người bắt đầu khám phá rằng Pháp Luân Công là môn nội lực Phật Gia tối cao, phi tôn giáo, phi bao gồm trị, phi tài chính, được pháp thân của sư phụ (Lý Hồng Chí) bảo hộ không bị ngoại tà xâm nhiễu. Tuy nhiên trong số tác phẩm của Lý Hồng Chí cùng các website nội bộ của Pháp Luân Công cho thấy thêm Lý Hồng Chí đang trường đoản cú tôn vinh bản thân vượt qua cả Phật Thích Ca Mâu Ni cùng Chúa Jesus. Đại Pháp của Lý Hồng Chí tổng quan cả dải ngân hà, là bạn cứu vãn vớt trái đất, sáng chế ra quả đât, cục bộ các chư thần phần đa đề nghị ký thệ ước với Lý Hồng Chí trước khi xuống trái đất, Lý Hồng Chí nhận định rằng Thích Ca với Jesus chỉ thuyết pháp ví nlỗi xoàn 18k, 16k, còn Lý Hồng Chí tngày tiết pháp là vàng 24k… Lý Hồng Chí tuim truyền thời mạt pháp, tngày tiết tận cố, mong quá qua thì buộc phải tin vào Lý Hồng Chí, theo Pháp Luân Công.
Tại VN, theo quan cạnh bên và dự tính của Cửa Hàng chúng tôi đang gồm đến gần trăm nghìn tín đồ Phật giáo đã trở nên cải đạo sang theo Pháp Luân Công. Lúc theo Pháp Luân Công đã quăng quật Phật giáo, vứt đạo thờ cúng tiên nhân, quăng quật văn hóa truyền thống tín ngưỡng truyền thống còn chỉ thờ ảnh Lý Hồng Chí… Sau phía trên Shop chúng tôi tổng kết 17 tín hiệu tà giáo lừa hòn đảo của Lý Hồng Chí với tổ chức triển khai Pháp Luân Công, trái với mọi gì Pháp Luân Công tuyên truyền bên trên các trang web PR.
Học viên Pháp Luân Công hoàn thành những bình luận, trung khu sự, status thường xuyên dứt bởi nhiều từ Hợp Thập, giống như tín đồ vật đạo Thiên Chúa thường xong xuôi cuộc trò chuyện, mô tả các điều tương quan cho chổ chính giữa linc bởi từ bỏ Amen.
2. A Di Đà Phật (Pháp môn tịnh thổ tông của Phật Giáo) - Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện tại Nhẫn Hảo, Sư Phú Lý Hảo (Pháp Luân Công)
Có nhiều website của Pháp Luân Công tuyên truyền niệm Pháp Luân Đại Pháp Hảo chữa được ung thư, AIDS sau đó 1 mon, niệm mọi câu này được Pháp Thân của Lý Hồng Chí bít trngơi nghỉ, bảo hộ…. cũng có thể thấy phát minh niệm những câu này được Pháp Thân của Lý Hồng Chí bít trở bảo hộ một phương diện thần thánh hóa Lý Hồng Chí, ngoài ra biểu lộ của mê tín dị đoan (Lúc niệm tuy nhiên câu này mà lại ngoài bệnh dịch AIDS sau đó 1 tháng) và đánh cắp phát minh từ bỏ câu niệm A Di Đà Phật của Phật giáo.
Sách Chuyển Pháp Luân của Lý Hồng Chí xác định những Đại Giác Giả trí tuệ sáng tạo ra thế giới, logic toàn bộ các khẳng định của Lý Hồng Chí lại hoàn toàn có thể thấy rằng không một ai không giống mà lại chính Lý Hồng Chí là kẻ trí tuệ sáng tạo ra nhân loại. Đến sách Pháp Luân Đại Pháp Nghĩa Giải Lý Hồng Chí trực tiếp khẳng định bản thân ông ta trí tuệ sáng tạo ra nhân loại Pháp Luân, Bồ Tát với La Hán của thế giới này còn cao hơn cả Phật của quả đât khác. Lý Hồng Chí còn tuyên truyền học viên Pháp Luân Công mọi là clỗi thần là Phật, với Phật cũng trở nên đọa âm ti. Trong thời điểm này chỉ bao gồm mình Lý Hồng Chí là ý muốn quản ngại trái đất còn sót lại các đại giác trả khác ko quản nữa. bởi vậy rõ ràng là Lý Hồng Chí vẫn xúc phạm đến giáo chủ của đạo Phật, tranh ngôi vị trí tuệ sáng tạo nhân loại của đạo Thiên Chúa cùng đạo Hồi.
4. Thiên Quốc (Đạo Giáo), Thiên Đường (Đạo Hồi, Đạo Thiên Chúa) - Cao Tầng, Thiên Thượng, Thiên Quốc, cõi Pháp Luân của Lý Hồng Chí
Trong những tác phđộ ẩm của chính bản thân mình Lý Hồng Chí tiếp tục nói tới Thiên Quốc, Thiên Thượng, những Thần trường đoản cú thiên thượng theo Lý Hồng Chí xuống thành cỏ cây, nỗ lực thụ bắt buộc gần đây có rất nhiều chế độ đảm bảo thực vật dụng động vật hoang dã ra đời….Lý Hồng Chí còn biểu lộ Thiên Quốc là thai trời…
5. Xưng tội, rửa tội trước cha chúa (đạo thiên chúa); sám hối (đạo Phật) - Nghiêm bao gồm thanh khô minch của Pháp Luân Công 
Nghiêm chủ yếu tkhô giòn minc là hình thức rửa tội của những học tập viên Pháp Luân Công trước Lý Hồng Chí. phần lớn học tập viên Pháp Luân Công bị công an bắt vì tội chống phá đơn vị nước, tuyên ổn truyền mê tín dị đoan dị đoan tuy vậy tiếp nối lại sám ân hận trước Lý Hồng Chí cùng viết sám hối (nghiêm bao gồm tkhô giòn minh) lên trang Minc Huệ một trang chủ nội cỗ của Pháp Luân Công.
6. Chỉ thờ Thiên Chúa (đạo Thiên Chúa) - Chỉ thờ Lý Hồng Chí, quăng quật đạo thờ cúng thánh sư, xóa khỏi văn hóa tín ngưỡng truyền thống lâu đời
Lý Hồng Chí với Pháp Luân Công đưa danh là 1 trong những môn thể dục thể thao dưỡng sinh đi cải đạo cả tín vật Phật giáo và Thiên Chúa giáo. Số lượng học tập viên Pháp Luân Công tăng thêm hầu hết trường đoản cú đa số phật tử và những người dân tất cả tín ngưỡng theo đạo Phật. Điều đặc biệt là Pháp Luân Công tuyên ổn truyền phi tôn giáo phi tài chính, phi thiết yếu trị, nhưng lại xóa bỏ hết toàn bộ nền văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử, cả đạo thờ phụng tổ tiên, đều điều xuất sắc rất đẹp được Lý Hồng Chí và Pháp Luân Công thực hiện như một chiêu trò tạo ngộ dấn rằng Pháp Luân Công là xuất sắc. Xóa quăng quật toàn bộ văn hóa tín ngưỡng tôn giáo truyền thống lịch sử nhưng mà sau cuối chỉ thờ hình ảnh của Lý Hồng Chí, tôn sùng thần thánh Lý Hồng Chí cùng khinh thường các giáo chủ của tôn giáo cũ, phong tục tín ngưỡng truyền thống. Nếu nhỏng tín thiết bị Pháp Luân Công có tội ác gì thì sám ăn năn trước hình ảnh (tín thiết bị Pháp Luân Công gọi đó là Pháp Tượng) của Lý Hồng Chí. Lý Hồng Chí còn tuim truyền từng chữ vào quyển gửi Pháp Luân đều có Pháp Thân của Lý Hồng Chí…
7. Kinc Cựu Ước, Tân Ước (đạo Thiên Chúa) - Kinc Pháp Luân Công và gớm Chuyển Pháp Luân (Pháp Luân Công)
Cũng nhỏng các tôn giáo không giống đều sở hữu kinh điển, Lúc những người new theo Pháp Luân Công được giới thiệu học quyển Chuyển Pháp Luân. Trong cuốn sách này Lý Hồng Chí tuyên ổn truyền mạt cố gắng luận, tuyên truyền thần thánh phiên bản thân, thụt lùi Phật Thích Ca Mâu Ni, xulặng tạc gớm Phật, bàn về đức Phật Thích Ca Mâu Ni bảy năm lần mà lại không tồn tại chú thích, đối chiếu ghê Phật một cách xuim tạc, áp dụng thuật ngữ của Phật giáo, ngụy biện mượn miệng thần phật, tuy vậy che bịt vì chưng vỏ bọc vì ba chữ Chân Thiện nay Nhẫn với trung tâm ko chấp trước… tuy vậy đi lùi toàn bộ. Bên cạnh đó Lý Hồng Chí còn có khá nhiều tác phẩm khác diễn đạt rõ sự thần thánh hóa bạn dạng thân mình.
Bài liên quan
Thực hóa học buổi giao lưu của Pháp luân công tại Quảng Bình
8. Tụng tởm (đạo Phật), đi cầu (đạo Thiên Chúa) - phát âm ghê của Phật Chủ
Cũng hệt như tín đồ gia dụng của những tôn giáo khác ví như Hồi giáo phát âm gớm Koran, Thiên Chúa giáo hiểu khiếp Cựu Ước,Tân Ước……Lý Hồng Chí đòi hỏi tín đồ gia dụng Pháp Luân Công nên làm cho cha việc trong các số đó bao gồm một vấn đề là hằng ngày yêu cầu phát âm tởm của Lý Hồng Chí.

Xem thêm: Pháp Thí Hộ Niệm Sư Bà Hải Triều Âm, Cuộc Đời Và Đạo Quả Của Sư Bà Hải Triều Âm


Tín đồ Pháp Luân Công tin hoàn hảo nhất vào Lý Hồng Chí biểu hiện họ sẵn sàng vứt quăng quật cả gia đình, bàn thờ tiên sư cha, tôn giáo tín ngưỡng truyền thống lâu đời để theo Lý Hồng Chí, bọn họ quan điểm bản thân bọn họ là Thần xuống trần thế là để kết thúc sứ mệnh với Lý Hồng Chí vày đã ký kết thệ ước với Lý Hồng Chí trước lúc xuống trần thế này.
Không tương đương cùng với đạo Phật đi đến đâu hòa đồng với tôn giáo tín ngưỡng bản địa, biểu đạt nét đẹp tam giáo đồng quy. Pháp Luân Công trả danh đạo Phật (Phật pháp), tuy vậy như là Hồi giáo là tulặng truyền xóa bỏ toàn bộ văn hóa truyền thống tín ngưỡng truyền thống cuội nguồn, bài xích xích tôn giáo tín ngưỡng truyền thống lâu đời vị trí đi qua (Pháp Luân Công) thông qua định hướng Bất Nhị Pháp Môn của Lý Hồng Chí.
*
Tín đồ gia dụng Pháp Luân Công thần thánh hóa giáo chủ Lý Hồng Chí qua việc xếp hình

Lý Hồng Chí hô đổi mới lần thứ nhất, môn nội công vì chưng bản thân tạo nên thành một môn chưởng lực của Phật gia, và Lúc ông ta hô biến hóa lần nhị môn nội lực
này biến đổi một pháp môn của Phật pháp. Có đầy đủ dẫn chứng nhằm chứng tỏ Pháp Luân Công ko tương quan gì cho Phật gia, Phật giáo, Phật pháp tất cả chỉ là sự ngụy biện của Lý Hồng Chí đính 5 bài xích tập công cùng với Phật pháp nhằm dễ lan truyền. Theo bài bác giảng của Lý Hồng Chí tập Pháp Luân Công thì những người già vẫn 70-80 hết gớm, mãn kinh vẫn ra tởm nguyệt quay trở lại. Như vậy về thực chất tập Pháp Luân Công kích ham mê hooc môn sinh dục, trái cùng với Phật pháp của đức Phật Thích Ca Mâu Ni tốt những phe cánh tu hành không giống là thiểu dục tri túc. Nếu hooc môn sinch dục gây ra thì chỉ tất cả tạo thêm đam mê ao ước chứ làm sao cơ mà tu Phật tốt thành Phật được!
*
Lý Hồng Chí, kẻ đang sống và làm việc cùng bà xã và quân bài xích đi lùi Phật Thích Ca Mâu Ni với Phật giáo được tín trang bị Pháp Luân Công mặc lên người mẫu áo cà sa của Phật giáo, nguồn http://vi.falundafa.tamkyrt.vn/

Sử dụng những hình hình ảnh của Phật giáo, thuật ngữ của Phật giáo để tạo ngộ nhận thâm nám nhập lệ tín đồ dùng Phật giáo cùng cải đạo phật tử, với những người tác động Phật giáo. Bề bên cạnh Pháp Luân Công tuyên ổn truyền rằng chỉ với môn khí công, đề cao tâm tính, xuất sắc cho sức khỏe, ngoài căn bệnh kỳ diệu, kêu oan (Pháp Luân Công).
Tín vật Pháp Luân Công rải truyền đơn, mở điểm luyện công, lập trang web, đi kính chào mời, càng cuốn hút được rất nhiều công đức càng vô lượng (theo các bài xích giảng của Lý Hồng Chí). Và ko được giảng pháp cao tầng liền kề cho tất cả những người hay, tức thị đi quảng bá một hình dáng cùng trên thực tế một phong cách khác. Họ cho rằng bạn hay không hiểu biết nổi Pháp Cao Tầng của Lý Hồng Chí nên họ chỉ giảng Pháp Luân Công giỏi cho sức mạnh, đề cao tâm thế, phi kinh tế, phi chính trị, phi tôn giáo, bị bầy áp, tuyên ổn truyền phòng phá China, (tiến công vào tư tưởng ghét Trung Hoa của nhân dân Việt Nam), truyền bá không nên thực sự (tấn công vào tâm lý hiếu kỳ).
Ngoài bài toán gọi gớm văn thì Lý Hồng Chí hưởng thụ tất cả tín trang bị Pháp Luân Công phạt bao gồm niệm phá hủy tà linh của đảng cùng sản tại toàn bộ số đông không gian "Vô ssinh sống bất bao vô snghỉ ngơi di lậu" (tức thị diệt tà linch của đảng cộng sản trên tất cả hầu như ko gian) ngày 4 lần, 6h sáng 6h tối, 12h trưa, 12 giờ tối. 
Lý Hồng Chí giảng rằng không tin Đại Pháp của Lý Hồng Chí thì phải vào âm phủ, thậm chí là bị hình thần toàn diệt, tức là diệt không hề thể tái sinh. Tin cùng theo Lý Hồng Chí thì được thành Thần lên thiên quốc và sẽ tiến hành giữ giàng, tức là quá qua ngày tận chũm.
Bài liên quan
Những hệ lụy đáng run sợ của Pháp luân công tại Quảng Bình
15. Tngày tiết tận cố mà Lý Hồng Chí bao gồm mục đích trung trọng tâm
Lý Hồng Chí và Pháp Luân Công tulặng truyền mạt cố kỉnh luận với Lý Hồng Chí là đấng giác ngộ, thậm chí còn còn gấp nhiều lần Phật Thích Ca cùng Chúa Jesus xuống thế giới cứu trái đất. Nhưng đó là lần ở đầu cuối mà đại Pháp truyền ra thế giới. Lý Hồng Chí mượn mồm những thần phật, đại giác trả để nói lên mạt cầm luận của ông ta, điều quan trọng đặc biệt là mạt gắng luận này thì chính Lý Hồng Chí là bạn duy nhất, sau cùng cứu vớt trái đất, lan truyền đại pháp, thiếu tín nhiệm không tuân theo Lý Hồng Chí thì sẽ bị hủy diệt.
Đối với tín đồ dùng Pháp Luân Công toàn bộ số đông bởi vì sư phụ an bài, gặp mặt cthị xã gì họ cũng nhận định rằng bởi vì Lý Hồng Chí an bài xích để tôn vinh tcõi âm, tập 120 phút khỏi căn bệnh cũng là do sư prúc tiêu nghiệp tịnh hóa khung người, tu trên tự kỷ công tại sư prúc, bé không buộc phải thực hiện dung dịch...

Xem thêm: Trân Trọng Những Gì Mình Đang Có !, Hạnh Phúc Là Trân Trọng Những Gì Mình Đang Có


Đức Phật Thích Ca khiêm tốn giản dị Ta chỉ là vị thầy thuốc, uống thuốc hay là không không phải lỗi của y sĩ (vào gớm Di Giáo, Niết Bàn), Ta chỉ nên tín đồ chỉ đường biết mặt đường đúng không nhỉ theo không phải lỗi của người chỉ đường. trái lại Lý Hồng Chí thì hoài nghi ta thì chỉ có vào địa ngục, Thích Ca Mâu Ni chỉ đạt mức tầng Nhỏng Lai, ta giảng pháp trên cao tầng, tiên sư cha là âm hồn tầng tốt sẽ gây ra can nhiễu (đề nghị vứt, có nghĩa là quăng quật đạo thờ tự các cụ tổ tiên), Nguyên ổn Thủy Thiên Tôn không hẳn thần lớn số 1 dẫu vậy có công rộng Nhỏng Lai (lùi về giáo nhà của tôn giáo khác), Tnhân hậu Tông chỉ nên Pháp Môn dùi sừng bò (hạ thấp pháp môn của Phật giáo),ta tngày tiết pháp ví như quà 24K, còn Jesus, Thích Ca chỉ là rubi 16K, 18K,... pháp luân tạo nên cả triệu triệu Thích Ca cùng Jesus.
Trên đây là 17 biểu lộ bộc lộ đúng bản chất của tà giáo Pháp Luân Công, cùng với 17 điểm lưu ý thực chất này chỉ có thể Kết luận Pháp Luân Công là một trong những tà giáo giả mạo lúp trơn, trả danh một môn nội công trả danh đạo Phật thủ đoạn xóa bỏ văn hóa truyền thống tín ngưỡng với tôn giáo truyền thống của dân tộc để độc tôn Lý Hồng Chí. Tmê say khảo:
<1>-http://tamkyrt.vn/van-de-quan-tam/201703/Phap-Luan-Cong-lua-dao-am-muu-xoa-bo-van-hoa-truyen-thong-cua-dan-toc-26056/