Thực hành lòng biết ơn

  -  

Tác giả: Đậu Thị NhungSáng lập nhóm Phép màu thực hành lòng biết ơn.Tác giả sách 21 ngày thực hành NLP.Health Coach tốt nghiệp học viện Dinh dưỡng IIN (Institute for Integrative Nutrition) – Hoa Kỳ.Đào tạo trên 30.000 học viên về phát triển bản thân, rèn luyện phẩm chất đạo đức cho trẻ và các chương trình dinh dưỡng cộng đồng.

Hoa Quỳnh minh họa
Bạn đang xem: Thực hành lòng biết ơnThể loại Bổ trợ kiến thức (63) Chăm sóc sức khỏe (34) Economy - Inception (0) Foreign Language - Study abroad (0) Khoa học - kỹ thuật (5) Nuôi dạy trẻ (78) Sách bán chạy (2) Sách sắp phát hành (1) Tâm lý - Kỹ năng (66) Tình yêu - hôn nhân (3) Unclassified (0) Unknown (0) Politics - Social work (13) History - Culture (14) Pregnancy - Childbirth (8) Female business (8) Raise up child (8) Health - General Science (8) Psychology - Skill (8) Children - Bilingual (8) Teenagers (8) Foreign Literature (13) Vietnamese literature (13)
Tác giả John Green (0) Maria Metlitskaya (0) Nguyễn Bình Phương (0) Nguyễn Quang Thiều (0) Sophie Blackall (0) Trịnh Hồng Hạnh (0) Veronica Roth (0) William Boyd (0)
*Xem thêm: Kinh Diệu Pháp Liên Hoa : Thich, Tri Tinh: Amazon, Kinh Diệu Pháp Liên Hoa

*

Children - Bilingual

Malala – Cô bé Pakistan giành quyền được học. Iqbal – Cậu bé Pakistan lan tỏa tự do


*

Nằm trong Bộ sách rèn luyện phẩm chất cho trẻ, 30 Ngày thực hành lòng biết ơn là cuốn sách giúp các bạn nhỏ học cách nói lời cảm ơn, suy nghĩ biết ơn, dành trọn cảm xúc và hành động với lòng biết ơn trong 30 ngày. Biết ơn sẽ giúp các bạn thấy mình luôn giàu có, hạnh phúc và thành công hơn trong tương lai.Đây sẽ là công thức để các bạn nhỏ thực hành lòng biết ơn như một phần quan trọng trong cuộc sống, trân quý vạn vật và cuộc sống từ đó giúp các bạn có động lực trở thành một người vừa có tài vừa có đức. Bên cạnh đó, các bạn cũng vui vẻ, tự tin, duy trì năng lượng tích cực, xây dựng và phát triển trí tuệ cảm xúc.Hướng tới đối tượng độc giả là các bạn nhỏ (từ 5 tuổi trở lên) nên sách được trình bày theo dạng tương tác, để các bạn thực hành nhiều hơn, kèm minh họa sinh động và màu sắc thu hút. Đối với các bạn nhỏ chưa biết đọc, ba mẹ có thể đọc, đặt câu hỏi và thực hành cùng các bạn trong hành trình 30 ngày này. Cuốn sách sẽ mang đến những trải nghiệm và thay đổi cho các bạn.

30 Ngày thực hành lòng biết ơn là quyển sách cần có trong mỗi tủ sách của các bạn nhỏ. Bởi vì:Ba mẹ có thể cùng các bé áp dụng giá trị lòng biết ơn, điều này sẽ giúp ba mẹ và các bé gắn kết hơn.Sách thiết kế theo dạng bài tập thực hành 30 ngày nhằm rèn luyện và duy trì thói quen biết ơn cho các bé. Phần hướng dẫn thực hành đơn giản và dễ hiểu. Kèm theo đó là tranh minh họa đẹp và sinh động sẽ khiến bé thích thú hơn trong quá trình thực hành.Bé làm bài tập ngay trên sách, như một nhật kí lưu giữ những cảm xúc tốt.Sách còn có Bảng theo dõi 30 ngày thực hành giúp ba mẹ dễ dàng đồng hành và qua sát quá trình làm bài tập của bé.
Xem thêm: Phật Điển Phổ Thông: Dẫn Vào Tuệ Giác Phật (Bản Sách Đọc, Key Geography: New Places

Be the first to review “30 Ngày thực hành lòng biết ơn – Bộ sách rèn luyện phẩm chất cho trẻ” Cancel reply