Nhà ngoại cảm phan thị bích hằng chia sẻ về thế giới tâm

     

Những pngóng sự của nhà báo Hoàng Anh Sướng theo chân đơn vị ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng đi kiếm tro cốt liệt sĩ được tập hòa hợp trong cuốn nắn sách vừa xuất bản.

Bạn đang xem: Nhà ngoại cảm phan thị bích hằng chia sẻ về thế giới tâm


Phan Thị Bích Hằng là 1 trong những nhà ngoại cảm khá danh tiếng sống toàn nước. Bà được biết đến vị nhìn trong suốt 25 năm sẽ cần sử dụng năng lực nước ngoài cảm sẽ giúp tra cứu tìm hàng vạn cỗ hài cốt cơ mà bà chỉ ra rằng của những fan bị thất lạc mà chủ yếu là liệt sĩ.

Phan Thị Bích Hằng coi việc làm cho của mình là liên kết với đông đảo linc hồn liệt sĩ để trả lại tên cho những anh, đưa các anh trở về cùng với gia đình, thay mùi hương. Tuy nhiên, Việc làm của bà luôn luôn thừa nhận sự tò mò, tò mò của công chúng. Không ít đông đảo nghi hoặc đặt ra, có tác dụng cầm nào mà một fan thanh nữ rất có thể đưa ra được hàng ngàn tro cốt như vậy.

*
Sách Nhà nước ngoài cảm Phan Thị Bích Hằng, hành trình 25 năm tra cứu hàng chục ngàn tro cốt liệt sĩ.

Bằng còn mắt quan tiền gần kề của một bên báo chuyên viết pchờ sự, Hoàng Anh Sướng sẽ dõi theo, tìm hiểu cùng nói lại hành trình dài search hài cốt của Phan Thị Bích Hằng. Các bài viết của anh ấy được tập phù hợp vào cuốn sách Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng, hành trình 25 năm tra cứu hàng vạn hài cốt liệt sĩ.

Tập phóng sự nói về quy trình tra cứu tìm, quy tập tro cốt của phòng nước ngoài cảm Phan Thị Bích Hằng. Cuộc đi tìm tử thi rộng 400 chiến sĩ vào trận đấu rừng K’Nac, Gia Lai, bài toán tham mê gia tìm kiếm rộng 4.000 hài cốt tội phạm nhân cùng sản ngơi nghỉ Phú Quốc được viết lại trong sách.

Dường như, cuộc kiếm tìm hài cốt của các lãnh tụ phương pháp mạng, những danh nhân văn hóa truyền thống, những anh hùng liệt sĩ… bị thất lạc nhiều năm như tro cốt núm Tổng túng bấn thư Trần Phụ, Nguyễn Phong Sắc, Lương Ngọc Quyến, Nguyễn Đức Chình ảnh, bên văn Nam Cao… cũng khá được nói vào sách.

Không những nói về đầy đủ cuộc tìm kiếm của nhà nước ngoài cảm, người sáng tác Hoàng Anh Sướng cùng với bề dày hai mươi năm nghiên cứu về trung khu linh, về đạo Phật đang gửi vào sách đều kiến giải về hiện tượng kỳ lạ nở rộ những công ty nước ngoài cảm. Anh chỉ dẫn phần đa cách nhìn về nhu cầu search tro cốt liệt sĩ thời hậu chiến, về “cơn sốt” lễ bái cầu cúng đền rồng ca tòng hiện giờ và cả chữ “Đạo” cơ mà fan đời vẫn đọc rơi lệch, về đều bí mật của quả đât tâm linh đầy huyền bí...

*
Tác giả Hoàng Anh Sướng (trái) với bên ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa là 1 trong những tín đồ các bạn cùng với Hoàng Anh Sướng. Ông phát âm tín đồ bạn, tín đồ em của chính bản thân mình vẫn có hàng chục năm lặn lội lên rừng xuống biển thuộc các nhà nước ngoài cảm. Ông Review về cuốn nắn sách: “Đây là cuốn sách tuyệt. Nó vẫn mở cho họ một cửa nhà, gửi ta đến một thế giới new, hỗ trợ chúng ta tò mò phần lớn vẻ đẹp hoàn toàn mới của cuộc sống đời thường. Từ này mà ta dành được mọi nhận thức khác, giúp ta biến đổi ý niệm, biến đổi cả giải pháp sinh sống. Ta đã sống đẹp hẳn lên, cao quý, nhân bản hơn”.

Tác trả Hoàng Anh Sướng là cây viết pđợi sự nhiều năm. Anh mang đến trình làng một loạt tác phẩm khiến chăm chú với những người gọi như: Hạnh phúc đích thực, Tiếng vọng trường đoản cú các linh hồn, Bùa ngải xđọng Mường… Không chỉ nên công ty báo, Hoàng Anh Sướng còn nghiên cứu và phân tích trà soát đạo, tò mò Phật giáo. Những buổi rỉ tai về trà cùng Thiền khô của anh ấy hay gợi cảm không ít người dân tham gia.

Nhân lúc trình làng sách, nhà nước ngoài cảm Phan Thị Bích Hằng có buổi giao lưu với fan hâm mộ vào chiều 12/6 trên chùa Quán Sứ, thủ đô.


*

"Bùa ngải xứ đọng Mường" - mắt nhìn new về văn hoá trọng điểm linch

2 1 1 703

Cuốn nắn sách là minh chứng đến phần đa mê mệt của một cây cây bút khỏe khoắn khắn, đầy tứ duy công nghệ kết phù hợp với lối dẫn cthị trấn cuốn hút, thu hút.

*

Pushkin và cuộc đấu súng số phận

0

Vụ đấu súng của Pushkin được đạo diễn Natalya Bondarchuk dựng thành phyên "Pushkin. Ngày quyết đấu".

Xem thêm: Ba La Yết Đế Yết Đế Bala Yết Đế Ba La Tăng Yết Đế Bồ Đề Tát Bà Ha

*

"Còn lại gì từ năm mười tám tuổi"

0

Bài thơ “Còn lại gì từ thời điểm năm mười tám tuổi” của Đinch Hoàng Anh ẩn chứa sự cảm thông, thứ 1 với thiết yếu bản thân. Tất cả dẫu trải qua, vẫn còn mong muốn sống phía đằng trước.

*

Ra đôi mắt sách bắt đầu của Eckhart Tolle

0

Eckhart Tolle là người sáng tác cuốn "Sức mạnh của hiện nay tại". Cuốn này từng lọt được vào list bán chạy của New York Times. Tác phẩm mới của ông mang tên "Đi vào thực tại".

*

"Hạnh phúc chết đi được!"

0

"Hạnh phúc bị tiêu diệt đi được!" đem đến thông điệp hãy sống thật vui, trẻ khỏe pk cùng các bạn sẽ thắng lợi, vị hầu như ngày tươi sáng đã hóng làm việc phía đằng trước.

*

Khó cài sách bạn dạng đặc biệt

0

thị phần sách đặc biệt quan trọng chưa xuất hiện dấu hiệu nhiệt độ thấp hơn. Người học hỏi đề nghị mua sách với rất nhiều vẻ ngoài nlỗi đặt trước cả năm, tsi gia đấu giá bán để có quyền mua.


*

Nhật ký kết Covid-19 cùng tình bạn ấm cúng giữa quần thể cách ly

0

Tiếp sau thành công xuất sắc của cuốn nắn bút ký trước, “Nhật cam kết Covid cùng gần như cthị trấn chưa kể” thuộc dòng chổ chính giữa sự của chưng sĩ Ngô Đức Hùng vào thời hạn làm việc trên chổ chính giữa dịch.

*

Quan hệ "đồng nghiệp - đối thủ" của Bill Gates và Steve sầu Jobs

0

"Tôi đã thao tác cùng với Steve sầu Jobs một thời gian. Chúng tôi là đồng nghiệp Khi bộc lộ về nguyên lý của máy tính. Chúng tôi cũng là địch thủ tuyên chiến và cạnh tranh của nhau", Bill Gates nói.

*

Hồn quê!

0

Chỉ có bạn vào cuộc mới biết món nạp năng lượng quê mình ngon, vì tình quê, xóm thôn.

*

Đường sách TP.Hồ Chí Minh tạm ngưng hoạt động

0

Từ 0h ngày 28/5, mặt đường sách Nguyễn Vnạp năng lượng Bình ngừng tất cả hoạt động sale với tiếp đón quý khách nhằm chung tay chống chống dịch Covid-19.

*

Hội Xuất bản Malaysia gồm ban chỉ huy new

0

*

Mùi hương thơm vô vọng tàn pnhị

0

Bài thơ “Mất ngủ” in vào tập “Quay chậm” của Trần Ngọc Mỹ. Thơ của chị ấy dìu dịu, giàu xúc cảm, gợi lên phần đa xiêu dạt cô bé tính.

*

Sách nói ngơi nghỉ Trung Hoa không mang lại ROI

0

Cũng như các công ty khởi nghiệp công nghệ khác, sách nói của Ximalaya sinh sống Trung Quốc không có lợi nhuận.

Xem thêm: Quay Lén Cảnh Thầy Tu Lợi Dụng Lòng Tin Của Thiếu Nữ Trên Mạng Thời Covid

*

Câu chuyện về tài năng truyền cảm hứng đến em nhỏ

0

Bộ sách “Kể cthị trấn cuộc sống những thiên tài” như người chúng ta góp độc giả bé dại tuổi có thêm hễ lực vươn tới mong ước đẹp nhất, tham vọng béo.


Chuyên mục: Phật Giáo