Thỉnh Kinh Sách Miễn Phí

  -  
*

*
GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM CHÙA NGHĨA HÒA - NHA TRANG PHÁP THÍ HỘI Số 06 - TTB

Nam Mô Bổn định Sư Thích Ca Mâu Ni PhậtKính thưa quý Phật Tử!Ban Quản Trị trang web Pháp Thí Hội xin thông báo cho tới toàn bộ quý Phật Tử Chương thơm Trình Ấn Tống Kinc Sách Cúng Dường Các Ca tòng Ở Vùng Xa - Vùng Khó Khăn. Chi huyết như sau: I.Mục Đích: Với ước muốn Trợ Duim cho những Phật Tử làm việc phần nhiều vùng xa, vùng trở ngại có điều kiện tương tự như phương tiện tu học tập. Ban Quản Trị quyết định thực hiện "Chương Trình Ấn Tống Kinch Sách Cúng Dường Các Chùa Ở Vùng Xa - Vùng Khó Khăn". Tất cả trọn vẹn miễn phí tổn với cùng 1 mục đích góp thêm phần Hoằng Pháp Lợi Sanh.

Bạn đang xem: Thỉnh kinh sách miễn phí

Lưu Ý: Mục đích bao gồm của lịch trình này chỉ trợ duyên cho những Chùa/Đạo Tràng bao gồm thêm Kinh-Sách khiến cho quý Phật-Tử trì tụng, nghiên cứu, tu học… Quý Phật Tử như thế nào hy vọng thỉnh Kinh-Sách từ Pháp Thí Hội nhằm “gieo duyên” cho các Phật Tử đi ca tòng lễ Phật xin sung sướng ko đăng ký sinh hoạt lịch trình này. Ban Quản Trị sẽ sở hữu công tác cúng nhịn nhường Kinh-Sách nhằm “gieo duyên” riêng.

Xem thêm: Mùa Thu Lá Vàng Rơi Đẹp Dịu Dàng, Nổi Nhớ & Cô Đơn, Top 10 Bài Thơ Hay Viết Cho Mùa Lá Rụng

Ngoại trừ phần lớn trường đúng theo đặc biệt quan trọng, nếu còn muốn thỉnh Kinh-Sách đem về đơn vị để tiện thể phân tích tu học tập. Xin quý Phật Tử trình bày ssinh sống nguyện với Trụ Trì để Trụ Trì hoan hỷ thuận tình. 2) Phương thơm Thức Hoạt Động: Ban Quản Trị sẽ xây dựng Hệ Thống Quản Lý Ấn Tống Kinh-Sách tất cả những tác dụng sau:+ Quản lý Kinh-Sách: Các tựa Kinh-Sách trong chương trình sẽ được những bậc Hòa Thượng - Thượng Tọa - Đại Đức cũng giống như những vị Cư Sĩ, các Phật Tử ( núm vấn mang đến Chương Trình ) chọn lựa tự những Kinh-Sách đã lưu giữ hành trên Thị phần. Danh Sách này đang thường xuyên update vào khối hệ thống với được thông tin bên trên trang web của Pháp Thí Hội nhằm những Chùa đăng kí thỉnh. + Quản lý list Phật Tử Phát Tâm Ấn Tống: Cmùi hương trình sẽ khởi tạo form đăng ký Ấn Tống Kinh-Sách đến quý Phật Tử. Quý Phật Tử nào ước ao Phát Tâm Ấn Tống Tựa Kinh-Sách gì, số lượng từng nào thì chỉ bài toán ĐK trên web nhằm hệ thống lưu vào đại lý tài liệu. + Quản lý solo thỉnh Kinh-Sách: Sau Khi những ca tòng điền không thiếu thốn ban bố cần thiết, chọn lựa các Kinch - Sách cùng xác thực thông tin đơn thỉnh với Ban Quản Trị. Ban Quản Trị sẽ tạo nên một thông báo Ấn Tống bên trên khối hệ thống. Hệ thống đã tự động gửi điện thư (Email) thông tin đến Quý Phật Tử (đã đăng ký) về đơn thỉnh gồm:

- tin tức về Chùa/Đạo Tràng/con số Kinh-Sách nên thỉnh.- Số lượng Kinh-Sách quý Phật Tử vẫn phạt tâm đăng ký.- Tịnh Tài cụ thể cho số Kinh-Sách cơ mà Phật Tử đang đăng ký.- tin tức với tài khoản Nhà Sách/Doanh Nghiệp Phát Hành Sách/Doanh Nghiệp Dịch Vụ In Ấn - IT(tin học)… khu vực cơ mà Ban Quản Trị đặt hàng số Kinh-Sách ấn tống.Lưu ý: Ban Quản Trị không nhận thẳng Tịnh Tài trường đoản cú quý Phật Tử.

Xem thêm: Tượng Phật Nghìn Tay Nghìn Mắt Nghìn Tay, Nghìn Mắt Nghìn Tay Giá Tốt Tháng 5, 2021

Ban Quản Trị


Kính thưa quý Phật Tử!Ngoại trừ số đông trường hòa hợp bất khả kháng.Mong quý Phật Tử hoan tin vui tiến hành không hề thiếu gần như khí cụ sau để sinh sản thuận dulặng mang lại Ban Quan Trị trong bài toán thực hiện Phật Sự Ấn Tống Kinh-Sách1) Thủ Tục Thỉnh Kinh-Sách:
Pháp Thí Hội chỉ cúng dường Kinh-Sách cho tới những Chùa/Đạo Tràng vào giáo khu nước ta nhằm trợ duyên ổn cho những Phật Tử chạm mặt trở ngại trong Việc tu học. Do kia, số Kinh-Sách Ấn Tống này sẽ được gửi về tận cửa hàng Chùa/Đạo Tràng đang ĐK cùng vẫn giao tận nơi mang lại Trụ Trì hoặc fan thay mặt được Trụ Trì chỉ định mang đến Pháp Thí Hội giao Kinh-Sách. Trừ trường đúng theo quan trọng đặc biệt gồm sự đồng ý của Ban Quản Trị Pháp Thí Hội, những Kinh-Sách này không được thực hiện mang lại mục tiêu không giống cùng với mục tiêu của lịch trình.Trước Khi điền size thỉnh Kinh-Sách, xin quý Phật Tử chuẩn bị các việc sau:- Tác bạch với Trụ Trì quý từ về Phật Sự này với xin Trụ trì tự bi hẹn khả chứng minh- Chuẩn bị đúng đắn những đọc tin sau nhằm Ban Quản Trị tiện thể liên lạc xác minh trước khi gửi Kinh-Sách: + tin tức cá nhân của Phật Tử thỉnh : Thế Danh - Pháp Danh (nếu như gồm ) - Địa chỉ ngày nay - Tuổi - Điện thoại bàn/Di đụng - E-Mail - Mối contact cùng với Đạo Tràng+ Tên Chùa/Đạo Tràng dấn Kinc - ADD - Điện Thoại Bàn - Pháp Danh Trụ Trì. Ban Quản Trị sẽ xác nhận với Trụ Trì quý từ về vấn đề thừa nhận Kinh-Sách. Sau khi có sự đồng ý của Trụ Trì , Ban Quản Trị mới gửi Kinh-Sách+ Đề xuất phương pháp vận chuyển an ninh với về tối ưu nhất đến Ban Quản Trị biết lúc chuyển Kinh-Sách trường đoản cú TP Sài Gòn về tận Chùa/Đạo Tràng2) Thủ Tục Nhận Kinh-Sách:- Sau lúc thừa nhận tương đối đầy đủ số lượng Kinh-Sách theo thưởng thức . Trong vòng 7 ngày, xin quý Phật Tử thông tin cho Ban Quản Trị bằng Email/Điện thoại/SMS đôi khi đi cùng hình chụp Kinh-Sách tại chánh điện nhằm Ban Quản Trị lập báo cáo gửi cho các Phật Tử phạt tâm ấn tống. - Nếu có một vài Phật Tử phạt nguyện hồi phía công đức ấn tống về mang đến cửu huyền thất tổ với ước an lành gia đạo. Ban Quản Trị sẽ gửi kèm list cầu an , cầu khôn cùng phổ biến với số Kinh-Sách. Xin quý Phật Tử gửi giúp tận tay Trụ Trì Lưu Ý : Nếu các phép tắc này sẽ không được tiến hành đúng ( không tính ngôi trường vừa lòng bất khả kháng ) thì khối hệ thống vi tính của Pháp Thí Hội sẽ không còn ưu tiên cách xử trí đối kháng thỉnh của Phật Tử / Đạo Tràng này trong lần sau đó.Do kia xin quý Phật Tử để ý và mừng quýnh triển khai đúng để tách chạm mặt khó khăn cho lần thỉnh sau.Xin trân trọng cám ơn!!

Ban Quản Trị


Website có toàn bộ 78,946
pháp âm và 7,152 album nằm trong tất cả những thể nhiều loại. Có tổng số 138,725 lượt nghe.Tổng số tu sĩ vào trang web 286, tất cả cả tu sĩ nội địa và cả quốc tế.Hiện đang có 1,304 member đang ĐK. Chào mừng thành viên tiên tiến nhất lapbuuLượt truy vấn 23,006,533