Chùa Từ Quang Bình Chánh Và Những Câu Chuyện Ly Kỳ Rùng Rợn Xung Quanh Các Vong Hồn Thai Nhi

  -  

Sám hối với “thiên thần”

Posted by thầy trụ trì: ĐĐ. Thích Giác Thiện in Tin Tức.quý khách hàng nghĩ gì về bài viết này?


http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/340211/Sam-hoi-voi-%E2%80%9Cthien-than%E2%80%9D.html

TT – Đó là đều tnhì nhi đang hóng ngày đựng giờ khóc ra đời – đầy đủ “thiên thần” lạ phương diện nhưng mà quen thuộc biết nhưng mà do nguyên do này xuất xắc nguyên nhân không giống chúng trường thọ không tồn tại thời cơ đó. Giờ phía trên, từ khá nhiều vùng quê khác biệt, không hề ít tín đồ đang hy vọng tất cả cơ hội sám ân hận với “thiên thần” mà người ta đang trót tiến công rơi…

Nước mắt hòa vào giờ kệ lời khiếp, sáng ngày hôm nay, hàng ngàn ông cha người mẹ đã xuất hiện trên ca dua Từ Quang, thị xã Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh, trong lễ tạ lỗi cùng với phần nhiều người con nhưng vị một lý do nào đó, bọn chúng đang không thể sinh ra.

Bạn đang xem: Chùa từ quang bình chánh và những câu chuyện ly kỳ rùng rợn xung quanh các vong hồn thai nhi


Hỏi: Nhân gọi gớm trong mùa Vu lan, thấy một bộ kinh (không ghi nhớ thương hiệu gọi) biểu thị về thể trạng của một sinh thể từ bỏ lúc hoài thai đến lúc xuất hiện. Xin kính hỏi, quan liêu điểm này gồm cân xứng cùng với các mày mò của khoa học văn minh tuyệt không? Một điều nữa, Cửa Hàng chúng tôi vẫn hiện tại còn trù trừ, kia đó là lúc fan chị em với thai thì thần thức nhập thai vào khoảng nào?

Đáp:

Theo hầu như tài liệu mà các bạn sẽ mô tả, thì Cửa Hàng chúng tôi xin xác quyết kia đó là kinh Báo Ân Cha Mẹ. Căn cứ vào kinh Báo Ân Cha Mẹ thì sự trở nên tân tiến của tnhị nhi vào quy trình sở hữu tnhị nlỗi sau: “Thai mang trong mình một tháng new như phân tử sương rơi trên cỏ, tụ tán ý muốn manh. Hai tháng mới nlỗi váng sữa. Ba tháng new nlỗi ngày tiết đọng. Bốn tháng mới tụ hình người. Năm tháng new tất cả đầu, nhì tay cùng nhị chân. Sáu tháng các giác quan liêu mới knhì tượng. Bảy mon gân cốt lông da bắt đầu có. Tám tháng new có lục bao phủ ngũ tạng. Chín tháng mới thành thai nhi, hấp thụ ngulặng khí của mẹ cơ mà sinh sống. Qua tháng đồ vật mười bắt đầu khởi sự đưa sinh” ( Kinh Báo Ân Cha Mẹ – HT. Thích Trí Quang dịch, 1994).

Xem thêm: Cách Luyện Bùa Chú Đơn Giản 100% Hiệu Quả Nhất, Bài 11: Thần Chú Và Bùa Phép

Hình ảnh minh họa Tiếp tục đọc →

*

Hỏi: Nhân phát âm ghê trong thời điểm Vu lan, thấy một bộ ghê (không nhớ tên gọi) mô tả về thể trạng của một sinch thể tự thời gian hoài tnhị cho đến lúc hiện ra. Xin kính hỏi, quan lại đặc điểm này gồm phù hợp với mọi tìm hiểu của khoa học hiện đại tuyệt không? Một điều nữa, Shop chúng tôi vẫn hiện còn do dự, đó đó là Khi fan bà bầu với thai thì thần thức nhập tnhị vào lúc nào?

Đáp: Theo phần nhiều tài liệu nhưng bạn đã bộc lộ, thì công ty chúng tôi xin xác quyết kia chính là tởm Báo Ân Cha Mẹ. Cnạp năng lượng cứ đọng vào ghê BáoÂn Cha Mẹ thì sự phát triển của thai nhi trong quá trình với tnhị nhỏng sau: “Thai mang một mon bắt đầu như phân tử sương rơi bên trên cỏ, tụ tán mong muốn manh. Hai mon new nlỗi váng sữa. Ba tháng bắt đầu nlỗi huyết ứ đọng. Bốn tháng new tụ hình fan. Năm tháng bắt đầu bao gồm đầu, hai tay và hai chân. Sáu tháng các giác quan tiền bắt đầu knhị tượng. Bảy mon gân cốt lông da new tất cả. Tám mon new gồm lục lấp ngũ tạng. Chín tháng bắt đầu thành thai nhi, dung nạp nguim khí của chị em mà lại sống. Qua mon sản phẩm công nghệ mười bắt đầu khởi sự đưa sinh” (Kinc Báo Ân Cha Mẹ – HT. Thích Trí Quang dịch, 1994). Tiếp tục phát âm →

(GNO-TP..HCM): Từ ngày 1-10 mang lại ngày 3-10, bên trên 4.000 tín đồ đang đi tới cvào hùa Từ Quang, buôn bản Tân Kiên, thị xã Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh đăng ký, tham gia Pháp hội Trai lũ niệm Phật – Lương hoàng Sám pháp nguyện cầu, sám hối với dựa vào Phật lực quy y, siêu tiến bạt độ cho những thai nhi bị mất sự sống được giải kết oan khiên, vô cùng sanh tịnh thổ. Chiều ngày 1/10, đích thân HT. Thích Trí Quảng – Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự TƯGH đã đăng bọn tuyên dương diệu pháp.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Về Cuộc Sống Tươi Đẹp Về Cuộc Sống Hạnh Phúc, Ý Nghĩa, Vui Vẻ

Đông hòn đảo fan dân đến dâng lễ với hiệp lực nguyện cầu Tiếp tục phát âm →

Chúng tôi cho ca dua Từ Quang ngày lắp thêm nhị diễn ra Đại lễ Trai lũ bạt độ đến tnhị nhi. Ca tòng Từ Quang rộng bạt ngàn mà lại không còn một vị trí trống. Bàn đăng ký phiếu với thừa nhận sớ thiết yếu chen chân lọt. Phần phệ là thiếu phụ với số không nhiều là đầy đủ tkhô hanh niên còn ttốt, một chị thấy tôi lớ ngớ vòng ko kể cố gắng search giải pháp chen vào vào thì hỏi: “Em ghi sớ chưa, ghi đi chị nhịn nhường cho 1 lá”, “Ghi sao hả chị”, “À, ghi bọn họ tên cha mẹ, địa chỉ cùng số lần bỏ thai”, “Ghi dùm được ko chị”, “Không được, bắt buộc là bố người mẹ của thai nhi bắt đầu được, em”.