NHỮNG VỊ THẦY CỦA PHÁP LÝ VÔ VI

  -  
“Pháp lý vô vi khoa học huyền bí phật pháp” là 1 tổ chức tà giáo được sinh ra và cách tân và phát triển tại Việt Nam vào trong thời hạn 1971 vị một đội nhóm lái buôn công chức cũ bởi Lương Sỹ Hằng cùng không ít người không giống chủ xướng cùng chỉ huy.

Thời gian gần đây, tại thôn Phước Lợi, huyện Bến Lức (Long An), tất cả một vài hộ dân tmê mẩn gia tả đạo trên. Trong đó, có một ngôi trường phù hợp, hoang tưởng rằng bà mẹ bị ma nhập phải trị căn bệnh bằng phương pháp đóng đinh vào đầu, làm bà bị thương thơm cực kỳ nghiêm trọng, ảnh hưởng mang đến thực trạng ANTT trên địa phương.

Bạn đang xem: Những vị thầy của pháp lý vô vi

Bà Trương bị đóng góp đinh vào đầu được lực lượng Công an vạc hiện.

Nhận được tin báo của fan dân, cơ hội 13h ngày 2-11 vừa mới rồi, Công an địa phương sẽ chất vấn ngôi nhà tại ấp 3B, xóm Phước Lợi, phân phát hiện tại một tín đồ đàn bà bị trói tay, chân, đầu quấn kín đáo bởi vải mùng cùng chất keo, bao gồm cây đinc Fe đâm ngang đầu... Nhận thấy tình trạng sức mạnh của bạn thiếu phụ này đang trầm trọng, Công an địa phương thơm hối hả đưa tín đồ phụ nữ trên mang lại Bệnh viện Bến Lức cung cấp cứu; tiếp đó chuyển đến Bệnh Viện Chợ Rẫy (TPhường Hồ Chí Minh) chữa bệnh.

Ngôi nhà bên trên là của Lê Dũng Tâm (31 tuổi) và vk là Tô Thụy Ngọc Hằng (40 tuổi). Vợ chồng Tâm vừa gửi về sinch sống từ giữa năm 2014 tới lúc này. Người đàn bà bị trói với bị đóng đinc vào đầu là bà Lê Thị Trương, 58 tuổi, là bà mẹ ruột của Tâm. Điều không nhiều người suy nghĩ mang lại.

Lúc chất vấn khu nhà ở, Công an địa phương phân phát hiện một trong những tài liệu gồm tương quan tà giáo “Pháp lý vô vi công nghệ huyền bí phật pháp” gồm: 79 cuốn sách, 23 đĩa CD, 1 ảnh chân dung Thiền hậu sư Lương Sĩ Hằng và 2 thẻ đi dự Đại hội Vô Vi Quốc Tế tại Campuphân tách và Xứ sở nụ cười Thái Lan.

Xem thêm: Nghị Luận Nơi Đó Có Con Đường : Sách Hay, Nơi Đó Có Con Đường

Người láng giềng trước tiên vạc hiện tại bà Trương bị trói với đóng góp đinc vào tòa nhà khóa chặt cửa là bà Chung Thị Hoa. Trò chuyện cùng với Shop chúng tôi, bà Hoa cho thấy thêm bà Trương sinh sống cùng vợ ông xã fan nam nhi út (vợ chồng Tâm, Hằng). Trước kia 2 ngày, bởi không thấy tín đồ vào bên và cửa khóa đề xuất bà qua đơn vị Tâm, Hằng hỏi thăm thì nghe giờ thều thào của bà Trương trong phòng xin nước uống.

“Do cửa rào và ô cửa khóa chặt, tôi cần yếu vào được đề xuất báo Công an. Khi anh em Công an cho phá khóa lối ra vào được đơn vị, thì phát hiện nay bà Trương ở bên dưới mặt nền nhà, fan bị quấn chặt bởi tnóng vải mùng, bên trên đầu bị đóng góp một cây đinh”, bà Hoa kể.

Tại ban ngành Công an, vợ ck Tâm cùng Hằng trình bày, năm 2014, cả nhì gửi tự TP.. Hồ Chí Minh về Phước Lợi sinh sống với làm cho người công nhân. Vào khoảng chừng năm 2015, vk ông chồng Hằng được ông Tiền Kim Phát (ấp 3B, thôn Phước Lợi, huyện Bến Lức) cho 1 quyển sách về nghiên cứu và phân tích cùng ngồi thiền khô cần lao theo Trường phái vô vi, cạo trọc đầu, ngồi thiền lành chỉ uống nước, ăn rau xanh không ăn cơm trắng. Năm năm 2016, hai vk chồng còn được quý phái Campuphân tách dự Đại hội vô vi quốc tế.

Sau kia, Tâm với bà bầu lên gác trị bệnh dịch. Còn Hằng không đủ can đảm lên bởi sợ hãi. Mặc cho dù không đủ can đảm lên gác nhưng lại nghe tiếng đánh đập, kêu nhức của người mẹ ông xã, thấp thỏm tác động sức khỏe buộc phải ngày 1-11, Hằng nhắn tin cho những người hàng xóm mang đến bên. Tuy nhiên, khi người này mang lại thì bị Tâm khóa cửa ngõ, không cho vào.

Đến 16h cùng trong ngày hôm đó, nghe ck nói có tương đối nhiều ma trong nhà phải 2 bà xã chồng khóa cửa ngõ, giữ lại bà Trương phía bên trong công ty với bỏ về đơn vị người mẹ ruột của Hằng ở TP.Hồ Chí Minh. Đến ngày ngày sau, bà Trương được bà Hoa phân phát hiện, báo mang đến Công an cho phá cửa ngõ, đưa theo cấp cứu vớt...

Sau sự việc xảy ra, bà xã ông xã Tâm, Hằng thường rất hối hận vị sẽ tđê mê gia tà đạo “Pháp lý vô vi kỹ thuật bí ẩn phật pháp”. Khi được đặt ra những câu hỏi vì sao tất cả hành vi đóng góp đinh vào đầu mẹ ruột thì cả nhị vợ ông chồng không lý giải được nhưng chỉ cho biết, hiện tại cả nhị không thể tsay mê gia tà giáo này nữa vày ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống gia đình với bản thân. Hiện chiếc xe lắp thêm duy nhất của nhì vk ông chồng là phương tiện đi làm người công nhân kiếm sống cũng buộc phải buôn bán mang tiền trị bệnh cho bà mẹ. Giờ phía trên, cả nhì bị mất công ăn uống câu hỏi làm cho, gia đình rơi vào hoàn cảnh cảnh khó khăn.

Đối với ông Tiền Klặng Phát, qua thao tác với ban ngành Công an, ông ta chính thức đã tham mê gia “Pháp lý vô vi kỹ thuật bí ẩn phật pháp” từ 2006 đến thời điểm này, đã từng có lần xuất cảnh đi các nước Campuphân chia, Lào, Vương Quốc của nụ cười những lần để dự Đại hội vô vi nước ngoài.

Xem thêm: Bùa Năm Ông Phật Tổ Ngũ Ông Xiêm Môn Phái, Hệ Phái Bùa Chú Việt Nam (Năm Ông)

Vợ ông xã ông Phát chính thức sẽ đến vk ông xã Tâm sách về “Pháp lý vô vi kỹ thuật bí ẩn phật pháp” để phân tích tập luyện. Lúc biết anh Tâm có hành động kỳ quặc, đồng thời, hiểu rằng đó là một tả đạo, Nhà nước không có thể chấp nhận được hoạt động, ko được hấp dẫn, tmê mẩn gia tập trung đông fan, có tác dụng tác động mang đến tình trạng ANTT ở địa phương thơm, ông Phát từ bỏ nguyện giao nộp tài liệu liên quan tà giáo và cam kết không tsay mê gia tả đạo này.

Ông Nguyễn Văn Mưng, Phó trưởng Ban Tôn giáo - Sngơi nghỉ nội vụ thức giấc Long An, cho biết, tổ chức “Pháp lý vô vi công nghệ bí ẩn phật pháp” không được Nhà nước cả nước thừa nhận. Để giảm bớt kết quả đau lòng từ những việc tđê mê gia tà đạo này, những ngành công dụng tăng tốc tuyên ổn truyền bạn dân ko tsi gia hoạt động tà giáo, đồng thời, phạt hiện, thông báo, xử lý, ngăn ngừa kịp lúc các chuyển động tuim truyền, thu hút tín đồ dân tsay mê gia hoạt động tulặng truyền “vô vi”; khẳng định ko tái phạm, giả dụ cố ý vi phạm luật sẽ bị giải pháp xử lý nghiêm theo phương pháp của lao lý.