THIỀN VIỆN CHÁNH GIÁC TIỀN GIANG

  -  

Nội dung

Clip review Thiền Viện Trúc Lâm nổi tiếng ở Tiền GiangKiến trúc của thiền viện trúc lâm chánh giác Tiền Giang

Giới thiệu đôi nét về Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác

Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác là một ngôi chùa nổi tiếng ở Tiền Giang. Ngôi chùa thuộc hệ phái Trúc Lâm Yên Tử nổi tiếng nhất trong số các dòng Phật Giáo Việt Nam. Bởi kiến trúc độc đáo, không gian thiền tĩnh lặng và phong cảnh đẹp trang nhã.

Bạn đang xem: Thiền viện chánh giác tiền giangXem thêm:

Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác ở Tiền Giang dần trở thành địa điểm du lịch thu hút lượng lớn khách tham quan đến đây mỗi năm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Vẻ đẹp vừa cổ kính vừa hiện đại của Thiền ViệnLưu ý: Vui lòng ăn mặc kín đáo, lịch sự khi đến chùa (quần dài, áo có tay), cởi mũ, nón khi vào chánh điện. Giữ gìn vệ sinh, không xã rác, dẫm đạp lên cỏ, bẻ hoa… Hãy chung tay giữ gìn và quảng bá những địa điểm du lịch tại Tiền Giang.

Gợi ý lịch trình tour du lịch Tiền Giang giá rẻ


Để du khách có trải nghiệm tốt nhất, Nụ Cười Mê Kông giới thiệu đến bạn các tour du lịch chuyên nghiệp giá rẻ có tham quan Tiền Giang, Bến Tre cũng như kết hợp với các địa điểm nổi tiếng khác tại miền Tây.

Xem thêm:


Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm khi viếng thăm Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác ở Tiền Giang. Hy vọng những thông tin sẽ hữu ích cho chuyến đi của bạn.

Nguồn tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/Thi%E1%BB%81n_vi%E1%BB%87n_Tr%C3%BAc_L%C3%A2m_Ch%C3%A1nh_Gi%C3%A1c