Nhiều Nghệ Sĩ Không Cầm Được Nước Mắt Khi Đến Viếng

  -  

Dù gia đình và anh em đồng nghiệp đã biết Huỳnh Nguyễn Công Bằng mắc bệnh hiểm nghèo (ung tlỗi gan) rộng một trong năm này, thế tuy nhiên sự ra đi đột ngột của anh khiến mọi người khộng khỏi sững sờ và thương tiếc. Rất nhiều nghệ sĩ đã ko kìm được nước mắt lúc đến thắp hương thơm mang đến anh lần cuối.

Bạn đang xem: Nhiều nghệ sĩ không cầm được nước mắt khi đến viếng

Đang xem: Vợ của huỳnh nguyễn công bình là ai

*

Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa nấc nghẹn khi thắp mùi hương mang lại Huỳnh Nguyễn Công Bằng“Vĩnh biệt anh! Mặc dù em đang hiểu rằng thời nay sau lúc đến thăm anh lần sau cuối. Em vẫn cấp thiết nạm được nước mắt Lúc không còn nhận ra anh được nữa. Dù là phần nhiều lời nói sau cuối nhưng lại anh vẫn giành phần đa điều ước tốt đẹp mắt để cầu nguyện cho việc nghiệp của em. Anh dịp nào cũng nghĩ đến những đứa em nhưng mà anh đã từng quen biết. Cuộc sống vốn khôn xiết vô hay. Bao nhiêu ước mơ cùng dự định vẫn còn dang dở. Anh đang vội vàng ra đi còn lại bao nhiêu sự nuối tiếc nuối mang đến đều tín đồ. Những ai đã tưng quen biết anh hoặc đã từng nghe nhắc tới anh mọi giành cho anh đa số mỹ tự đẹp tuyệt vời nhất. Hãy an nghỉ anh nhé. Những người em, rất nhiều khán giả vẫn mãi ghi nhớ mang đến anh, nhớ giọng hát lắng đọng, nhẹ nhàng len lõi vào lòng người, giọng hát anh như mẫu suối non chảy vào vai trung phong hồn của khán giả. Mà ai đó đã nghe qua gần như luôn nhớ mang lại người ca sĩ với tên thường gọi Huỳnh Nguyễn Công Bằng❤️Vĩnh biệt Anh trai của em!” – Đó là những lời ra mắt của ca sĩ Lưu Ánh Loan bên trên Facebook Lúc giỏi tin Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã ra đi. Cô cũng là một trong những ca sĩ đầu tiên hợp tác thu âm tuy nhiên ca với Huỳnh Nguyễn Công Bằng và sau này trở thành đồng đội đồng nghiệp thân thiết.


*

Ca nhạc sĩ Đinh Thiên Hương (trái) và ca sĩ Lưu Ánh Loan đã ko kìm được nmong mắt khi đến viếng người anh đồng nghiệp

*
*

Ca sĩ Dương Hồng Loan cùng chồng và ca sĩ hải ngoại Duy Trường đến thắp mùi hương mang đến Huỳnh Nguyễn Công Bằng“Các em luôn luôn bên huynh, biết là cần thiết tránh khỏi cthị xã biệt ly, tuy thế em vẫn thiếu tín nhiệm là anh hoàn toàn có thể ra đi điều đó, hãy an nghỉ anh nhé, hãy thanh thanh nlỗi nụ cười an lành của anh”, đó là những lời thủ thỉ của ca sĩ Hoàng Đăng Khoa vào tối cuối tiễn chuyển Huỳnh Nguyễn Công Bằng. Hoàng Đăng Khoa nlỗi chưa tin đó là sự thật Lúc ngồi thụp xuống nền nhà và nhìn quan tiền tài của người đồng nghiệp và ko kìm được nước mắt.

Xem thêm: Đọc Truyện Tranh Cô Dâu Heo, Truyện Tranh Cô Dâu Heo Full 5

*
*

Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa khóc nấc khi đến viếng Huỳnh Nguyễn Công BằngChị Tâm Hạnh, vợ nhạc sĩ Quý Luân cũng cảm kích viết trên Facebook cá nhân: “Vĩnh biệt bạn chúng ta đạo dễ thương!Mình luôn ghi nhớ nụ cười của bạn, nụ cười hiền hoà an nhiên, giờ hát và ngọt ngào êm ấm, tấm lòng từ bi luôn luôn giúp bạn nghèo khó…Tuổi đời còn ttốt tuy nhiên chúng ta sẽ theo định mức sử dụng vô thường xuyên. Thôi thì người nào cũng cần về bên, chỉ nên người trước bạn sau. Mình chúc bạn về tkhô cứng thản. Và thường xuyên tuyến đường tu tập giải bay nhé”.

Xem thêm: Cách Luyện Tập Khí Công Cơ Bản, Muốn Khỏe Hãy Luyện Khí Công

*

Vợ chồng nhạc sĩ Quý Luân – Tâm Hạnh đến viếngTrần Xuân và Đông Nguyễn là những người tuyệt tin đầu tiên về sự ra đi của Huỳnh Nguyễn Công Bằng và đã ra thông báo bên trên Facebook mang đến mọi người biết. Lúc sinch thời, toàn thể các ca khúc của Huỳnh Nguyễn Công Bằng đều được thu ở Studio Trần Xuân, chính vì lẽ đó mà anh em gắn bó rất thân thiết với nhau. Cho nên lúc xuất xắc tin Huỳnh Nguyễn Công Bằng mất, Trần Xuân đã đóng cửa phòng thu của mình đề túc trực và hỗ trợ gia đình lo hậu sự mang đến người anh thân thiết đã có biết bao kỷ niệm với phòng thu của mình. Nhiều khi nhìn di hình họa của Huỳnh Nguyễn Công Bằng, Trần Xuân chỉ biết thốt lên: “Gần lắm, mà sao xa vậy anh?”

*

Trần Xuân đăng lại bên trên Facebook tấm ảnh kỷ niệm với Huỳnh Nguyễn Công Bằng và Đông NguyễnNgoài ra, mấy ngày qua còn nhiều đồng nghiệp khác nữa cũng đã đến viếng và rơi nước mắt trmong di hình ảnh của Huỳnh Nguyễn Công Bằng.

*
*

Ca sĩ Khưu Huy Vũ đến thắp mùi hương đến người đồng nghiệp xấu số

*

3Vợ chồng nghệ sĩ Phượng Loan

*

Ca sĩ Martin Sang

*

*

Tính đến nay Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã thực hiện được 4 album gồm: Tình buồn ngoại ô (Vol.1), Về dưới Phật đài (Vol.2), 60 năm cuộc đời (Vol.3) và Tình lỡ đêm buồn (Vol.4). Ngoài ra còn nhiều bài hát và MV khác.Ca sĩ Dương Hồng Loan mang đến biết dù không tsay đắm gia showbiz tuy thế Huỳnh Nguyễn Công Bằng được rất nhiều bạn bè ca sĩ quý mến bởi anh là người hiền lành và rất hòa đồng, anh không ăn mặn niệm Phật và xuất xắc làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn…Huỳnh Nguyễn Công Bằng đến với âm nhạc để hài lòng niềm đắm say là chính phải anh không chạy show mà thỉnh thoảng chỉ đi hát các chương thơm trình từ thiện. Thời gian đến với âm nhạc cũng chỉ mấy năm gần phía trên, tuy không nhiều nhưng lại những mặt hàng âm nhạc của anh Khi phát hành bên trên mạng được khán giả trong nmong và cả ở nmong ngoài đón nhận nồng nhiệt.