THƯỢNG TOẠ THÍCH TÂM ĐỨC (TRƯỞNG BAN

  -  
*

Chào mừng quý khách xịt thăm trang bên tamkyrt.vn - Kính chúc quý vị thân tâm thường lạc, vạn sự kiết tường như ý
*

Phó viện trưởng Thường trực Viện nghiên cứu và phân tích Phật học Việt Nam

Thượng toạ Thích Tâm Đức, sinh ngày thứ 7 tháng 06 năm 1953 tại ThừaThiên – Huế, toàn nước là môn đồ bự của cầm Trưởng lão Hoà thượng Thích MinhChâu, nguim là Viện trưởng Đại học tập Vạn Hạnh năm 1964-1975, Viện trưởng Học việnPhật giáo VN trên Tp. Hồ Chí Minh năm 1984-2007...

-Thượng toạ tốt nghiệp Cử nhân Phật học năm 1988 với Cao học tập Sửnăm 1991 trên Việt Nam.

-Tại Đại học Delhi, Ấn Độ TT. sẽ theo thứ tự hoàn tất Cao học tập Phật họcnăm 1993.

-Tiến sĩ Phật học năm 1997 cùng với luận án "Thiền đức Phật giáo ViệtNam thời Trần",

-Diploma giờ đồng hồ Pali năm 1998, Diploma giờ Trung Hoa năm 1998,cùng

-Tiến sĩ Triết học tập năm 2003 với luận án " Triết lý Kinc PhápHoa – Phân tích có mang cùng học thuyết".

Sau lúc trở về Việt Namnăm 2003, hiện thời TT. là Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Giáo Hội PhậtGiáo Việt Nam, Phó viện trưởng Thường trực Viện nghiên cứu và phân tích Phật học nước ta vàPhó Viện trưởng, Giảng viên của Học viện Phật giáo toàn quốc trên TPhường. Hồ ChíMinch.

-Ngoài phần đông bài viết tđê mê luận quốc tế và sinh hoạt những báo chí truyền thông vào nướcnhư Giác Ngộ, Phật giáo Nguyên ổn Thuỷ, Người đô thị…cùng online nlỗi www.Phattuvietnam.net…TT.còn là một Chủ biên của Website www.tamkyrt.vn.

Bạn đang xem: Thượng Toạ Thích Tâm Đức (Trưởng Ban

-Về tác phđộ ẩm TT. đang xuất bạn dạng với ấn tống quyển "BuddhistSolutions" (Những giải pháp Phật giáo) vào khoảng thời gian 2008. Năm 2012, quyển"The Ekayamãng cầu Philosophy of the Saddharmapundarika-sutra" (Triết lý Nhấtvượt của Kinh Pháp Hoa) vì chưng chủ yếu TT. soạn đã có xuất bạn dạng trên Delhi, Ấn Độ. Năm 20trăng tròn, quyển "The way khổng lồ Trúc Lâm Meditation school in Vietnam".

LỜI NGỎ

Quý Khách thân thích,

Nếu các bạn Cảm Xúc thấtvọng, ngán đời, bất mãn, giận dữ,…. thì nên khoan buông xuôi cuộc đời minch bằngđông đảo cuộc ăn uống nghịch sa đoạ, trả thù, phá rối hoặc thậm chí còn, ngừng mạng sốngcủa chính bản thân mình. Những gỉai pháp xấu đi như vậy chỉ mang đến đau khổ cho khách hàng và chongười không giống trong bây chừ với tương lai!

Hãy yên tâm.

Cuộc đời này khổ đaulà đúng vị trong cả chiếc Hotline là vui hí hửng đã và đang chứa đựng sự khổ đau; gồm cuộc vuitrần gian như thế nào lâu dài mãi sau đâu, và Khi cuộc vui xong thì sự luyến nhớ tiếc, đaukhổ đang hiện tại ra?

Này các bạn, vậy nhưngtrong trần thế đầy đau khổ này vẫn có địa điểm cho mình an trú vào Hạnh phúc đấy bạn!

Nhưng bằng cách như thế nào nhỉ?- Chỉ dễ dàng và đơn giản thôi, tuy rằng rất có thể cực kỳ cực nhọc, đó là hãy bớt sa đà vượt với tiềnbạc, vẻ đẹp, danh vọng, ăn uống, phương tiện sống, nói một phương pháp không giống là tritúc tốt ăn nhập với loại mình hiện nay có. Những đối tượng người dùng ấy hấp dẫn họ hoặcchúng ta hướng về, kia chỉ nên ảo giác, khiến họ dấn thân tựa như các conthiêu thân mà lại thôi.

Hãy sút hoặc ngừng lạisự sa đà ấy.

Xem thêm: Sự Thật Về ' Hoa Ưu Đàm Có Thật Không, Ý Nghĩa Của Hoa Ưu Đàm Trong Phật Giáo

Vâng, cùng thân mời chúng ta hãymsống trang Web này ra đi.

Có thể, đôi nét trongnày sẽ có tác dụng cho chính mình chấp thuận cùng kiếm tìm thấy lại mối cung cấp niềm hạnh phúc chân thực nhưng mà mình vốn gồm.

Xem thêm: Ngồi Thiền Đúng Cách Tại Nhà, 4 Bước Thiền Cơ Bản Tại Nhà Để Giảm Stress

Hạnh phúc sống động khôngđề nghị là việc nhất trí đông đảo yêu cầu của bạn dạng thân nhưng là việc an lạc của chổ chính giữa hồn.