Thích Chân Quang Cháu Bác Hồ

  -  
*Bạn đang xem: Thích chân quang cháu bác hồ

Tên công an đầu trọc nguy hiểm: "thượng tọa" Thích Chân Quang! http://www.youtube.com/watch?v=uaqj6wPxhAg
*
Trong thời gian vừa mới đây làm việc hải nước ngoài gồm mở ra một trong những băng Clip trình chiếu phần đa buổi "tngày tiết pháp" của tên công an đầu trọc, tự xưng là "thượng tọa" Thích Chân Quang. Hiện nay, bọn việt gian cùng sản đang lành mạnh và tích cực lợi dụng tôn giáo làm vỏ quấn để liên tiếp mê hoặc, lừa bịp với bóc lột 85 triệu dân vào với kế bên nước. Tôn giáo đó là địa điểm trú ẩn hết sức bình an cho lũ cướp, cùng cũng là chiếc xẻng để đào mỏ đô la ở hải ngoại; là loại ống hút ít nhằm hút ít não tủy, huyết tiết của tín đồ dân u mê nội địa, bởi vì vậy bầy việt gian cộng sản đã phân phối ra 1 loạt rất nhiều thương hiệu công an đầu trọc và bè cánh quạ Black có thánh giá chỉ. Vậy Thích Chân Quang là ai? Trong thời điểm này y vẫn trụ trì một ngôi ca tòng trên núi ở Bà Rịa, Vũng Tàu. Bọn giật vẫn gửi lên internet (YouTube) một phlặng pchờ sự nói tới lý kế hoạch của "thầy" Thích Chân Quang: - "thầy" Quang đó là cháu ruột của "bác" Hồ!!!
Trong phyên ổn pđợi sự, có cả một hội đồng gia tộc nói lại "cthị trấn đời xưa" nhỏng sau: - Lão già Nguyễn Sinh Sắc, cha ruột của Hồ tặc, "kháng Pháp", rũ áo từ quan liêu, về trú ẩn tại vùng Ðồng Tháp, làm cho nghề dạy dỗ học tập và thầy thuốc. Lúc kia Sắc vẫn ko kể 50 tuổi nhưng vẫn mang thêm 1 người vợ trẻ bắt đầu 20, đẻ ra ông Nghĩa, sau đó ông Nghĩa đẻ ra "thầy" Thích Chân Quang. Như vậy "thầy" Quang đó là con cháu ruột của Hồ tặc! Với hai dòng vỏ bọc vô cùng vững chắc là "thượng tọa" và "cháu ruột chưng Hồ", thương hiệu Quang đang tha hồ tận dụng tôn giáo nhằm thú vị các phật tử, khuyến nghị chúng ta thường xuyên từ bỏ nguyện dấn thân làm cho quân lính mang lại đàn việt gian cùng sản! Ðiểm đặc trưng của tên Quang, qua những bài thuyết giảng của hắn, "bác" Hồ đã làm được ví von, ám chỉ tương tự với đức Phật!!! Bác Hồ đó là đức Phật cơ mà "thầy" Quang là con cháu ruột của chưng Hồ, vậy thầy Quang cũng đó là .... cháu ruột của Ðức Phật! Vỏ bọc "con cháu ruột" của đức Phật đang khiến cho "thầy" Quang "sáng sủa giá" rộng gần như tên công an đầu trọc không giống, được rất nhiều phật tử u mê tha hồ nước sùng bái! Ðó là chưa tính "thầy" Quang đã mang chức "thượng tọa"! Công an đầu trọc Thích Chân Quang đã tngày tiết giảng phần đa gì? Hắn vẫn thuyết giảng không ít, vào phạm vi bài bác này, Shop chúng tôi chỉ nhắc một vài đề bài tiêu biểu vượt trội như:
Thủ đoạn lưu giữ manh và nguy khốn của tên Quang là vẫn pha trộn đạo giáo của đạo Phật với sự ngụy biện
nhằm dẫn dắt những người dân nghe bước vào vùng u mê, ám chướng, liên tục đồng ý thân phận có tác dụng quân lính, trâu ngựa mang đến đàn chiếm việt gian cùng sản! Sau đấy là một vài ba ví dụ: 1. Tên Quang nói câu chuyện:tất cả một cặp bà xã ông xã bị lũ cướp xua đuổi ra khỏi bên, yêu cầu đi lang thang ngoài đường, fan vk thì sẽ mang thai. Sau đó vì vượt đói khát, fan vk đã kiệt sức cùng ở chết sống ở ngoài đường, có tác dụng bị tiêu diệt luôn loại thai nhi còn trong bụng. Người ông xã kêu gào khóc lóc khôn xiết thảm thiết! (câu chuyện này được những diễn viên đóng "minc họa" trong một video dài khoảng tầm hai phút) Tên Quang sẽ comment rằng bởi vì hai bà xã chồng kia bị cướp mất nhà vị trong kiếp trước chúng ta đã có lần giật nhà của bạn không giống, vì vậy kiếp này chúng ta buộc phải trả nghiệp!
Nhận xét:
Tuy thương hiệu Quang ko nói rõ ra cơ mà ai cũng biết hắn vẫn ám chỉ những người dân dân oan hiện nay đang bị bầy việt gian cộng sản cướp mất không ít ruộng khu đất trên vùng Bà Rịa Vũng Tàu. Theo ý hắn, sản phẩm triệu người dân oan đang bị cướp mất đơn vị đất bên trên toàn quốc là do kiếp trước họ đã từng làm số đông điều ác, đi ăn cướp khu đất đai của các fan không giống cho nên vì thế kiếp này họ yêu cầu trả nghiệp! Vậy nên, theo ý "thầy" Quang, đầy đủ dân oan bây chừ bị lâm vào yếu tố hoàn cảnh không cửa, không đơn vị là đáng đời, không nên bênh vực đầy đủ dân oan, cđọng làm cho bọn họ trả nghiệp!
Nhận xét: Bọn việt gian cùng sản luôn luôn luôn luôn tự dìm chúng là "phụ vương mẹ" của 85 triệu dân trong nước. Bọn bọn chúng có toàn quyền cướp tách, trừng phạt người dân theo ý bọn chúng ý muốn. Ðó chính là sự "dạy dỗ" của phụ vương mẹ! Quốc tế hoặc nước Mỹ tránh việc can thiệp vào chuyện nội cỗ của tín đồ không giống, quả như lời phát biểu của vẹm cái Tôn Nữ Thị Ninc, phó phòng ban đối nước ngoài quốc hội của việt cùng. Câu cthị trấn của "thầy" Quang ý muốn ám chỉ rằng: fan thân phụ đánh người bé cũng giống như như đàn việt gian cùng sản bầy áp fan dân nội địa. Ðó chính là sự "dạy dỗ bảo" quan trọng bởi vì người dân nội địa đã từng làm phần lớn điều ác trong chi phí kiếp cho nên vì thế kiếp này chúng ta đề nghị trả nghiệp! Quý vị đã thấy trò lưu giữ manh, giảo hoạt của tên chiếm Thích Chân Quang, tận dụng tôn giáo nhằm thú vị tín đồ gia dụng và bênh vực, bào chữa đến đảng cướp việt gian cùng sản chưa? Một thương hiệu chiếm nlỗi vầy còn nguy hiểm rộng vội vàng trăm nđần độn lần rất nhiều thương hiệu công an ngoài đường phố!
3. Buổi tngày tiết giảng của tướng giật Thích Chân Quang trên Tỉnh Ninh Bình,
địa điểm có rất nhiều dân oan hiện nay đang bị cướp đất: - thương hiệu Quang đang khulặng những người dân dân oan nếu như bị công ty nước "quy hoạch" mà lại không được thường bù xứng đáng thì nên cần đến chùa lễ Phật, van nài được phù hộ! Hắn đã nhắc mẩu truyện, một phụ nữ bị "quy hoạch" đất, nhận ra một trong những chi phí đền rồng bù rất rất ít. Prúc cô bé này đã đến chùa nguyện cầu thì bỗng nhiên một hôm, lúc cô ta vẫn đứng trước cổng ca dua thì một ông cán bộ nhà nước giới hạn xe pháo Hondomain authority hỏi lý do bởi vì sao cô buồn? Cô bèn đề cập lể sự tình thì ông cán bộ nọ đã cần sử dụng quyền bính can thiệp, ở đầu cuối cô ấy đã nhận được một số chi phí đền bù Khủng, cài được đất với xây một nơi ở khác hết sức đẹp! (mẩu chuyện này được các diễn viên đóng phlặng "minch họa", kéo dãn khoảng chừng nhì phút)
Nhận xét:
Tên Quang đang khuyên những người dân dân oan tránh việc đi biểu tình chống đối nhà nước hoặc làm cho đơn năng khiếu nằn nì. Nếu bao gồm bị ăn cướp đất thì cứ đến cvào hùa van nài Phật tổ, cuối cùng sẽ được giải quyết! Theo ý "thầy" Quang, "Phật tổ" đó là bầy giật việt gian cùng sản! Diễn viên vào vai fan dân oan đứng trước cổng ca dua là 1 trong thanh nữ cute. Giả sử cô này có nhận thấy một món tiền đền rồng bù mập thì ắt hẳn cô vẫn buộc phải lấy buôn bán loại thể xác của cô ấy mang lại vài ba chục thằng cán cỗ hàng trăm lần! Sau Lúc đã vùi dập chiếc thể xác của cô mang lại thiệt ngán chê thì bọn bọn chúng bắt đầu cha thí cho 1 món tiền nhằm đền rồng bù mang lại mẫu bên đã bị cướp! Không lúc nào bao gồm cthị xã một thằng cán bộ làm sao lại giới hạn xe trước cổng ca tòng để "thăm dân cho biết thêm sự tình" Bọn bọn chúng chỉ ngừng xe cộ để "bắt trườn lạc" cơ mà thôi! Tên Quang sẽ rước cthị trấn phong thần ra để triển khai hề với khuyên ổn nhủ các tín đồ cần đồng ý thân phận bầy tớ. Rõ ràng là hắn siêu khinh thường tín đồ dân! Một thương hiệu lưu manh điều đó mà hắn đã được lũ cướp chế tác điều kiện cho đi "tngày tiết pháp" bên trên khắp toàn nước thì nguy hại cực kỳ, đầu độc biết từng nào người dân nkhiến thơ, vô tội!
4. Tên Quang đang nói chuyện
một "thầy" tu hành tại Canadomain authority về VN nhắc câu chuyện: - một thiếu nữ việt kiều trên Canada lịch sự mặt Ðại Hàn để phân tích về đạo Phật rồi xuống tóc quy y luôn luôn tại kia. Một hôm cô này xuống núi, mang đến thăm một thành thị thì cô đã bị những người dân chửi rủa cùng xua xua thậm tệ. Sau khi tò mò nguyên do thì cô bắt đầu biết rằng: đạo Tin Lành đã dụ dỗ, sở hữu không còn các tín thứ trên toàn quốc Ðại Hàn. Ðạo Phật trên Ðại Hàn đang bị mất dần hết ảnh hưởng lẫn tín đồ vật với có nguy hại sẽ ảnh hưởng "khử chủng"! Từ câu chuyện này thương hiệu Quang vẫn dẫn cho chứng trạng của cả nước. Hắn sẽ khulặng những phật tử phải lành mạnh và tích cực lan tỏa đạo Phật (quốc doanh), còn nếu không thì sẽ bị những đạo khác giật mất không còn tín thiết bị, rồi mang lại một ngày nào kia các ca tòng cthánh thiện trên cả nước sẽ bị dẹp tiệm!
Nhận xét:
Ðây là đòn ly con gián giữa những tôn giáo vị bọn việt gian cùng sản nhà trương. Bọn bọn chúng luôn luôn search biện pháp khích bác bỏ nhằm những tôn giáo luôn tất cả sự chếch mếch thì lũ bọn chúng bắt đầu dễ cai trị! Tên Quang lo xa cái đạo Phật quốc doanh của hắn bị mai một là gồm nguyên nhân, bởi vì đạo phật quốc doanh chính là cánh tay nối dài của đảng việt gian cộng sản, trơng kia, hồ hết nhà sư đó là rất nhiều tên công an đầu trọc! Hắn kêu gọi những phật tử truyền tay đạo phật quốc doanh, đó là truyền bá mang đến cái chính sách việt gian cộng sản! "Bác" Hồ là đức Phật, đức Phật cũng đó là "bác" Hồ, mặc dù hai mà lại một. Những pho tượng của thương hiệu Hồ tặc đã làm được đàn bọn chúng rước công khai minh bạch bỏ lên trên bàn thờ cúng trong những ca tòng bên trên mọi đất nước!
5. Tên Quang đã giảng:
đức Phật là biểu hiện của sự tuyệt đối giỏi về hồ hết khía cạnh. Ðã call là hoàn hảo thì bắt buộc đối chiếu cùng không lúc nào gồm yếu điểm. Những phật tử ví như biết theo đúng phần đa lời Phật dạy thì trong tương lai ai cũng đang biến chuyển Phật.


Xem thêm: Tinh Khí Thần Là Gì - Cơ Chế Và Hiện Tượng Thăng Hoa Của Tinh Khí Thần

Nhận xét:
Thâm ý của tên Quang là ao ước gợi ý cho những phật tử can hệ mang đến .... chưng Hồ! lấy ví dụ như nhỏng hắn đang ttiết giảng trong Ðại Nam Quốc Tự, trong chánh điện bao gồm pho tượng của tên Hồ tặc ngồi ngang mặt hàng cùng với tượng đức Phật thì chắc chắn rằng đang gợi cho các phật tử một sự suy nghĩ: - Ờ thất thoát, đức Phật là hoàn hảo và tuyệt vời nhất tốt về hầu hết mặt, ko lúc nào bao gồm yếu điểm. Mà chưng Hồ cũng tương đương cùng với đức Phật, điều đó thì "bác" cũng hoàn hảo và tuyệt vời nhất giỏi về phần đông khía cạnh, ko bao giờ bao gồm khuyết điểm. Như vậy, gần như việt kiều ở hải ngoại "nói xấu" chưng Hồ, kia chẳng qua là hầu như lời vu oan giáng họa cùng nói láo! Và cũng từ sự ngụy biện kia, tên Quang vẫn dẫn dắt các phật tử bước vào cạm bẫy: - bác bỏ Hồ tương tự với đức Phật, điều đó nghe theo lời dạy của "bác" tức là nghe theo lời đức Phật, với nghe theo lời của đảng Cộng Sản tức là nghe theo lời dạy dỗ của đức Phật! Những kẻ làm sao sau này ý muốn được thành Phật thì phải biết tuân theo đều lời "dạy" của đảng!!!
6. Trong bài xích giảng "Nhân trái và Công bằng", thương hiệu Quang vẫn giải thích:
- tại vì có những người dân đen đề xuất chịu đựng số đông cảnh nghèo đói là do trong kiếp trước bọn họ đã làm cho những điều ác, cho nên trong kiếp này chúng ta bắt buộc trả nghiệp. Và có những người công an phú quý bởi vì bọn họ đang làm được nhiều công đức Khủng buộc phải thừa hưởng đông đảo trái báo xuất sắc lành! Làm công an không cần thiết phải ăn uống ân hận lộ cũng biến thành tự nhiên trở buộc phải phong phú. Lý vì chưng vì công an giữ gìn bình an bơ vơ từ bỏ đến xã hội, kia đó là đầy đủ công quả tốt lành rất lớn, sẽ tiến hành Phật giỏi bác Hồ độ trì đến .... giàu có! (Trong phần giảng này có chiếu kèm khoảng chừng nhị phút phần đa đoạn Clip thời sự về phần lớn tên công an việt cùng đã thao tác "nghiêm chỉnh" trong số văn chống với sinh hoạt ở ngoài đường, "giúp đỡ" nhân dân!)
7. "Thầy" Quang đã giảng: - đòi được tự do tôn giáo là sai!Sau đó là lời giải thích của công an đầu trọc Thích Chân Quang: Có nhiều tôn giáo tuy vậy chỉ tất cả một tôn giáo đúng độc nhất vô nhị nhưng thôi, cũng ví như một bài xích tân oán chỉ gồm một đáp số đúng. Trong sau này, lúc công nghệ trở nên tân tiến với sự hiểu biết của quả đât được nâng lên cao thì chỉ còn bao gồm một tôn giáo đúng nhất(?!) mãi sau, phần đa "tà giáo" không giống đầy đủ đã bị loại bỏ quăng quật không còn. Tôn giáo đúng nhất(?) đang trlàm việc bắt buộc tôn giáo thông thường đến toàn nhân loại! Riêng so với tình trạng ngơi nghỉ đất nước hình chữ S thì về sau đơn vị nước sẽ loại bỏ hết hồ hết "tà giáo" và chỉ cất giữ một tôn giáo đúng nhất nhưng thôi. Tất nhiên tôn giáo đúng, theo ý tên Quang, Có nghĩa là phật giáo quốc doanh! (Xin độc giả lưu lại ý: phật giáo quốc doanh chớ không phải phật giáo chân chính)Ðòi được tự do tôn giáo Tức là đòi được trở nên tân tiến hầu như tà đạo, khôn cùng vô ích mang đến xóm hội!
Nhận xét:
Theo ý thương hiệu Quang, chỉ có phật giáo quốc doanh bắt đầu là tôn giáo "chân chính". Nói rõ rộng, đó chính là cánh tay kéo dài của đảng mafia việt gian cùng sản, núp dưới dòng vỏ danh từ "phật giáo". Những tôn giáo khác cơ mà thương hiệu Quang ám chỉ là "tà giáo" đó là Thiên Chúa Giáo với Tin Lành bởi hai tôn giáo này sẽ đấu tranh chống đối cộng sản cực kỳ mạnh khỏe tạo cho bầy cướp điên đầu!
8. "Thầy" Quang vẫn giảng:
- Người tu hành phải được giáo hội tính toán, đơn vị nước giám sát và đo lường cùng các tín đồ giám sát và đo lường. Ðặc biệt, những tu sĩ phải được đặt đằng sau sự kiểm soát ở trong nhà nước để đảm bảo cho việc tu hành được chân chính cùng lành mạnh.
Nhận xét:
Ðây chỉ là việc ngụy biện. Các tu sĩ chưa hẳn là phạm nhân nhân cơ mà phải chịu đựng sự kiểm soát điều hành của bọn giặc việt gian cùng sản. Bọn giặc thường viện cớ "giám sát" để bắt bỏ tù nhân hoặc thủ tiêu những người dân tu hành chân bao gồm sẽ với sẽ đương đầu mang đến đạo pháp cùng mang lại quyền hạn của fan dân. Chỉ gồm có thương hiệu công an đầu trọc nlỗi thương hiệu Thích Chân Quang là không bị đo lường và tính toán nhưng thôi!
Qua một vài vật chứng tiêu biểu vượt trội nêu bên trên, bọn họ thấy thương hiệu công an đầu trọc Thích Chân Quang đã tulặng truyền, xuyên tạc đạo Phật và cần sử dụng sự ngụy biện để ru ngủ phần đa phật tử, đôi khi bênh vực mang đến đảng chiếm mafia việt gian cùng sản. Ðiều nguy nan là hắn vẫn pha trộn phần đa điều thiệt đưa lẫn lộn để người nghe cạnh tranh khác nhau, mất chình họa giác. Những liều thuốc độc vị hắn tiêm, tương tự những con rắn độc âm thầm, len lỏi vào tâm hồn của các phật tử rồi ở phục sâu trong tâm thức, Khi tất cả cơ hội với Khi nhận được biểu thị thì nó vẫn bột phát. lấy ví dụ như nhỏng khi nghe tới ai "nói xấu" về bác Hồ thì một biện pháp từ bỏ phạt, một phật tử bị đầu độc nào này sẽ bao biện như sau đây: - Ðừng gồm nói bậy. Bác Hồ chính là Phật Thích Ca đó! Bác là sự việc giỏi đẹp tuyệt đối, ko lúc nào gồm điểm yếu, không có gì có thể so sánh được! Hoặc nếu như bao gồm một fan dân oan nào mở miệng to thở than về thực trạng bị cướp mất nhà đất thì sẽ ảnh hưởng một phật tử phản nghịch đối: - Ông/bà bị giật mất đơn vị đất là xứng đáng đời. Ðó chẳng qua vì chưng kiếp trước ông/bà vẫn chiếm nhà khu đất của người khác vì vậy kiếp này nên trả nghiệp báo! Ðừng gồm đi biểu tình đòi đất làm chi nhưng hãy kiên trì trả nghiệp báo để kiếp sau thừa kế sung sướng! Thầy Thích Chân Quang đã dạy điều đó là khôn xiết đúng. Thầy là con cháu ruột của ... đức Phật, dễ thường thầy giảng sai! Hoặc giả dụ gồm một người dân làm sao lên tiếng théc méc nhau về sự quá giàu có của những cán cỗ cùng sản thì sẽ tiến hành phần nhiều phật tử giảng mang lại về luật nhân quả: - Ông/ bà thiếu hiểu biết gì hết trọi về lao lý nhân trái. Ông cán cỗ công an đó phong phú, hàng tháng dám bỏ ra 10 nđần độn đô la để sở hữ thực phẩm đến chó bẹc giê của ổng ăn là vì ổng đã có tác dụng được không ít điều .... phước đức! Ổng đang bắt nhốt các thương hiệu dân oan đi biểu tình khiến xôn xao lẻ loi tự buôn bản hội, bắt nhốt luôn mấy thương hiệu tu sĩ .... tả đạo, bắt nhốt những thương hiệu bội nghịch hễ kháng đối đơn vị nước. Chính nhờ vào làm cho "phước" nhiều điều này nên ổng new thừa hưởng điều khoản nhân trái là nhiều có!
SỰ NGUY HIỂM, ÐỘC HẠI CỦA NHỮNG DĨA VIDEO THUYẾT PHÁP DO TÊN THÍCH CHÂN QUANG PHÁT HÀNH RA HẢI NGOẠI:

So với sự ttiết pháp làm việc trong nước thì các dĩa video sản xuất ra hải ngoại gian nguy rộng gấp bội phần. Lý do: 1. Bọn việt gian cùng sản đang bỏ ra rất nhiều tiền cùng không ít công lao để gia công cho những dĩa Video thật là lôi cuốn cùng "hoành tráng" không không giống gì coi những phim làng mạc hội đen! Tất cả các lời giảng của thương hiệu Quang phần đông được prúc diễn "minh họa" bởi rất nhiều phyên ổn tài liệu, tự các cụ thể nhỏ dại độc nhất. ví dụ như giống như những hình hình họa về thiên tai bè cánh lụt, về rừng núi, về đô thị, nông thôn, về thú vật dụng, về hoa quả, về sự việc gần kề sanh ..v..v... Hình như đều câu chuyện vì chưng hắn kể phần lớn được những diễn viên đóng "minch họa", kéo dài từ 1 mang lại cha phút, có khá nhiều chình họa đâm chém nhẹm, đấm đá, máu mê lem luốc ko khác gì coi phyên xã hội đen! Những phật tử nội địa mặc nghe thương hiệu Quang "giảng pháp" thì chỉ ngồi nghe ctuyệt mà thôi, không biến thành xem phần đông đoạn Clip "minh họa" ô nhiễm. Dẫu sao họ vẫn còn may mắn! Những phật tử sinh sống hải nước ngoài là phần đông con bò sữa do đó cần được dồn hết rất nhiều sức lực để đầu độc thành phần này, trên đây đó là đối tượng người sử dụng thiết yếu của quyết nghị 36 của việt cộng! 2. Toàn cỗ các bài "giảng pháp" của tên Quang đa số được dịch lịch sự giờ đồng hồ Anh, bao gồm phú đề Anh ngữ để cho thanh niên sinh sống hải ngoại đọc! Ðây là điều khôn cùng nguy nan nhằm mục đích đầu độc và nô lệ hóa nỗ lực hệ tphải chăng nghỉ ngơi hải nước ngoài bởi đông đảo phim thôn hội đen núp dưới loại vỏ quấn giáo lý đạo Phật!
Nhỏng Shop chúng tôi đã đề cập trong phần nhập đề: tôn giáo là chỗ trú ẩn rất bình an đến đàn giặc việt gian cộng sản. Nếu như một tên cán ngố việt cùng, nhóm nón cối sở hữu dnghiền râu, tngày tiết giảng các điều về "lao lý nhân quả" thì chắc hẳn rằng hắn sẽ ảnh hưởng phần đông người phản bội đối. Nhưng nếu như cũng tên cán ngố kia mặc áo cà sa cùng cạo đầu trọc, thuyết pháp về "lý lẽ nhân quả" thì không ít người dân lại tin nlỗi sấm! Chiếc áo không làm nên ông thầy tu dẫu vậy phần nhiều fan đời vẫn bị bề ngoài bề ngoài đưa ra păn năn không ít. Ðó là chưa kể tên Thích Chân Quang còn có hồ hết lợi điểm là .... con cháu ruột của bác bỏ Hồ, "con cháu ruột" của đức Phật, là "thượng tọa" đã trụ trì một ngôi cvào hùa mập sinh sống Bà Rịa! Qua sự khiếu nại nói bên trên, bọn họ thấy rõ là bọn giặc quyết trung ương làng mạc tính cộng đồng fan Việt tại hải nước ngoài qua tuyến phố tôn giáo.Khối fan Việt tại hải ngoại là loại mỏ đô la phần đông vô tận, nếu không khai quật thì vô cùng uổng! Giả sử bầy chúng ném ra một đồng để đầu tư chi tiêu làm cho phyên ổn "thôn hội đen" cùng bọn chúng có thể thâu vào hàng chục ngàn VNĐ, tuyệt nhất bản vạn lợi,kéo dài trong không ít năm! bởi vậy, nhằm đối phó lại, cộng đồng người Việt chúng ta trên hải ngoại phải khăng khăng tẩy chay toàn bộ đầy đủ dĩa đoạn Clip tmáu pháp bởi lũ công an đầu trọc kiến thiết. Không riêng biệt gì đạo Phật mà tất cả mọi tín thiết bị các tôn giáo không giống cũng đề xuất bao hàm hiệ tượng tẩy chay tựa như, bởi vì bầy giặc tấn công toàn vẹn,không chừa một tôn giáo như thế nào. Song hành với phương án tẩy ctốt thành phầm ô nhiễm và độc hại của đàn giặc, chúng ta phải tốt nhất loạt tẩy cgiỏi những tên công an đầu trọc cùng quạ đen có thánh giá chỉ ra hải ngoại tngày tiết giảng cùng xin chi phí. Ttuyệt vì chưng đến đàn bọn chúng chi phí thì xin đồng bào hãy liệng quả cà chua, trứng thối và băng dọn dẹp đàn bà vào phương diện bọn chúng! Chúng ta cho tiền để bầy giặc xây chùa với nhà thời thánh đó là chúng ta vẫn truyền bá cho loại chế độ cộng sản ăn cướp! Các du khách quốc tế khi đến Việt Nam du lịch, thấy những nhà thời thánh với cvào hùa new xây khôn xiết "hoành tráng" thì bọn họ đã cho rằng toàn nước tất cả tự do tôn giáo!!! Ðối cùng với đồng bào nội địa thì cần tẩy chay không đi nghe những thương hiệu công an đầu trọc ttiết pháp. Những fan tu hành chân bao gồm ngơi nghỉ trong nước phần nhiều đã bị lũ giặc gần cạnh sợ hoặc giam giữ. Những kẻ được trường đoản cú tung trường đoản cú tác đi mọi nước ttiết pháp như tên Thích Chân Quang chắc hẳn rằng là cán bộ cùng sản team vệt tôn giáo. Một Khi cơ chế cộng sản bị sụp đổ thì những tên giặc nguy khốn nhỏng Thích Chân Quang phải bị chỉ dẫn tòa án nhằm xét xử, cũng chính vì đông đảo lầm lỗi bởi hắn gây ra cũng những không chiến bại gì hầu như thương hiệu cộng sản gộc vào cỗ chủ yếu trị hoặc tên Hồ tặc, ông nội của hắn!


Xem thêm: Lịch Khóa Tu Mùa Hè Chùa Hoằng Pháp 2015 Chùa Hoằng Pháp, Chùm Ảnh Khóa Tu Mùa Hè 2015

Những bài xích giảng của thương hiệu Quang được phổ biến tràn lan bên trên mạng internet và gồm cả một trang công ty "Phật tử nước ta, Ðạo pháp, Dân tộc, Thời đại" chăm reviews về hắn.