Bí ẩn thế giới “người âm”

     

*
Biết tôi là tín đồ thường xuyên xuất xắc viết về nhân loại người âm (thân trung ấm) một con bạn đồng nghiệp sẽ Hotline điện thoại cảm ứng thông minh cho và đề cập rằng: “Chị ơi em bao gồm sự việc này khôn xiết lạ, ông nước ngoài em đã không còn cách đó 36 năm trong thời kỳ đến lớp tập cải tạo.

Bạn đang xem: Bí ẩn thế giới “người âm”

Vừa rồi ông vẫn trsinh sống về, nhtràn lên em của mợ dâu với xin mái ấm gia đình có tác dụng lễ quy y Tam bảo mang đến ông.

hộ gia đình em tất cả hỏi: Xác ông nơi đâu nhằm bạn bên mang về lập chiêu tập với tại vì sao ông lại trlàm việc về xin được quy y Tam bảo?

Ông trả lời: Không yêu cầu tìm kiếm xác ông để mai táng làm những gì. Ông thấy bản thân nghiệp vô cùng nặng cùng đang phải đối diện cùng với đầy đủ gì tôi đã gây nên. Vì vậy, ông ý muốn gieo nhân Phật nhằm Khi tái sanh quay lại kiếp tín đồ, chạm mặt Phật pháp ông có thể phạt trung khu tu.

hộ gia đình em đang tra cứu thầy Thích Giác Hạnh – ca dua Hội Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu nhằm xin thầy quy y mang lại ông và thầy sẽ đồng ý.”

Vài bữa sau đứa bạn lại Gọi Smartphone tới và hỏi tôi có muốn đi cùng cô mang đến chạm chán thầy Giác Hạnh không? Tôi đồng ý.

Sáng hôm trên tuyến đường đến gặp mặt thầy, cô nói ngày qua ông nước ngoài em lại về và nói kế bên việc đào bới tìm kiếm thầy quy y Tam bảo, ghi nhớ lập trai lũ cúng cầu vô cùng mang đến ông với những người thuộc thời thao tác với ông hồi phía để chế tạo ra công đức góp ông và rất nhiều người được rất bay.

Thầy Thích Giác Hạnh là vị tăng sĩ tương đối khét tiếng trong Việc giải phóng các vong linh nhập lệ fan dương thế. Thầy hiểu tương đối rõ về quả đât bạn cõi âm.

Sau Lúc gặp mặt thầy Giác Hạnh, tôi bao gồm dự định vẫn trực tiếp được gặp ông (bạn cõi âm) để phỏng vấn, chuyện trò về nhân loại mà lại hiện nay ông đã tồn tại.

Điều quan trọng tuyệt nhất tôi mong muốn hỏi là do sao ông lại trở lại nhân loại dương và để được quy y Tam bảo Lúc nhưng mà cơ hội còn sống ông chưa từng tiếp cận được với kiến thức và kỹ năng Phật giáo.

Nhưng rồi bởi bận các bước đề nghị tôi đã không thể trực tiếp tiếp cận với phỏng vấn ông quả như dự tính. Cũng may trước đó tôi sẽ điều đình cùng với đứa bạn đồng nghiệp về một trong những phần lớn vấn đề mà lại tôi mong muốn hỏi.

Vì cũng là 1 trong môn đệ bắt đầu quy y yêu cầu con bạn (con cháu ngoại của tín đồ cõi âm) sẽ chỉ dẫn đều đầy đủ vụ việc nhưng mà tôi nói trước kia nhằm hỏi ông. Thật là như mong muốn cuộc truyện trò này đã được ghi băng lại.

Để độc giả hiểu và tngấm sâu hơn nữa về Phật pháp tôi xin đánh dấu cuộc chuyện trò tiếp sau đây.

Vì được xúc tiếp những lần Khi ông trngơi nghỉ về bắt buộc cuộc phỏng vấn đánh dấu bên dưới đấy là tổng hòa hợp các cuộc nói chuyện. Có nhiều ban bố vào cuộc chất vấn do vấn đề tế nhị vào gia đình bắt buộc tôi không giới thiệu, tuy nhiên vẫn nói trong phần nhì của nội dung bài viết – Luận về cuộc chất vấn.

Thông qua cuộc trò chuyện này bọn họ đang thấy rất nhiều điều đức Phật vẫn nói trong số Kinc sách là đúng mực. Lòng trường đoản cú bi của Ngài trải qua những đạo giáo không chỉ có cứu vớt vớt nỗi khổ của bé fan mà lại của tất cả các chúng sinc trong các cõi giới.

Cuộc chuyện trò với ông ngoại

Trước lúc vào câu chữ cuộc nói chuyện, tôi xin đưa ra lời tmáu giảng của ông Huỳnh Văn Lương trong cuộc gặp phương diện sau cuối với gia đình trên Rạch Kiến. Do sẽ nối tiếp Phật pháp, ông Lương (một bạn lính quân team nước ta Cộng hoà) đã đưa những vong linh của những bạn lính cả nhị phía (Bộ đội vắt Hồ và Lính Cộng hoà) đứng trước mâm cơm trắng cgiỏi tuyên tía.

Hôm ni, tôi Huỳnh Vnạp năng lượng Lương – Pháp danh Minch Tâm (chính xác là về tối ngày 27/7 năm Tân Mão) tôi thuộc mấy đứa con tôi xin thỉnh chỏng vị hai bên thuộc dân bọn chúng ở chỗ này (nhưng vong linc ngơi nghỉ quê) nghe tôi thuyết giảng một lời.

Hôm nay, tôi đã quy y trước Tam bảo. Cái thời của công ty chúng tôi đã xong xuôi rồi, cho nên vì thế công ty chúng tôi hạ vũ khí… Chúng ta thuộc là dân nước Việt, phần lớn là con bạn. Ai bởi vì chủ nấy, bọn họ yêu cầu thảo luận hoà hảo, kết oan nghiệt lại hạ vũ khí… Chúng ta cùng nhau quy về một mặt đường.

Chúng ta là mọi nhỏ người … do nghiệp liền kề mà lại đầu tnhị thành fan quân nhân. Tôi đang ngộ được tuyến phố của Phật đạo cho nên vì thế tôi ao ước mỏi những ông và dân bọn chúng ở đây thuộc tôi về cùng với Phật…

Chúng ta hãy tỉnh giấc giấc ngộ lại… Bỏ không còn chắp tagiống hệt như tôi phía trên này, Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần). Các ông đang nghe lời như thế tôi cực kỳ biết ơn.

Hôm ni cháu tôi cùng bằng hữu đang có mặt ở chỗ này trợ dulặng. Các ông hãy linh hiển nhận mâm cơm cxuất xắc này nhằm các clỗi Tăng hồi phía công đức chuyển họ về nhân loại Tây Phương thơm Cực lạc. Các ông hội chứng cho lòng thật thà của tôi… Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)… Các ông vẫn quỳ xuống không còn rồi, đã lẹo tay niệm Phật rồi. Minh Tâm đã thành công rồi. Dân ở đây tín đồ ta khôn xiết hí hửng rồi.

Xem thêm: Tham Quan Chùa Quan Âm Đà Lạt Nơi Có Tượng Quan Âm Lớn Nhất Lâm Đồng

Hỏi: Nhân dulặng gì nhưng mà ông đang chạm chán được Phật và vạc chổ chính giữa tu tại cõi giới âm?

Trong thừa khứ chi phí kiếp, lúc còn tphải chăng ông bao gồm vào ca dua Phật nhưng mà đa số là quấy phá vui chơi giải trí. Nhờ phúc báo yêu cầu vẫn gieo được chủng tử Phật trong thâm tâm thức. Sau Lúc mất ông vẫn thường về đơn vị nhưng mà không tiếp cận được cùng với ai, vày người thân ko ghi nhớ mang đến ông. Ngày giỗ ông cũng không ăn được gì, bởi vì trên giấy tờ báo tử không đúng cùng với ngày mất của ông. Ông đề nghị Chịu sự đói khát, nóng bức trong suốt trong thời gian qua.

May nhờ bà mợ dâu Lúc nạp năng lượng thường xuyên mời cơm bắt buộc ông theo bà về quê nhân bên dưới quê gồm giỗ. Ông nghỉ ngơi luôn dưới quê (Rạch Kiến). Tại trên đây ông hay nghe kinh Phật mỗi buổi tối bởi nhị cô em gái đầu là Phật tử tụng ghê mỗi ngày.

Vì nghiệp gần kề nặng đề nghị ông tất yêu vào chùa được. Sau Lúc quy y ông hoàn toàn có thể vào ca dua nhằm nghe giảng khiếp tự các vị chư tăng.

Hỏi: Vì sao ông không quy y Tam bảo làm việc cõi âm mà lại mượn thể xác lên dương trằn quy y?

Muốn quy trước Tam Bảo phải tam quy (quy y Phật, quy y Pháp, quy y Tăng), ngũ giới (không gần kề sinch, ko uống rượu, không giả dối, không thông gian, ko trộm cắp). Tam quy thì hoàn toàn có thể triển khai được, nhưng lại ngũ giới thì tôi thiết yếu, bởi vì tôi không còn thân xác đâu mà triển khai ngũ giới. (Chúng ta cần phải biết bởi vì ông còn tđắm say chấp chiếc thân fan sâu nặng nề yêu cầu new bao gồm thành kiến điều này, chứ đọng điều đó không thật chính xác)

Hỏi: Chúng sinch cõi âm gồm tu được ko. Nghĩa là bao gồm ngồi thiền hậu tụng gớm niệm Phật được ko ?

Rất là tương đối khó – khó nhưng mà tu được, vị chấp vào loại thân trước nhưng mà thân trước mất rồi thì còn thân xác đâu nhưng tu. (Các vọng tưởng trỗi dậy không kết thúc, quan yếu dẹp vứt được). Thân người quý lắm. Thần thức ngơi nghỉ trong thân người bắt đầu dễ dàng tu. Nếu ai còn thân tín đồ thì chũm gằng mà tu. Tái sinh kiếp sau ông vẫn thế tu. Ông quy y lần này là nhằm gieo chủng tử vào trung ương thức, kiếp sau tái sinh lên kiếp fan chạm mặt Phật Pháp là ông tu ngay tắp lự. Ông bao gồm duyên thầy trò với thầy Thích Giác Hạnh vào chi phí kiếp.

Hỏi: Ông nói cách khác rõ rộng về nhân dulặng thầy trò giữa ông cùng với thầy Thích Giác Hạnh được không ?

Trong một kiếp vượt khđọng, ông là 1 tkhô cứng niên ngang ngược vào ca dua đùa. Lúc kia thầy Giác Hạnh là một vi tăng tu sinh hoạt trong chùa. Thầy tất cả khuyên ông đề xuất quy y Tam Bảo. Ông nói là chỉ khi nào ông không thể thể xác ông bắt đầu quy y. Từ nhân duyên ổn này mà lại dulặng thầy trò đã tạo nên.

Hôm nay Thầy đã quy y cho ông. Nhưng vị ông không tồn tại thể xác đề xuất duyên thầy trò new chỉ 50 %. thường thì duim thầy trò đề xuất gặp nhau 3 kiếp.Trong tương lai thầy Thích Giác Hạnh đang là một trong vị tăng vào một kiếp nữa lúc đó ông đang là một trong đồ đệ 100% của thầy.

Hỏi: Ông đã không còn thể xác được 36 năm. Ông tiếp cận được Phật pháp lâu chưa. Bao giờ đồng hồ ông tái sanh ?Mới tiếp cận được cách đây không lâu thôi, dẫu vậy mức độ luân phiên chuyển quả báo cực kỳ nhanh, vào từng tiếp giáp na. Ông chuẩn bị sửa hoàn toàn có thể hết sức bay với tái sinh quay trở lại. Khoảng vào bố mon nữa, khi nào con cháu ở mộng thấy Phật là ông tái sanh.Hỏi: Tâm trạng của ông sau khi chết (có nghĩa là mất thân xác) như vậy nào? Tại sao tín đồ bị tiêu diệt không ra đi luôn luôn Hơn nữa quay trở lại dương è cổ làm cái gi ?

Con người có 2 phần, phần hồn và phần vật dụng chất. Phần hồn bên Phật điện thoại tư vấn là vong linch. lúc gửi vong linh vào thờ thì Điện thoại tư vấn là hương thơm linch.

Con người dân có 2 phương pháp chết. Một là, bị tiêu diệt bất thần vì tai nạn, vày mắc bệnh hay là 1 nguyên nhân nào kia không có sự chuẩn bị trước. Hai là, chết già, những trang bị vẫn buông vứt và có sự chuẩn bị trước.

Những fan chết trẻ giỏi chết bất ngờ phần đông có rất nhiều khúc mắc đề xuất dính chấp vào cuộc sống đời thường hiện thời. Tâm trạng khi chết vẫn còn giữ gìn mang đến hiện nay. Vì vậy mà ông new quay trở về chạm chán gia đình.

Hỏi: Vì sao ông ko về nhanh chóng rộng nhưng mà hiện nay bắt đầu xoay trlàm việc về?

Ông quan yếu về sớm rộng là vì người cho ông mượn thể xác chưa đầy đủ công đức và chưa phát nguyện độ bọn chúng sanh. Bây giờ đồng hồ người ấy đang phân phát nguyện “Bỏ ác, có tác dụng thiện cứu vớt độ toàn bộ bọn chúng sanh” chúng ta đang đủ công đức. Vì tín đồ mang lại ông mượn thể xác bao gồm căn uống lành, tu sâu yêu cầu mới bắt gặp ông Lúc ông trở về.

Hỏi: Sau lúc mất thân ông thấy phần đa gì ra mắt bao phủ ông?Ông thấy bao quanh ông chỉ toàn một color Black đỏ buổi tối om. Ông thấy bản thân buồn bã vô cùng ko thấy vật gì sinh hoạt vùng trước. Ông đề xuất sống trong chình ảnh giới đói khát, lạnh ngắt với bắt buộc về lại nhà được. Không ai bỏ vô. Ông hiều kia là do nghiệp gần cạnh ông buộc phải trả.

Sau Khi tiếp cận Phật pháp (sám hối, trì chú Đại Bi) ông thấy bao phủ ông dần dần sáng sủa ra, thân trọng tâm vơi dần dần với thấy rõ con phố đi của bản thân mình.

Hỏi: Còn những người dân bao bọc ông?

Họ cũng có số đông dung nhan mầu gần giống như thế. Chỉ có những người trì tụng ghê Phật liên tục và những người dân tu bắt đầu có màu sáng Trắng sau khi tách vứt thể xác. Ông đã thấy sáng màu white kia xung quanh đầu Ni Sư trưởng Thích chị em Nlỗi Vân sinh hoạt chùa Long Hoa Ni Tự – Rạch Kiến

Hỏi: Những bạn quay lại dương tính nhỏng ông có không ít không?

hầu hết lắm. Nếu tín đồ dương không giữ lại lao động trí óc trong sạch là bị họ nhập ngay tức khắc. Vì bọn họ đang dần hết sức mong mỏi gồm thân xác. Chỉ cần tham, sân, si…khởi lên là chúng ta biết ngay tức khắc. Vọng tưởng càng bạo phổi thì bọn họ càng dễ dàng nhập.

Hỏi: Khi được thân người thì đề nghị tu thế nào nhằm sau khoản thời gian mất thân xác được vãng sinh về Tây Phương Cực lạc?

Muốn nắn vãng sanh được về Tây phương thơm cực lạc thì phải trì danh thánh hiệu A Di Đà Phật tiếp tục, liên tiếp cùng nguyện sanh Cực Lạc. Phải ăn chay niệm Phật, có tác dụng công đức. Tu thập thiện nay trì ngũ giới. Khi lâm bình thường cần niệm được câu Phật hiệu đến tuyệt nhất trung khu bất loạn thì chắc hẳn rằng được vãng sinh Cực Lạc. Nếu bao gồm cơ duim tốt tất cả người hộ niệm đúng như pháp thì lại càng hay.Hỏi: Trước đây nghe bà nước ngoài nói ông ko bao giờ dạy dỗ ai điều gì. Sao hiện giờ lúc trở về gặp gỡ ai, ông cũng khulặng hồ hết người phải tu với niệm Phật. Còn những đạo giáo không giống thì như vậy nào?

Đừng nghĩ sau khi chết là không còn. Cuộc đời làm việc trần gian chỉ là 1 trong giấc nằm mộng vô hay cùng ngắn ngủi. Ông mong thức thức giấc hồ hết bạn. Vì Khi mất thân người rồi xuống đây chẳng còn điều gì khác ngoại trừ chổ chính giữa thức hải dương hiện nay của bản thân. Khi chỉ từ chổ chính giữa thức thì thấy đạo Phật là chánh pháp, chỉ tất cả đạo Phật new hoàn toàn có thể cứu thoát bé tín đồ ra khỏi chình ảnh khổ với siêu bay được. Những nghiệp mà lại tôi đã chế tác trước đó đang treo bám mình xuyên suốt ngần ngừ khi nào new thoát ra được.

Nam Mô A Di Đà Phật ! Nếu ai gọi hoàn thành cuộc vấn đáp này đột phạt trung ương tu hoặc đang tu thoải mái và tự nhiên cảm giác tinch tấn hơn vậy thì xin hồi hướng công đức này mang đến ông Huỳnh Văn Lương cùng các cộng sự của ông và những người dân lính của cả 2 bên nhằm họ được khôn xiết thoát.

Xem thêm: Kinh Cầu Nguyện Phật Giáo - Bài Văn Khấn Sám Hối Hàng Ngày

Nam Mô A Di Đà Phật ! Nam Mô A Di Đà Phật ! Nam Mô A Di Đà Phật !

Tác giả: Hồng Vân – báo Phật tử cả nước.(Bài viết đã được DVCT chỉnh biên lại một trong những vị trí đến hợp lý và phải chăng rộng, kính ước ao tác giả phấn chấn thông cảm) .


Chuyên mục: Phật Giáo