Niệm phật thập yếu

  -  
Biên cương cứng quả đât thời buổi này bị thu nhỏ nhắn cùng với nền viễn thông liên mạng văn minh, trong những khi nhấn thức của các nạm hệ ttốt lại được mở rộng với sớm sủa rộng, khiến niềm tin và lẽ scẳng chân thiện tại dễ bị lung lay, lạc phía. tin tức đa chiều với sự vậy ý lạc dẫn tự đa số gia thế hoặc cá nhân vị kỷ, hám lợi, shop người trẻ tuổi vào lối sống nông cạn, hiểu nkhô cứng sinh sống gấp, đắm đuối vui tốt nhất thời, tạo cho hỗn loạn, không an tâm bên trên trái đất.Trước viễn ảnh tăm tối như thế, con đường hoằng pháp của đạo Phật hết sức rất cần được bắt nhịp cùng với đà tiến của nền văn uống minh hiện đại, nhằm mục tiêu tiếp cận cùng với từng cá thể, quân bình đời sống buôn bản hội, reviews cùng gợi ý tuyến phố mang đến an vui niềm hạnh phúc cho chính mình, cho những người.

Bạn đang xem: Niệm phật thập yếu


*

Biên cương cứng trái đất thời buổi này bị thu eo hẹp với nền viễn thông liên mạng tiến bộ, trong lúc dìm thức của những ráng hệ tthấp lại được không ngừng mở rộng và mau chóng sủa hơn, khiến ý thức cùng lẽ sống chân thiện dễ bị lung lay, lạc hướng. tin tức đa chiều với sự cầm ý lạc dẫn tự số đông quyền lực hoặc cá nhân vị kỷ, hám lợi, cửa hàng người trẻ tuổi vào lối sinh sống hời hợt, phát âm nkhô nóng sinh sống cấp, mê mẩn vui duy nhất thời, tạo cho láo loạn, không yên tâm bên trên toàn cầu.Trước viễn hình ảnh mờ ám như thế, con đường hoằng pháp của đạo Phật rất cần phải bắt nhịp cùng với đà tiến của nền vnạp năng lượng minh văn minh, nhằm tiếp cận cùng với từng cá nhân, quân bình cuộc sống xóm hội, ra mắt với chỉ dẫn con đường đem lại an vui hạnh phúc cho chính mình, cho tất cả những người.
*

Ni Sư Thích Nữ Diệu Hiếu, là vị Tiến Sĩ thứ nhất xuất sắc nghiệp Thiền đức Vipassamãng cầu trên Myanmar vào đầu năm 2016. Suốt 14 năm tu học tập tại Miến Điện. Tháng 07/2016 Ni Sư về lại toàn nước, Ni Sư là giảng viên Học Viện Phật Giáo cả nước tại TP HCM tới thời điểm này.Hội đủ duim lành, được quý Phật tử vạc trọng điểm cúng dường mảnh đất nền trên Thành Phố Hồ Chí Minh. Với chổ chính giữa nguyện hoằng Pháp lợi sanh, Ni Sư thi công NI XÁ tại Tu Viện để có chỗ Ni Chúng Đệ Tử tất cả địa điểm nghỉ ngơi yên tâm tu học tập.

Xem thêm: Cải Lương Xưa Ngao Sò Ốc Hến Nguyên Tuồng, Cải Lương Xưa Ngao Sò Ốc Hến 1982 (Phần 01)


*

Ni Sư Thích Nữ Diệu Hiếu, là vị Tiến Sĩ thứ nhất giỏi nghiệp Thiền lành Vipassamãng cầu tại Myanmar vào đầu xuân năm mới năm nhâm thìn. Suốt 14 năm tu học trên Miến Điện. Tháng 07/năm nhâm thìn Ni Sư về lại đất nước hình chữ S, Ni Sư là giảng viên Học Viện Phật Giáo nước ta tại TP..HCM tới nay.Hội đủ duim lành, được quý Phật tử phân phát trọng tâm cúng nhường nhịn mảnh đất trên TP HCM. Với trọng điểm nguyện hoằng Pháp lợi sanh, Ni Sư xuất bản NI XÁ trên Tu Viện để sở hữu nơi Ni Chúng Đệ Tử có nơi nghỉ ngơi yên tâm tu học.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tính Tháng Nhuận, Năm 2012 Nhuận Tháng Mấy ? Năm 2012 Có Nhuận KhôngThế new xuất xắc bên trên cõi đời này, bể khổ không vì thần linh tạo thành nhưng mà vị bao gồm bé người tạo thành. Xây dựng hầu như dự án công trình béo phệ trên trái khu đất này là vì nhỏ fan cùng xây cất Địa Ngục cho chính bản thân mình cũng do con tín đồ. Do kia, ngay lập tức vào trái đất Ta Bà này sẽ bao gồm sẵn Địa Ngục và Thiên Đình, chẳng cần search tìm Địa Ngục cùng Thiên Đình ở đâu xa. cũng có thể những giáo sĩ cùng thầy tu của một Cung Ttránh nào đó, Khi nhìn xuống Trái Đất với tương đối đầy đủ cuộc chiến tranh, hận thù, kỳ thị, đáng ghét, chửi rủa, lên án, vu cáo nhau nhau từng ngày từng phút… đang nói cùng với các tín đồ dùng rằng “Ở đây gồm một âm phủ thật ghê ghê. Những ai có tác dụng ác sẽ ảnh hưởng đày xuống Địa Ngục này!”

Thế bắt đầu giỏi bên trên cõi đời này, bể khổ ko vì thần linc tạo nên mà do thiết yếu con tín đồ tạo nên. Xây dựng những công trình lớn lao trên trái đất này là do nhỏ fan với xây cất Địa Ngục cho bản thân mình cũng vị bé người. Do đó, tức thì trong trái đất Ta Bà này sẽ bao gồm sẵn Địa Ngục cùng Thiên Đình, chẳng cần tìm kiếm kiếm Địa Ngục cùng Thiên Đình ở đâu xa. Có thể các giáo sĩ cùng thầy tu của một Cung Trời làm sao kia, Khi chú ý xuống Trái Đất với đầy đủ chiến tranh, hận thù, kỳ thị, ghét bỏ, nguyền rủa, lên án, vu cáo nhau nhau từng giờ từng phút… đã nói cùng với các tín đồ dùng rằng “Ở đây có một âm phủ thật khiếp tởm. Những ai làm ác có khả năng sẽ bị đày xuống Địa Ngục này!”
Hội nhập qua GoogleHội nhập qua FacebookHội nhập qua TwitterHội nhập qua Windows LiveHội nhập qua PaypalHội nhập qua LinkedinHội nhập qua AmazonHội nhập qua Yahoo
Chúng tôi thực hiện cookie nhằm hỗ trợ cho chính mình yêu cầu cực tốt bên trên trang web của công ty chúng tôi. Nếu tiếp tục, Shop chúng tôi cho rằng chúng ta đã chấp thuận đồng ý cookie cho mục đích này.