Thích minh niệm là ai

     

Rất không giống với mọi vị tu hành không giống, bên sư Minch Niệm vẫn lao vào hành trình tu thiền khô năm 21 tuổi sau nỗi mất non lớn nhất là cả cha lẫn bà bầu thuộc mất trong một vụ tai nạn thương tâm. “Đó là nỗi nhức lớn số 1 của một nhỏ tín đồ Khi chưa tròn tuổi 20”.

Bạn đang xem: Thích minh niệm là ai


Món tiến thưởng của sự việc tự chăm lo giành cho hồ hết ngày nghỉ ngơi lễ

Có hầu hết cuộc hành trình ban đầu từ mong ước, nhưng lại cũng có mọi cuộc hành trình ban đầu trường đoản cú nỗi đau, sẽ là cuộc hành trình dài “thử khám phá cuộc sống” ở trong nhà sư Minh Niệm. Từ trên đây công ty sư Minh Niệm đang phát hành cuốn sách “Hiểu về trái tim”, khu vực nhà sư phân bua phần lớn tận hưởng của chính bản thân mình về cuộc sống….

Hành trình tu bụi ở trong nhà sư Minh Niệm 

Nhà sư Minc Niệm. Ảnh: Internet


Trong vòng 3 năm, bên sư Minh Niệm trải qua 25 tè bang của Mỹ, sinh sống cùng với những nghịch chình ảnh, test thách hà khắc, và đã 6 lần chết hụt trên hành trình. Thầy nhớ lại: “Ban đầu tôi ý định chỉ đi 1 năm tuy thế tiếp nối ước ao gồm thêm đa số yêu cầu mới cần chuyến hành trình của tớ đã kéo dài tới 3 năm.

Trong hành trình của chính bản thân mình, bên sư Minch Niệm vẫn sống sống gầm cầu, lề con đường giống hệt như những người dân đi vết mờ do bụi. Ông cũng để dành một khoảng chừng thời gian để triển khai câu hỏi tại các trang trại của bạn Mỹ.

Nhà sư kể: “Tại trên đây, hệt như những tự nguyện viên không giống, hàng ngày tôi thao tác làm việc từ bỏ bốn mang đến năm tiếng sẽ được nhà trang trại mang đến đồ ăn, giường ngủ. Đã có lúc tôi mong mỏi quăng quật cuộc tức thì từ tháng trước tiên vày không nghĩ tới được khó khăn mình sẽ gặp mặt cần. Tôi nên đi dựa vào xe, thậm chí rất nhiều lần bị giày đạp, đối xử tệ bạc…Nhưng dựa vào gồm ý chí, cuối cùng tôi vẫn thừa qua được. Từ chuyến đi này, tôi thấy gọi bản thân hơn tương tự như biến hóa được đầy đủ thói quen mọi tưởng không chuyển đổi được. Cũng từ bỏ chuyến hành trình, tôi yêu thương thiên nhiên nhiều hơn thế nữa, thấy có sự liên hệ nghiêm ngặt thân mình với trời đất”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Kindle Paperwhite, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Đọc Sách Kindle


Thông điệp chứa đựng sau tác phđộ ẩm "Hiểu về trái tim"

Sách Hiểu về trái tim dạy kỹ năng sống được đông đảo fan hâm mộ ái mộ. Ảnh: Internet

Năm 2011, tác phđộ ẩm "Hiểu về trái tim" mang lại với người hâm mộ, ngay lập tức kế tiếp vẫn được Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam công nhận là Cuốn sách tất cả con số in thứ 1 lớn số 1, với 100.000 bản. Tên sách kế tiếp được chọn có tác dụng tên quỹ trường đoản cú thiện Hiểu về trái tyên ổn với sự tsay đắm gia của đông đảo người nghệ sỹ Việt. 

Tác mang - Nhà sư Minh Niệm cho biết, Khi sách ra đời, “một số trong những độc giả giành cho tôi hầu hết cảm tình rất thâm thúy. Và kia chính là lý do để tôi triển khai hành trình khám phá, đề nghị “tu bụi” trước đó chưa từng gồm của chính bản thân mình sống đất Mỹ. Tôi mong tất cả cơ hội để thực thụ đề xuất vốn sinh sống với các nghịch cảnh, thách thức khắc nghiệt vốn có của cuộc sống đời thường, với 6 lần bị bị tiêu diệt hụt”.


Hiểu về trái tyên ổn (ở trong Tủ sách Hạt như thể vai trung phong hồn) tất cả 50 bài viết tâm lý điều trị, được trình bày chân phương, dễ hiểu, thực tế, mà lại cũng tương đối sâu sắc với 50 chủ thể vai trung phong lý; quan trọng, mỗi một chủ đề được thầy Minch Niệm gói gọn trong nhì từ bỏ như: Khổ đau, Hạnh phúc, Tình yêu, Tức giận, Ghen tuông, Ích kỷ, Tmê mẩn vọng, Thành thật, Nghi ngờ, Lo lắng…

Với ý nghĩa sâu sắc nhân văn uống đó yêu cầu cuốn sách Hiểu về trái tlặng đã nhận được phần thưởng là một trong 10 cuốn nắn sách được bạn đọc mến mộ tuyệt nhất trong năm trước đó bình chọn vì Ban tổ chức giải thưởng FAHASA lần 2 ra mắt trong đợt Hội sách TP..Hồ Chí Minh lần 8.

Theo công ty sư Minch Niệm, có nhị các loại hạnh phúc là hạnh phúc thời gian ngắn với niềm hạnh phúc thọ dài: “Hạnh phúc ngắn hạn là khohình ảnh tự khắc họ chiếm hữu được đồ vật mình thích nhỏng được ăn một món tiêu hóa, download được một món đồ mình thích…Còn hạnh phúc vĩnh viễn là lúc họ đạt mang lại cảm xúc không muốn, chúng ta sử dụng rộng rãi cùng với toàn bộ, không thích gì thêm, đa số sản phẩm với họ điều đó là vẫn đủ”.

Xem thêm: 20+ Hình Ảnh Tình Cảm Mẹ Con Đẹp Nhất, Cảm Động Nhất, Cảm Động Nhất

Cũng theo công ty sư, hạnh phúc tỉ trọng nghịch cùng với kinh tế tài chính, còn khổ đau tỉ lệ thành phần thuận với việc giàu có. Sự giàu có hoàn toàn có thể có tác dụng đầy đủ đầy đến ta về những trang bị mà lại nó cũng lại mang đi của ta thời hạn, khả năng…Đồng thời thầy phân chia sẻ: “Tâm của ta ra quyết định niềm hạnh phúc, chưa phải gần như ĐK xung quanh. Con người luôn có say đắm ý muốn, càng đam mê mong thì sẽ càng lo lắng, lo lắng thì ko niềm hạnh phúc. Muốn nắn hạnh phúc cần cai quản tmê man - Sảnh - đắm đuối của phiên bản thân cùng nên loại bỏ hưởng thụ. Hạnh phúc là sinh sống trọng tâm, chổ chính giữa ta ra sao thì sẽ cảm thấy niềm hạnh phúc như vậy ấy”.


Chuyên mục: Phật Giáo