Thư Viện Hoa Sen: Bộ Mặt Thật Bị Phơi Bày Như Thế Nào?

  -  

Con tán thán công hạnh Thầy đã chứng thật nhị yếu tố hoàn cảnh trong cộng đồng Phật giáo hiện thời. Đó là hiện tượng lạ ít nhiều Phật tử (hoặc không hẳn bạn tu Phật) không có tri con kiến Phật học, lại say đắm diễn đạt, yêu thích khoe khoang “kiến thức hàn lâm” bên trên diễn bọn Phật giáo nhưng lại trái khoáy thay đa số gì chúng ta viết chỉ với “hồ nước ngôn loàn ngữ”, đầy màu sắc ngã mạn, tà loài kiến,…Họ cũng muốn đối luận lắm tuy thế vị mức độ bạn hạn chế nên chỉ viết được dăm cha câu ko đầu ko đuôi rồi bặt tăm. Lại thêm cách biểu hiện lén lút, ko quang quẻ minc chủ yếu đại cần comment của họ ko xứng danh được đăng trên tamkyrt.vn. Có câu “Nhân bất học bất tri lý, ngọc bất trác rến bất thành khí”, đông đảo nhân vật keyboard nlỗi Minch Đức, Hoàng Dung, Nhựt,…chần chừ tàm quý thì mãi trôi lăn uống trong đại dương luân hồi mà lại thôi.

Bạn đang xem: Thư viện hoa sen: bộ mặt thật bị phơi bày như thế nào?

Dường như là thảm trạng những trang web đạo Phật của cvào hùa chiền đức, từ bỏ viện, cá nhân và những tổ chức không giống Tuy chủ trương truyền bá chánh pháp tuy vậy lại xen lẫn luận thuyết nước ngoài đạo, tà con kiến, vì bản thân rộng nguyên nhân là ích lợi của toàn bộ chúng sinh như trang Tlỗi viện hoa sen (thuvienhoasen.org) đang mắc phải.

*
Có thể nói trang thuvienhoasen.org hết sức lừng danh trong xã hội Phật tử toàn nước và hải ngoại. Với rộng hai mươi năm trường tồn và phát triển, website có không ít pháp liệu cho người tu tìm kiếm đọc với xem thêm. Bản thân bé lúc bắt đầu ban đầu tò mò đạo pháp cũng giỏi phát âm trang này. Tuy nhiên qua đầy đủ hành động TIỀN HẬU BẤT NHẤT, ĐẠO ĐỨC GIẢ của ban biên tập được Thầy chỉ ra rằng, con càng làm rõ hơn thế nữa nào là “Mọi thiện pháp ko dựa trên nền tảng Bồ Đề Tâm rất nhiều là tà pháp”.

1./ Sợ mếch lòng ông Nguyễn Minh Tiến với toàn bộ ca tòng cnhân hậu cổ suý đến nguỵ tởm này.2./ Có tương tác trực tiếp về lợi ích lẫn nhau.3./ Không tuân thủ theo đúng lòng tin “Y Pháp Bất Y Nhân”, bọn họ tin vào học tập hàm, học vị và độ khét tiếng hơn chánh kiến Phật đà.

Xem thêm: Sapiens Lược Sử Loài Người Ebook Sapiens: Lược Sử Loài Người

Bộ mặt đạo đức mang của mình càng hiện thị rõ hơn Lúc gỡ tác phđộ ẩm “Một đời tín đồ một câu thần chú” ngoài trang web của mình sau khi nhận góp ý trường đoản cú Thầy. Phải chăng họ ý niệm rằng “Nhờ bao gồm chúng tôi mà lại bạn ta new nghe biết sách của anh ý kia, đã không biết ơn thì thôi lại còn dám gồm ý kiến. Nếu vậy tôi túa xuống mang đến bỏ ghét”? Thật trái ngược trọn vẹn cùng với “lời tốt ý đẹp” bọn họ khoe khoang “Website Thư Viện Hoa Sen là tổ chức triển khai “dịch vụ giao hàng xã hội không vụ lợi” (not for profit community service) nhằm phổ cập giáo phdẫn giải thoát của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đến toàn thể bọn chúng sinch khắp khu vực bên trên cố gắng giới” với “Website Tlỗi Viện Hoa Sen được sự thay vấn, khuyến khích cùng giúp đỡ của một trong những quý vị tôn đức ngơi nghỉ Việt Nam cũng tương tự hải ngoại và được trực tiếp quản lý và điều hành bởi vì một ban chỉnh sửa gồm những Cư sĩ trường đoản cú nguyện, không vị lợi, hoàn toàn chủ quyền, ko trực trực thuộc tuyệt đại diện cho 1 khối hệ thống từ bỏ viện hay một tổ chức triển khai Phật giáo nào”.

Nào là “thông dụng giáo pháp”, làm sao là “không vụ lợi”, như thế nào là “trọn vẹn độc lập”, tuy vậy chúng ta không ưng ý là ko được. Ban chỉnh sửa Tlỗi viện Hoa Sen đích thị là hồ hết kẻ nguỵ quân tử, đạo đức nghề nghiệp đưa ko hơn không hề thua kém.

Nói như thế không có nghĩa là Thầy phải họ đăng sách của chính bản thân mình do nhỏng Thầy sẽ thông bạch “Thầy không hề ước ao bài bác của mình, tác phđộ ẩm của mình đăng bên trên trang mạng nhunhỏ xíu hương thơm lợi danh và bất chánh trộn lẫn bao gồm trị đó!”, bởi “sữa sư tử tuyết chỉ rất có thể đựng trong bình bởi tiến thưởng ròng”.

Xem thêm: Vị Trí Đặt Tượng Phật Di Lặc Đặt Ở Đâu Cho Đúng Phong Thủy, Vị Trí Đặt Tượng Di Lặc Chuẩn Phong Thủy

Chưa tạm dừng sinh hoạt kia, bọn họ còn ngạo mạn tuyên ổn ba “Mọi nghiên cứu với trích dẫn trường đoản cú mối cung cấp bốn liệu của thỏng viện là trọn vẹn tự do thoải mái cùng miễn phí (xin ghi rõ mối cung cấp trường đoản cú Thỏng Viện Hoa Sen)”. Giã sử gồm bạn đọc gọi tởm Đại Bát Niết Bàn, Pháp Hoa,… từ những trang web khác bao gồm cần được ghi rõ “nguồn từ Tlỗi Viện Hoa Sen” giỏi không?. Sách thì không hẳn bản thân viết nhưng mà cứ quơ quào nhận quyền tác giả thì tất cả không giống đưa ra ngôi trường phù hợp CÀN LONG TẠNG. “Làm công đức chỉ và để được khét tiếng cùng phụng sự mang đến bửa ái của mình cũng như thay đổi viên ngọc như mong muốn mang đụn phân dê. Đây là 1 trong thất bại trầm trọng” (Đạo sư Gampopa).