LỄ KHAI PHÁP TẠI THIỀN VIỆN TRÚC LÂM SÙNG PHÚC PL

  -  

Được nlép đồng đội cùng hàng xóm ra mắt về một thiền hậu viện bao gồm tổ chức tu thiền khô theo Thiền đức phái Trúc Lâm Yên Tử Tại thủ đô, tôi vẫn lần tìm cả buổi để tìm tìm lên tiếng hiện có về ngồi Tnhân hậu viện này bên trên mạng.

Tìm kiếm bên trên Google.com cùng với keywords “ TV Sùng Phúc”/ “Tnhân từ viện Sùng Phúc”, được khoảng tầm trăng tròn.900 hiệu quả (0,14 giây)/ 1.190 hiệu quả (0,07 giây). Vậy nên cũng đã là những, đọc trên Bách khoa toàn thỏng mnghỉ ngơi Wikipedia.org, Tôi được biết:


“Thiền viện Sùng Phúc là 1 trong thiền khô viện ở trong mẫu thiền lành Trúc Lâm Yên Tử nằm ở phường Cự Khối, quận Long Biên, thị trấn Hà Nội.

Bạn đang xem: Lễ khai pháp tại thiền viện trúc lâm sùng phúc pl


Tthánh thiện viện Sùng Phúc nằm trong khu đất của một ngôi ca tòng cổ trước của buôn bản Xuân Đỗ Thượng, tổng Cự Linc, thị trấn Gia Lâm, tỉnh Bắc Ninh.
Năm 2004, Thiền lành viện được khánh thành với thiền đức mặt đường, giảng mặt đường và trai đường mang lại khoảng tầm 600 Phật tử. Tnhân từ viện là chỗ tu tập của không chỉ là những Phật tử nhưng còn là của các tkhô giòn thiếu thốn niên Phật tử. Đây cũng chính là vị trí ra đời của Đoàn Thanh hao niên Phật tử Trần Thái Tông.”
Vào một ngày ngủ vào buổi tối cuối tuần, Tôi từ trung trung tâm TP Hà Nội qua cầu Chương thơm Dương rồi rẽ đề nghị hướng trực tiếp Bát Tràng theo dải ven đê trù phụ dọc sông Hồng.
Đang miệt mài nhìn ngắm cảnh sắc 2 bên con đường , Tôi hốt nhiên quá bất ngờ thích thú Khi thấy được phần đa mái ngói của ngôi Thiền khô viện uy nghi. Theo bảng hướng dẫn đây chính là Thiền đức viện Sùng Phúc trực thuộc tổ dân phố số 10, phường Cự Khối hận, quận Long Biên, – hoa lá sen giữa lòng TP.. hà Nội nhỏng báo mạng đã từng ca ngợi!
Một form chình ảnh thiệt lặng bình và gian dị mang đến bất thần trước đôi mắt Tôi. Tiếng chuông gió kêu vang xua đi bao căng thẳng của tuần qua, góp Tôi cảm thấy sự tkhô nóng thản khu vực bản thân. Thật kỳ diệu mang lại tuyết vời.

Xem thêm: Thầy Thích Chân Quang 2014 ), Thầy Thích Chân Quang Giảng Gì Về Đạo Chúa (2014)


Tham mê quan lại vãn chình họa Tthánh thiện viện, Tôi được tiếp cận một kho sách vĩ đại với hàng trăm ngàn một số loại sách khác biệt về vnạp năng lượng học tập, lịch sử vẻ vang, sách thiền hậu tại Phòng Phát hành; đặc biệt là được tham dự buổi nói chuỵện của sư Thầy mang đến các bạn sinh viện ngôi trường ĐH Khoa học tập XHNV với Khoa học tập Tự nhiên nhằm mục đích giác ngộ về đạo có tác dụng tín đồ. Tôi bao gồm thu âm để nghe lại kỹ hơn cùng nhận biết buổi thì thầm thiệt bổ ích, là hành trang nhộn nhịp phù hợp mang lại đông đảo thanh niên bây giờ nhằm vào đời.
Qua lời giới thiệu về Thiện tại viện của mấy chúng ta Tkhô cứng niên nhưng mà Tôi biết là Tkhô nóng niên Phật tử thì các vướng mắc trong Tôi một trong những phần được hoá giải.
Mặc cho dù được mời sống lại sử dụng cơm trưa trên Tnhân hậu viện tuy nhiên vì mắc các bước đề nghị đành hứa hẹn chúng ta Tkhô hanh niên ở chỗ này dịp không giống.
Dưới đấy là mấy hình hình họa thấy đẹp mắt được kiếm tìm tìm bên trên mạng cùng tự chụp thấy hay là muốn gửi khuyến mãi hồ hết người xem để thuộc cảm nhận:

*

*

Hà Nội: Hàng trăm Tăng Ni, Phật tử ca dua Long Hưng trì tụng 1 triệu đổi thay chú Đại Bi đón Vu Lan quánh biệt


*

*

Hải Phòng: Cvào hùa Hang tổ chức trực tuyến Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu với cầu vô cùng nạn nhân tử vong bởi dịch bệnh...

Xem thêm: Học Thư Pháp Miễn Phí - Chiêu Sinh【Lớp Dạy Viết Thư Pháp Chữ Việt 】Tphcm


Diễn lũ của Tăng Ni Phật tử toàn nước vào và quanh đó nướcGhi rõ nguồn phattuvietphái nam.net Lúc phát hành lại thông tin tự trang web này.