Top những câu chuyện tâm linh có thật ở sài gòn rùng rợn

     

Lê Bảo Ngọc Mỹ (sinh vào năm 1991) hiện nay đang sống trong TPhường.HCM. Cô đang thành hôn cùng gồm một cửa hàng sale online tương đối định hình. Ngay từ nhỏ, Mỹ đã có công dụng đặc biệt là cảm giác được các vong linh bao quanh. khi new về bên ck, cô cảm thấy bao gồm một vong linch như thế nào đó luôn luôn theo mình, mặc dù thế nhưng cô cũng chẳng hề lo sợ.

Bạn đang xem: Top những câu chuyện tâm linh có thật ở sài gòn rùng rợn

Sau Khi tụng gớm Địa Tạng khoảng vài ba ngày, Mỹ ban đầu dần dần thấp thoáng bắt gặp vong linc kia. Rồi càng tụng khiếp những, cô lại càng nhìn thấy rõ khuôn mặt của vong linc kia hơn.

Cthị trấn trung khu linh bao gồm thiệt sống nước ta 1

Đó là 1 trong những vong linch người vợ rất là đau khổ, tóc tai rũ rượi, tay ko chấm dứt cào xé thân thể, hễ cào cho tới đâu, máu tuôn ra đến đấy, mọi thân máu mê đằm đìa, quan sát hết sức rùng rợn. Mỗi ngày 1 vẻ, vong linc kia cào nát thân ra, xé từng miếng từng từng miếng thịt một thấy tận xương, rồi chết, chết đi rồi lại sinh sống lại, rồi lại tiếp tục cào xé, cđọng núm tiếp tục …. Có vẻ nhỏng vong đàn bà đó rất ý muốn chống lại, dẫu vậy quan yếu ngăn uống được tay mình cứ từ bỏ cào xé mãi.

Có lần trong mơ, Mỹ thấy vong con gái kia hiện ra, van xin cô hãy tra cứu cách cứu vớt cô ấy thoát khỏi cảnh đọa đày … khi thức giấc dậy, Mỹ cực kỳ muốn có tác dụng gì đấy để giúp đỡ vong người vợ này, mà lại cơ hội đó cô đích thực lần khần làm sao. Trưa ngày 27 tháng 10 năm 2015, Mỹ đang ngồi tụng tởm ĐỊA TẠNG, tự nhiên cô nảy ra ý suy nghĩ ước ao chạm chán vong linch kia, và hỏi rõ nguồn cơn vì chưng sao vong linch kia đau khổ điều này. Bất thốt nhiên cô bổ bất tỉnh tức thì ra kia, tâm trí thấy mình đã đi sang 1 cảnh giới không giống, cùng vong linc nàng kia sẽ di động cầm tay cô kéo đi, huyết cùng nước đôi mắt tuôn lã chã, rơi cả lên tay Mỹ .

Mỹ quan sát quanh, lừng chừng đấy là chình họa giới như thế nào nhưng mà quá mức độ rùng rợn. Nền ttránh u buổi tối, bi đát, gồm màu đỏ sẫm nlỗi tiết, phương diện đất thì ngợp một color đen rất là âm u. Xung quanh tất cả dẫu vậy mẫu cây khô color đen, không lá, nhìn rất đáng hại. Khắp nơi lúc nào cũng ẩm ướt với bốc lên một mùi khó chịu thối nồng nực nlỗi mùi con vật nào đấy bị tiêu diệt lâu ngày. Và ở đây, còn có chần chờ từng nào đầy đủ vong hồn khác, bọn họ ngồi giải pháp xa nhau chừng, cũng cào xé thân thể kiểu như vong thanh nữ kia . Những móng tay sắc nhọn, cào đến đâu máu tuôn ra mang đến đấy , huyết càng rã, họ càng cào xát bạo dạn lên thân, giết mổ rớt ra từng mảng, lộ cả xương. Cđọng vắt họ gục xuống, chết đi rồi sống lại, với liên tiếp cào xé … Còn bao gồm vong ướt át bởi vì huyết, quơ tay trúng người Mỹ, khiến cô đơ bắn fan. (Theo diễn đạt này, hết sức hoàn toàn có thể đây là Địa ngục tù, vị cơ duim nào đó không rõ mà vong thanh nữ cơ được hiện tại hiện tại hồn bên trên người đời để cầu cứu).

Hiện giờ, vong thiếu phụ tê chũm chặt tay cô mãi ko buông, cô sợ hãi gần như hoảng loạn. khi ấy, trung khu cô ngay tức khắc lưu giữ cho tới Phật, cùng mau lẹ cô niệm Phật không dứt ” NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT ! NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !…” , cứ nuốm cô niệm tương đối nhiều. Một dịp sau, Mỹ thấy một luồng ánh nắng nhàn hạ hiển thị bên trên nền ttránh. Và ĐỨC PHẬT mở ra, nhỏng khía cạnh trời ló rạng thời điểm sớm mai, Phật hiện thân lớn khắp khung trời, phá vỡ màn tối tăm tối, được bắt gặp Phật, cô phấn kích khôn xiết …

*
Cthị xã trung tâm linc gồm thật sống việt nam 2

Mỹ vẫn không tránh mắt ngoài Phật, cô nỗ lực sức quan sát thiệt cụ thể, Đức Phật đẹp nhất ko cây bút mực làm sao tả xiết, với hào quang màu sắc tiến thưởng nphân tử tỏa ra trường đoản cú phía đằng sau. Ngài chuyển phiên đưa càng nhanh hao, ánh sáng càng bùng cháy rực rỡ rộng.

Gương mặt Đức Phật đầy đặn, dù Ngài không cười cơ mà tràn đầy sự hoan tin vui, khiến cho fan ta an vui cho lạ lùng. Có thể nói, ngôn ngữ của trần thế không phương pháp làm sao hoàn toàn có thể mô tả hết được vẻ đẹp của Đức Phật, Ngài cũng rất khác cùng với bất kỳ hình Phật, giỏi tượng Phật nào nghỉ ngơi trần thế để có thể so sánh. Nhưng chắc là quanh đó Mỹ ra, không bọn chúng sinch làm sao vào cõi quyết liệt kia thấy được Phật. Mỹ chỉ thấy vong thanh nữ kia trlàm việc yêu cầu lo lắng đối với cô với bị đẩy ra xa. Có lẽ tự trong cô, vì chưng sức niệm Phật đang phạt ra một sức khỏe làm sao kia.

Ngay lúc đó, cô giật bản thân tỉnh giấc lại, và thấy bản thân đang nằm trong cơ sở y tế (từ bây giờ là 3h sáng) người đơn vị vây quanh. Bác sĩ nói cô có tín hiệu bị bỗng nhiên tử nhỏng bị tiêu diệt lâm sàng. Cô nhận thấy tay bản thân vẫn còn đấy vết bầm cơ mà vong người vợ kia nuốm rước Khi ở mặt cõi cơ .Cảm thấy mình thiệt như mong muốn được Phật gia hộ, cô không xong hướng tới Phật nhưng nhấc lên lòng cảm ân sâu sắc .

Qua ngày sau, Mỹ đi khám bao quát cùng được bác bỏ sĩ bảo đảm an toàn là sức khỏe cô thông thường. Cô trở về quê hương với mái ấm gia đình, cô vẫn tiếp tục thấy vong cô bé kia , dẫu vậy bây giờ dường như thấp thỏm cô, không dám đứng ngay sát nữa. Ánh đôi mắt nhắm đến cô cùng với vẻ van nài, thảm thiết nlỗi ước ao nói cùng với cô ”Cứu tôi, cứu tôi với … ”

*
Cthị xã trọng điểm linch bao gồm thật ngơi nghỉ VN 3

Để search bí quyết góp vong nàng cơ, Mỹ sẽ nhắn tin mang lại Quang Tử, giải bày tình đầu câu truyện và hỏi biện pháp khôn cùng độ đến vong cô gái cơ. lúc ấy, Quang Tử ghi nhớ mang đến KINH HOA NGHIÊM từng ca ngợi công đức vô tận vô bờ của việc PHÁT TÂM VÔ THƯỢNG BỒ ĐỀ (có cách gọi khác là ” Sơ vạc tâm “), cùng nữa, vào KINH ĐỊA TẠNG, bao gồm dựa vào phân phát Đại Nguyện nhưng Ngài Quang Mục (chi phí thân của ĐỊA TẠNG BỒ TÁT) đã cứu giúp được mẹ Ngài lâu dài ra khỏi Địa Ngục. Sau này còn biến một vị Đại Bồ Tát . Dựa vào kia, Quang Tử bạo dạn khuyên bảo Mỹ phân phát Đại Nguyện từng ngày 10 lần, liên tục 10 ngày, lời nguyện nlỗi sau :

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT !

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !

NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT !

NAM MÔ ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT !

*
Chuyện chổ chính giữa linh bao gồm thật sinh hoạt VN 4

Con xin mang không còn thảy căn lành của con, nguyện tự ni đến tột kiếp vị lai nhỏ đang độ thoát mang đến tất cả bọn chúng sinc khắp pháp giới mười phương thơm số đông sẽ hội chứng thành Phật trái, trọn rất đầy đủ sót một bọn chúng sinch nào. Xin MƯỜI PHƯƠNG CHƯ PHẬT minh chứng “.

Rồi hồi phía đến vong con gái tê được khôn cùng bay, xong khỏi hầu hết khổ cực. Mỹ thực hiện theo, trong vòng thời gian này cô không còn thấy vong cô gái cơ theo bản thân nữa. Được nhị ngày 1 cthị xã lạ lại lộ diện.

Chiều hôm đó, đột nhiên ông chồng của Mỹ thức tỉnh cô dậy. Sắc khía cạnh ck cô khôn cùng kỳ lạ, phương diện cđọng ngây nên, nói với cô:– Em làm việc gì cũng cần kiên trì, bảo trì thường xuyên, lời đang hứa thì cố gắng giữ lại, đừng có lúc ghi nhớ thời gian quên.

Xem thêm: Thế Nào Là Tình Yêu Chân Thành Là Gì, Dấu Hiệu Nhận Biết Của Một Người Chân Thành

Mỹ cũng ngây ra, chẳng hiểu ông chồng bản thân vẫn thủ thỉ gì. Chồng cô lại nói tiếp:– Em đã hứa hẹn đang tụng niệm cầu sám hối, cầu rất cho người ta nhưng sao em ko làm hết sức mang lại toàn vẹn. Em cầu siêu mà giáp sinh, công đức không thành, tội nghiệp vẫn dày nặng.

– Em mấy bữa nay không ăn mặn mà lại sao lại call là liền kề sinh?

– Tối hôm trang bị 6, em thấy mấy nhỏ loài kiến trườn thành dây trên tường. Lúc ấy em đã nghĩ mang đến chuyện thịt bọn chúng nhằm chúng ko đốt con trẻ của mình. Sáng ni em đã cần sử dụng chai xịt khử côn trùng giết trù trừ từng nào loài kiến chết ngạt. Em đừng gồm cạnh bên hại vô cớ, kiến cho là vì em dọn dẹp thành công không sạch chứ đọng không hẳn tự nhiên bọn chúng mang đến.

Khi ấy Mỹ new nghĩ về ra trái là lúc sáng cô có sử dụng chai xịt nhằm giết kiến. Cô tức thì hỏi lại :– Em đang sám ăn năn Việc này. Nhưng nói mang đến em làm sao anh biết câu hỏi đó?

Txuất xắc bởi vì vấn đáp câu hỏi này, ông chồng Mỹ lại tiếp tục giảng giải:– Khi học tu thì phải tu từ tâm trước, vai trung phong thiện nay rồi vẫn thao tác thiện nay, chổ chính giữa ko sáng thao tác làm việc sẽ không ví dụ, trung tâm mù quáng làm cho các câu hỏi xấu thì nghiệp phải có.

Cthị trấn trung tâm linch tất cả thiệt ở VN 5

– Em phát âm rồi, em vẫn sửa thay đổi cùng nỗ lực rộng.

– Em hãy do lời hứa hẹn nhưng giữ vai trung phong trong sạch, độ tín đồ giải bay cũng là độ bản thân được vãng sinch Cực Lạc.

– Sao hôm nay anh lạ thừa vậy?

Câu vấn đáp chỉ là sự việc im re, chồng cô cứ yên lặng như vậy rất rất lâu, từ bỏ chiều cho tới buổi tối, có fan bạn qua nghịch mới quay trở lại tự nhiên như cũ. Lấy làm cho kỳ lạ, Mỹ lại cố gắng hỏi anh thêm lần nữa:

– Sao từ bây giờ anh nói các điều tốt vậy?

– Em cứ lảm nhảm đồ vật gi anh không hiểu nhiều. Anh bao gồm nói gì đâu? Sao em hỏi hoài vậy ?

Thực ra, đó là một vị nào kia, mong muốn nhắc nhở Mỹ kịp thời, buộc phải đang phụ thuộc thân chồng của cô nhưng răn uống dạy dỗ. Thực sự buộc phải là tín đồ cnạp năng lượng duyên rất cao cùng với Đạo bắt đầu được sự gia hộ, dẫn dắt như vậy. Từ hôm đó, cô càng tinch tấn hơn, tụng nhiều tởm và sám hối hận để hồi hướng mang lại vong cô bé kia mau siêu thoát.

Qua cuộc trò truyện ” trọng điểm qua trọng điểm ” này , Mỹ biết được vong nữ giới theo bản thân bấy lâu thương hiệu là Nguyễn Như Tâm.

*
Chuyện tâm linc gồm thật sống việt nam 6

Trong kiếp trước, Tâm vẫn hành nghề chuyên nạo phá tnhì cho người không giống, hay được sử dụng rất nhiều thứ, dao, kéo, vật gắp, cơ chế sắc nhọn nhằm giảm bé dại tnhị nhi rồi mang ra. Vì tội này yêu cầu Tâm yêu cầu tái sinc vào chình họa giới khủng khiếp đó .Đây là vị trí cất các tội hồn hay dùng đồ gia dụng sắc nhọn khiến cực khổ, âu sầu cho tất cả những người không giống, yêu cầu vào khu vực trên đây, mang tay như các bé dao sắc nhọn từ cào xé bản thân, gian khổ chẳng sao tả xiết .

Cũng trong kiếp trước, hai người là các bạn, một đợt Mỹ bao gồm hứa hẹn với Tâm rằng: ” lúc bao gồm khổ đau cứ đọng tìm tới tôi “. Chính bởi lời nói này nhưng mà Tâm vẫn kiếm được cùng theo Mỹ, đợi đầy đủ nhân duyên để bản thân được cứu vãn. Nhân dulặng kết đủ là khi Mỹ bắt đầu tụng Kinch , chuyên trọng điểm sám ân hận. Lúc cô ban đầu phân phát trung ương Bồ Đề và tụng Kinch hồi phía đến Tâm, Tâm dần dần buông vứt được mẫu chấp mê vào thể xác trả tạm này, buông vứt được mẫu ” Tôi ” nhằm hướng về sự tkhô hanh thản. Lúc không còn luyến tiếc nuối, chấp trước gì nữa thì đau khổ cũng không còn. Tâm đã thấy được tia nắng hiện nay ra…

Tâm nói lần cuối gặp gỡ này, tha thiết xin Mỹ cùng với rất nhiều fan tụng niệm mang đến Tâm được giải thoát hẳn khỏi thế giới kia và được cực kỳ thoát về cõi lành. Tâm hết sức cảm kích sự giúp đỡ của cô ý, còn nếu không dựa vào bao gồm bạn tạo nên công đức rồi hồi phía mang đến, các chúng sinc đọa đày địa điểm cảnh giới này chẳng nghe biết kiếp nào bắt đầu được thóat ra. Tại khu vực quyết liệt ấy, bọn họ khẩn thiết vạn lần ước ao ngóng thân nhân, tuyệt bậc đại trường đoản cú đại bi như thế nào kia phạt vai trung phong vày họ cơ mà tu chế tác công đức, cứu họ thóat khổ. Tâm cũng cho thấy thêm rằng cô đang gieo được mọi chủng tử Phật vào chổ chính giữa, cầu ước ao hồ hết kiếp sau được trợ duyên ổn, mau chóng ngày ngộ đạo.

Ngày hôm sau, Mỹ lập tức mang lại gặp Hội Phật Tử dựa vào các người bên nhau tụng niệm để hồi hướng đến Tâm lần cuối. Nguyện cầu đến cô nhanh chóng được sinh về cõi lành, thân chổ chính giữa an nhàn, nhanh chóng ngày viên thành Phật Đạo ….

Xem thêm: Chùa Vạn Linh Núi Cấm - Đêm Hoa Đăng Tại Chùa Vạn Linh

Cthị trấn trọng điểm linc tất cả thật làm việc VN 7

Nguyện đến tổng hợp những ai được hiểu câu chuyện này đều buộc phải chình họa giác Nhân Quả Báo Ứng ko hề không đúng chạy. Hãy cố gắng tu học, không ăn mặn, pchờ sinh, niệm Phật để không uổng phí một kiếp người ngắn ngủi. Nếu nlỗi đồng tu có ghé qua hiểu xin hãy niệm vài câu Phật hiệu đồng trung tâm hồi hướng mang đến cô Nguyễn Như Tâm phát Bồ đề vai trung phong, chuyên tâm niệm Phật, được A Di Đà Phật phóng quang đãng tiếp dẫn sớm vãng sinh Tây Phương thơm Cực Lạc Thế giới.


Chuyên mục: Phật Giáo