THÙ HẬN TRONG TÌNH YÊU

  -  

Sự tha thiết bị là chiếc chìa khóa msống góc cửa oán thù trách nát cùng chiếc còng tay của hận thù. Nó là sản phẩm công nghệ sức khỏe hoàn toàn có thể phá vỡ xiềng xích của đắng cay cùng gông cùm của lòng ích kỷ.

Bạn đang xem: Thù hận trong tình yêu

Forgiveness is the key that unlocks the door of resentment and the handcuffs of hate. It is a power that breaks the chains of bitterness & the shackles of selfishness.

William Arthur Ward426 fan đam mê Thích

Hận thù và đấm đá bạo lực tất yêu chỉ ngơi nghỉ vào 1 phần của thế giới nhưng mà không khiến ảnh hưởng lên phần sót lại.

Hate và force cannot be in just a part of the world without having an effect on the rest of it.

Eleanor Roosevelt212 fan yêu thích Thích

Sự khó chịu hoàn toàn có thể làm cho anh no vào một tiếng, nhưng mà thiết yếu nhờ vào cả một buổi tối; sự kéo dãn của nỗi giận trở nên thù hận, sự kéo dãn của thù hận trở thành ác trung ương.

Anger may repast with thee for an hour, but not repose for a night; the continuance of anger is hatred, the continuance of hatred turns malice.

Francis Quarles212 tín đồ ham mê Thích

Trả thù... nlỗi một tảng đá đang lăn mà trường hợp anh đẩy lên đồi thì nó sẽ quay trở về với tốc độ lớn hơn, và sẽ đập gẫy chính phần nhiều xương cốt sẽ tiếp lực mang lại nó.

Revenge... is like a rolling stone, which, when a man hath forced up a hill, will return upon hyên ổn with a greater violence, and break those bones whose sinews gave it motion.

Albert Schweitzer154 bạn ham mê Thích

*

Lời nói đâm nhau hận suốt thời gian sống....">Đao đâm có lúc lành thương thơm tíchLời nói đâm nhau hận suốt thời gian sống.

Khuyết danh137 fan ham mê Thích


Chia sẻ

Tại sao ngươi lại đề nghị phục thù! Vì mục tiêu làm sao cơ mà ngươi theo đuổi nó? Ngươi nghĩ rằng ngươi hoàn toàn có thể có tác dụng tổn tmùi hương kẻ thù ư? Hãy biết rằng fan phải Chịu nỗi khổ sở lớn số 1 của sự trả thù là thiết yếu bạn dạng thân ngươi.

Why seeketh thou revenge, O man! With what purpose is it that thou pursuest it? Thinkest thou to pain thine adversary by it? Know that thou thyself feelest its greakiểm tra torments.

Akhenaton109 tín đồ phù hợp Thích

Cuộc sống vốn nhiều khổ cực, hận một tín đồ là làm bản thân đau khổ thêm.

Trò nghịch nguy hiểm - Ân Tầm107 fan thích Thích

Lòng hận thù mùa lòa; cơn tức giận cuốn bạn đi; cùng tín đồ khiến cho sự báo thù tuôn tan chịu nguy hiểm đã nên nếm trải cơn hạn hán đắng cay.

Hatred is blind; rage carries you away; and he who pours out vengeance runs the risk of tasting a bitter draught.

Alexandre Dumas91 tín đồ ưng ý Thích

Bóng về tối bắt buộc xua tan trơn buổi tối, chỉ ánh nắng bắt đầu làm được. Hận thù thiết yếu xua xua đuổi hận thù, chỉ tình cảm bắt đầu làm cho được.

Darkness cannot drive sầu out darkness, only light can vì that. Hate cannot drive sầu out hate, only love can vày that.

Martin Luther King Jr.54 fan ham mê Thích

Đem lòng yêu một tín đồ, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một fan lại là trong cả một đời.

Tháng sáu ttránh xanh lam - Tâm Văn47 người ham mê Thích

Một thiếu phụ mong mỏi biết có tác dụng ráng làm sao nhằm đấu tranh cùng với săn năn. Tôi hỏi cô ta lúc cơn giận nổi lên thì shối hận này là của người nào vậy. Cô ta trả lời đó là của cô. Nếu sân hận đúng là của cô thì cô hoàn toàn có thể bảo sự shối hận này ra đi được không? Sân hận không chịu đựng nghe lời cô ta. Giữ shối hận như duy trì của riêng vẫn chạm chán những cực khổ. Nếu săn năn thực sự là của ta thì nó hẳn bắt buộc nghe lời ta. Nếu không nghe lời ta thì nó chẳng yêu cầu của ta. Tâm săn năn đang gạt gẫm ta rồi đó. Đừng xẻ theo nó. Dầu trọng điểm vui xuất xắc bi ai cũng đừng xẻ theo nó. Lúc làm sao nó cũng chính là thứ lừa dối thôi.

A woman wanted to lớn know how lớn khuyễn mãi giảm giá with anger. I asked her when anger arose whose anger it was. She said it was hers. Well, if it really was her anger, then she should be able khổng lồ tell it lớn go away, shouldn"t she? But it really isn"t hers khổng lồ comm&. Holding onto lớn anger as a personal possession will cause suffering. If anger really belonged to us, it would have sầu to obey us. If it doesn"t obey us, that means it"s only a deception. Don’t fall for it. Whether the mind is happy or sad, don’t fall for it. It"s all a deception.

Ajahn Chah46 người ưng ý Thích

Tôi tin tưởng rằng sẽ có những lúc tất cả đa số bạn đều cảm thấy mình thiệt sự niềm hạnh phúc lúc biết xoá đi mẫu biên cương thù nghịch trong trái tim mình.

Trịnh Công Sơn40 người đam mê Thích

Căm hận là việc trả thù của kẻ hèn yếu vì đã biết thành dọa dẫm.

Hatred is the coward"s revenge for being intimidated.

George Bernard Shaw30 người mê thích Thích

lúc bọn họ căm hờn đối thủ, chúng ta cho họ quyền lực tối cao trước chúng ta: quyền lực so với giấc ngủ của ta, sự ngon mồm của ta, huyết áp của ta, sức mạnh của ta, và hạnh phúc của ta.

When we hate our enemies, we are giving them power over us: power over our sleep, our appetites, our blood pressure, our health, & our happiness.

Dale Carnegie29 người thích hợp Thích

khi chán ghét tín đồ ấy, anh vẫn tiến công mất điều nào đấy ngọt ngào trong chủ yếu bản thân bản thân.

By hating that person, you have lost something very sweet in yourself.

Sri Chinmoy27 fan ham mê Thích

Lịch sử không khi nào được viết cơ mà ko cùng với yêu thương thơm hoặc căm hận.

History is neither written nor made without love or hate.

Theodor Mommsen27 tín đồ yêu thích Thích

Nếu bạn đề nghị duy trì nỗi oán giận, hãy giữ lại nó vào cái xô mặt dưới bao gồm lỗ thủng. Và rồi, hãy nhằm nó rỉ dần đi trong khi bạn không xem xét.

If you must hold a grudge, hold it in a bucket with holes in the bottom. Then, let it seep away while you aren"t paying attention.

Katrimãng cầu Mayer25 bạn say đắm Thích

Hận một tín đồ luôn dễ hơn yêu một tín đồ.

Trọn kiếp yêu thương - Huyền Mặc23 tín đồ say đắm Thích

Thứ đối lập với tình yêu không hẳn là thù hận. Thđọng trái lập cùng với thù hận chưa phải là tình thân. Thđọng trái chiều đối với cả hai là sự việc lãnh đạm. Không quyên tâm tới bất cứ điều gì, mặc dù là xấu đi tuyệt lành mạnh và tích cực.

The opposite of love sầu is not hate. The opposite of hate is not love sầu. The opposite of both is indifference. Lachồng of caring for anything at all, positive sầu or negative.

Khuyết danh23 người say mê Thích

Nếu hận thù có thể trở thành năng lượng điện, đang đầy đủ để thắp sáng sủa cả thế giới.

If your hate could be turned into electriđô thị, it would light up the whole world.

Nikola Tesla22 người thích hợp Thích

Thù hận cũng tương tự một các loại vết thương thơm trong xương, khi nó không nhức, các bạn sẽ quên nó. Nhưng chúng ta chần chờ cơ hội làm sao nó sử dụng sự khổ cực cảnh báo bạn rằng nó đã từng bị tổn định thương. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng niềm hạnh phúc trộm được nhưng mà gây mê nỗi nhức, nhưng mà các bạn không thể khước từ nó còn trường tồn...

Sói với Dương nạm - Diệp Lạc Vô Tâm16 người say mê Thích

Tình yêu thương tmùi hương luôn luôn là phương án nhằm chữa trị lành hầu hết dấu thương thơm. Và con đường dẫn cho tình thương thương là việc tha thứ. Tha sản phẩm hòa hợp ân oán ghét.

Love sầu is always the answer to healing of any sort. And the pathway khổng lồ love sầu is forgiveness. Forgiveness dissolves resentment.

Louise Hay16 fan phù hợp Thích

Yêu tín đồ ta cơ mà yêu vô lý, bởi thế làm hại fan ta. Ghét fan ta mà lại ghét vô lý, do vậy có tác dụng sợ hãi mang lại thân mình.

Ktiết danh14 bạn mê say Thích

Hatred will take you down. Khi cạnh tranh, chớ có theo lòng hận thù. Hận thù đang kéo chúng ta ngã.

When you are competing with one another, don’t bring hatred along.

Jaông chồng Ma13 fan ưng ý Thích

Ân ân oán nào đấy bất thừa chỉ dùng để giày vò lẫn nhau mà thôi. Học phương pháp tha thứ cho tất cả những người khác, mới có thể giải thoát mang đến bao gồm bạn dạng thân mình. Đời bạn vốn cũng rất ngắn thêm ngủi, Lúc có thể cười tránh việc nhằm chủ yếu bản thân hận, đặc biệt là đừng ghét bỏ những người quan tâm cho bản thân.

Sói cùng Dương núm - Diệp Lạc Vô Tâm12 tín đồ ham mê Thích

Hận thù một ai đó là 1 trong những cthị trấn cực kỳ căng thẳng, hận thù một con bạn đang hao tổn tương đối nhiều sức lực, thậm chí còn còn hao tổn công sức của con người hơn là yêu tmùi hương một người. Quý Khách thử nghĩ về xem, ngày nào tôi cũng yêu cầu ân oán hận một ai kia, nỗi hận đó sẽ liên tiếp len lách trong đầu các bạn sẽ tác động to mang đến cách biểu hiện cùng biện pháp xử sự của phiên bản thân bạn, sở hữu đem trọng điểm hồn bạn, khiến cho các bạn chẳng thể nào nhìn nhận một vụ việc cùng với góc nhìn chuẩn chỉnh xác duy nhất... Thù hận một con bạn, chiếc giá bán của nó thật vượt lớn!

Bị đơn lẻ - Triệu Cách Vũ12 tín đồ phù hợp Thích

Không ai có mặt đã khinh ghét tín đồ khác bởi vì color domain authority, xuất thân hay tôn giáo. Con bạn nên học nhằm hận thù, với ví như chúng ta có thể học tập được hận thù, họ cũng hoàn toàn có thể được dạy dỗ biết yêu tmùi hương, vì chưng tình cảm thương cho với trái tyên ổn con fan thoải mái và tự nhiên hơn là vật dụng cảm xúc trái lập với nó.

No one is born hating another person because of the color of his skin, or his background, or his religion. People must learn khổng lồ hate, và if they can learn khổng lồ hate, they can be taught lớn love sầu, for love comes more naturally lớn the human heart than its opposite.

Nelson Mandela12 tín đồ ưng ý Thích

Sự ân oán ghét hệt như tự uống thuốc độc, rồi hy vọng nó sẽ giết bị tiêu diệt quân địch.

Resentment is like drinking poison và then hoping it will kill your enemies.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Của Khổng Tử Dạy Người Quân Tử Cách Sống Ở Đời

Nelson Mandela11 người yêu thích Thích

Hận, cũng chỉ vị yêu thương. Hận đậm đà, yêu càng sâu đậm.

Ai phát âm lấy được lòng em - Lục Xu10 người yêu thích Thích

Không ai có thể khiến cho bạn ganh tị, khó chịu, thù hận tốt tmê man lam - trừ phi các bạn chất nhận được điều ấy.

No one can make you jealous, angry, vengeful, or greedy - unless you let hyên.

Napoleon Hill8 tín đồ say mê Thích

Khát khao cuồng nhiệt độ độc nhất vô nhị thường xuyên ra đời hận thù sâu sắc nhất.

From the deepest desires often come the deadliest hate.

Socrates5 fan ưa thích Thích

Hàng năm trời yêu thương tmùi hương bị gạt bỏ chỉ trong một phút căm hận.

Years of love sầu have been forgotten, in the hatred of a minute.

Edgar Allan Poe5 tín đồ say đắm Thích

Tôi vẫn biết niềm vui với nỗi đau của tình bạn. Tôi vẫn phụng sự cùng được phụng sự. Tôi sẽ tạo ra vài ba quân thù nhưng mà tôi chẳng phải hụt hẫng câu hỏi đó. Tôi đã yêu thương không ích kỷ, với tôi vẫn vuốt ve thù hận với dòng kẹp rét đỏ của Địa lao tù. Đó đó là sinh sống.

I have known the joy and pain of friendship. I have sầu served and been served. I have sầu made some good enemies for which I am not a bit sorry. I have loved unselfishly, and I have fondled hatred with the red-hot tongs of Hell. That"s living.

Zora Neale Hurston4 fan mê say Thích

Dù chúng ta gồm bất cứ nguyên nhân gì để níu giữ lòng căm hận, tôi biết chắc chắn là một điều này: Không gồm gì xứng đáng với cái giá bạn trả bằng thời gian đánh mất.

Whatever your reason for holding on khổng lồ resentments, I know this for sure: There is none worth the price you pay in lost time.

Oprah Winfrey4 người say đắm Thích

Con con đường tới hạnh phúc: Đừng nhằm hận thù xâm lấn trái tim, run sợ thôn tính chổ chính giữa trí. Hãy sống dễ dàng và đơn giản, kỳ vọng không nhiều, mang lại đi những. Rải nắng trời, quên đi bản thân, suy nghĩ về người khác. Hãy test như thế một tuần, với các bạn sẽ kinh ngạc.

The way to happiness: Keep your heart không lấy phí from hate, your mind from worry. Live sầu simply, expect little, give much. Scatter sunshine, forget self, think of others. Try this for a week và you will be surprised.

Norman Vincent Peale3 fan đam mê Thích

Có chút ít tốt đẹp nhất làm sao đó trong những kẻ tệ hại độc nhất vô nhị giữa chúng ta, và tất cả chút bất lương làm sao kia Một trong những fan xuất sắc đẹp nhất giữ chúng ta. lúc ta phạt hiển thị điều đó, ta không nhiều hướng đến đáng ghét quân thù của chính mình rộng.

There is some good in the worst of us and some evil in the best of us. When we discover this, we are less prone lớn hate our enemies.

Martin Luther King Jr.3 fan yêu thích Thích

Tôi sẽ đưa ra quyết định theo tình yêu thương thơm. Lòng hận thù là gánh nặng quá lớn để chịu đựng đựng.

I have sầu decided to lớn stick with love sầu. Hate is too great a burden to bear.

Martin Luther King Jr.3 fan thích Thích

Trong trong cả cuộc đời chúng ta, bạn sẽ đương đầu với cùng 1 chọn lựa. quý khách rất có thể lựa chọn yêu thương tốt căm hờn... Tôi lựa chọn yêu thương thương.

All your life, you will be faced with a choice. You can choose love or hate… I choose love.

Johnny Cash3 tín đồ ham mê Thích

Chúng ta tất cả toàn vẹn tôn giáo nhằm khiến cho ta căm hận lẫn nhau, nhưng mà lại cảm thấy không được để khiến ta yêu tmùi hương.

We have sầu just enough religion to lớn make us hate, but not enough to lớn make us love one another.

Jonathan Swift3 fan đam mê Thích

Hận thù là việc thiếu thốn trí tưởng tượng.

Hate is a laông chồng of imagination.

Gratê mê Greene3 người đam mê Thích

Lòng hận thù sẽ gây nên nhiều vụ việc trên trái đất, tuy vậy lại không xử lý được vấn đề nào cả.

Hate, it has caused a lot of problems in the world, but has not solved one yet.

Maya Angelou2 bạn say mê Thích

Và hãy lưu giữ điều này, nếu khách hàng từng bị chán ghét, bạn cũng từng được yêu thương thương.

And rethành viên this, that if you"ve sầu been hated, you"ve sầu also been loved.

Henry James2 bạn mê thích Thích

Hận thù mù quáng, cùng tình thân cũng vậy.

Hatred is blind, as well as love.

Oscar Wilde2 người đam mê Thích

Tình yêu là chiếc chìa khóa chính mở ra cánh cổng của hạnh phúc, của hận thù, của ghen tuông tuông, với thuận tiện độc nhất, cánh cổng của nỗi lo âu.

Love is the master key that opens the gates of happiness, of hatred, of jealousy, và, most easily of all, the gate of fear.

Oliver Wendell Holmes, Sr.2 tín đồ thích hợp Thích

Những lối nghĩ gây ra hầu hết dịch bệnh trong thân thể là CHỈ TRÍCH, GIẬN DỮ, OÁN GHÉT, và CẢM GIÁC TỘI LỖI. ví dụ như, yêu thích chỉ trích đủ lâu vẫn thường dẫn cho bệnh dịch lây lan nlỗi viêm khớp. Giận dữ trở thành sản phẩm sôi sục cùng cháy phỏng và làm thân thể lây truyền căn bệnh. Nỗi oán hận lâu bền hơn mưng mủ cùng gặm nuốt chiếc tôi, với cuối cùng hoàn toàn có thể dẫn đến u với ung thư. Cảm giác lỗi lầm luôn luôn search kiếm sự trừng phạt cùng dẫn mang lại nỗi âu sầu.

The mental thought patterns that cause the most dis-ease in the toàn thân are CRITICISM, ANGER, RESENTMENT & GUILT. For instance, criticism indulged in long enough will often lead to lớn dis-eases such as arthritis. Anger turns into things that boil and burn and infect the toàn thân. Resentment long held festers và eats away at the self and ultimately can lead lớn tumors and cancer. Guilt always seeks punishment and leads lớn pain.

Louise Hay2 fan phù hợp Thích

Hận thù là một cảm xúc dẫn đến sự tuyệt khử của cực hiếm.

Hatred is a feeling which leads to lớn the extinction of values.

Jose Ortega y Gasset2 người yêu thích Thích

Dần dần dần cô nắm rõ, oán hận người không giống một phần đó là ân oán hận bản thân mười phần, mà thịnh nộ bởi sai trái của fan khác thực tế chính là trường đoản cú trừng pphân tử mình.

123 giã biệt niềm hạnh phúc - Thiên Tầm2 người ưng ý Thích

Cái call là yêu thương hận, cầu không được, quăng quật không nỡ, yêu ko được, hận không đành…

Diễm quỷ - Công Tử Hoan Hỉ2 fan say mê Thích

Hận thù fan khác là một trong những mất non lớn nhất đối với mình.

憎恨别人对自己是一种很大的损失。

Phật học Trung Hoa2 người thích Thích

Sự tha đồ vật mang đi nhiệm vụ của lòng hận thù, nỗi hối hận cùng cay đắng xuống khỏi vai bạn, cùng với hành trang nhẹ nhàng hơn, bạn cũng có thể leo cao hơn và nhanh hơn, với nhờ vào vậy, niềm hạnh phúc hơn những.

Xem thêm: 44 Danh Ngôn Niềm Tin Và Những Câu Nói Hay Về Niềm Tin Cuộc Sống

Forgiveness takes the burden of hate, guilt, và bitterness off your baông xã và, with a lighter load, you can climb higher và faster, and be much happier in the process.