Vì Sao Con Người Không Thể Giải Mã Thế Giới Cõi Âm?

  -  

Trong trận cồn đất Đường Sơn, người như ý sống lại đã thấy địa phủ?...

Tháng 7 năm 1976, một trận đụng đất bự khiếp hễ toàn trái đất đã xẩy ra sinh hoạt Đường Sơn, Trung Quốc, khiến tối thiểu 600.000 tín đồ tử vong. Năm 1987, hai giáo sư cơ sở y tế An Định, Thiên Tân đang kiếm được 100 bạn suôn sẻ tồn tại vào trận cồn đất kia với triển khai khảo sát yên cầu cận tử. Dữ liệu khảo sát có ích thu được là 81 trường hòa hợp. Trong hồi ức của rất nhiều bạn suôn sẻ sống sót này, một nhân viên cấp dưới bank họ Vương 28 tuổi vẫn biểu đạt lại nhỏng sau:

"Lúc đó tôi đang ngủ say, chỉ nghe thấy một âm tkhô giòn rất lớn, cảm xúc một tấm trằn rơi xuống đè lên ngực tôi. Tôi vùng vẫy để né bạn ra tuy thế dù nỗ lực rứa nào đi nữa cũng ko di dịch được. Tôi ước ao Call, dẫu vậy bất kể tôi sẽ nạm mức độ như thế nào thì cũng hotline không thể lên tiếng. lúc đó, trong khi mơ mơ màng màng, tôi đi vào một nhân loại không giống, chỉ thấy trước khía cạnh mở ra một fan bọn ông mang áo lâu năm. Ông ta tập tphưỡn đặt chân tới trước phương diện tôi, Mặc dù hết sức ngay sát mà lại không thể làm sao nhìn thấy rõ diện mạo ông ta được, khuôn mặt mù mờ. Ông ta dẫn tôi vào một trong những hang rượu cồn u tối sâu chẳng thể nào lường được, trước mắt tôi chỉ cần màn đen chi chít, chỉ cảm thấy thân thể cđọng bất tri bất giác theo ông ta. Đi đến cuối hang rượu cồn, tôi phân phát hiển thị trước đôi mắt là 1 hoàng cung tỏa nắng rực rỡ sâu dưới lòng đất. Người đàn ông kia đi vào trong báo cáo, trong chốc lát, tôi nghe thấy bên trong gồm tiếng bạn nói: "Trong sổ sinch tử không mang tên của ông ấy, hãy để ông ấy về đi thôi". Lúc bấy giờ tôi mnghỉ ngơi đôi mắt ra, vạc chỉ ra bản thân vẫn nằm tại chóng bệnh lý của bệnh viện, những chưng sĩ, y tá đang khẩn trương cung cấp cứu mang lại tôi".

Bạn đang xem: Vì sao con người không thể giải mã thế giới cõi âm?

*
Trước với sau trận động khu đất Đường Sơn, cư dân Bắc Kinh ngủ trên phố phố. (Ảnh AFPhường. / Getty)

Hiển nhiên ông ta bắt gặp đó là âm tào âm cung, còn ông ấy sở dĩ trường đoản cú âm cung trả dương là do vẫn chưa không còn tuổi tchúng ta, ko xứng đáng bị bị tiêu diệt trong trận rượu cồn khu đất này. Việc này rõ ràng là để nói với bé tín đồ rằng "trống mái tất cả mệnh" việc này không hẳn lời hư mang, thời hạn sống chết của một bé fan là đã được định trước rồi.

Tiểu quỷ âm gian bắt nhầm hồn, ông Tạ trả lời người đời cần hành thiện

Thị trấn Lang Quân thành thị Ứng Thành tỉnh giấc Hồ Bắc bao gồm thế ông họ Tạ sinh năm 1925, ông hay đề cập với mọi fan mẩu truyện kỳ lạ chết đi sống lại mà bản thân từng những hiểu biết khi còn ttốt nhỏng sau:

Đó là năm 1964 - khi ấy ông Tạ bắt đầu 39 tuổi. Một hôm đùng một cái tyên ổn bị xong đập, bạn nhà nhận định rằng ông đang bị tiêu diệt, bèn dự định chuyển ông đi táng. Mẫu thân ông Cảm Xúc lòng bàn tay nam nhi còn nóng, bèn kéo dãn thời hạn chuẩn bị săng. Không ngờ ngày trang bị 3, ông Tạ tỉnh giấc lại, nhắc lại đầy đủ gì ông nghe thấy bắt gặp sinh hoạt âm ti.

Thì ra ông Tạ bị tè quỷ ngơi nghỉ âm gian bắt đi, bị đưa tới một tòa thành. Sau khi vào trong thành, ông lại bị dẫn cho một tòa công con đường, trê tuyến phố bao gồm một phán quan tiền sẽ ngồi, lân cận còn tồn tại một viên tlỗi lại.

Phán quan liêu thứ nhất hỏi danh tiếng quê tiệm của ông, ông Tạ vấn đáp rằng: "Tôi là Tạ XX, bạn Ứng Thành". Nghe nói là tín đồ Ứng Thành, phán quan bèn sai thỏng lại lật coi sổ sinc tử, rồi nói lớn: "Bắt nhầm rồi, bắt nhầm rồi!"...

Xem thêm:

Lúc này, ông Tạ nhận ra ở bên tất cả một người dáng vóc thỏng sinh đang tố giác rằng: "Tôi gánh một gánh tư trang bước vào thành, giữa con đường Khi ngang sang 1 cánh đồng, tôi gồm nhờ vào một đại hán phương diện đỏ gánh giúp. Nào ngờ khi đi qua một cánh rừng thì đại hán khía cạnh đỏ đó chú ý quanh không thấy trơn tín đồ, lòng tsay mê nổi lên, ngay tức khắc đem đòn gánh tấn công tôi chết". Tlỗi sinc nói: "Ông này không phải là hung thủ".

Một thời điểm sau, tè quỷ lại bắt một đại hán khía cạnh đỏ đến. Người này là người ngơi nghỉ Vịnh Mặt Trăng, đô thị Thiên Môn, tỉnh Hồ Bắc, cũng tên là Tạ XX, thuộc tên cùng tuổi cùng trong ngày cùng tháng thuộc năm sinh cùng với ông Tạ, cho nên vì vậy đái quỷ đã nhận nhầm, đại hán mặt đỏ new chính là nguyên nhân liền kề hại thỏng sinch. Đại hán phương diện đỏ thừa nhận tội, phán quan lại mau lẹ kết án mang đến ông ta vào phân phát dầu. Lũ quỷ nhanh chóng mang đại hán nỉm vào vào phát dầu vẫn sôi sùng sục, tình chình ảnh thê thảm không đủ can đảm nhìn!

*
Đại hán phương diện đỏ thừa nhận tội, phán quan liêu nhanh chóng phán quyết cho ông ta vào phạt dầu. (Ảnh: miền công cộng)

Nhân thời cơ này, ông Tạ ngay thức thì chuồn thoát khỏi công đường, đi một vòng vào thành. Ông thấy mọi người trong cõi chết đều sở hữu một thẻ bài bác, bên trên tất cả viết rất nhiều việc làm lúc còn sinh sống. Người làm việc giỏi thì sống cũng rất ổn định, tín đồ thao tác làm việc xấu thì bắt buộc chịu khó hình để trả tội nghiệp. Ông còn phân phát hiện ra một tường ngăn không nhỏ, bên trên kia gồm viết rõ thời gian chết của mỗi người theo Khu Vực thị trấn, thức giấc sinh sống cõi dương. Ông Tạ ghi lưu giữ thời hạn bị tiêu diệt của tín đồ em bọn họ là Hỏa Vượng và một bạn hàng xóm tên là Nghĩa Nhân.

Một lát sau, đái quỷ mang đến đưa ông trở về cõi cõi tục. Mấy bữa sau, ông Tạ cho Vịnh Mặt Trăng, thị thành Thiên Môn hỏi thăm, trái nhiên gồm một bạn cùng bọn họ cùng tên cùng ngày thuộc giờ thuộc mon thuộc năm sinc với ông, mấy hôm trước đã qua đời bởi căn bệnh cung cấp tính. Còn fan em chúng ta với tín đồ láng giềng ông Tạ, về sau chết hoàn toàn khớp cùng với thời gian ông bắt gặp dưới âm gian.

Sau Lúc tự địa phủ trsinh hoạt về, ông Tạ luôn luôn luôn khulặng răn uống số đông fan chớ làm ác, yêu cầu có tác dụng những vấn đề thiện nay, thiện ác sau cùng rồi đang báo. Chớ thấy hiện tại chưa báo ứng cơ mà mặc kệ làm cho liều, ngơi nghỉ bên đó phần nhiều ghi chnghiền rất đầy đủ, thực sự là như thế.

Xem thêm: Loạt Tượng Phật Lớn, Đạt Kỷ Lục Ở Việt Nam, Bình Phước: Khánh Thành Tượng Phật Ngồi Cao 73M

Đây là hai mẩu truyện gồm thực xảy ra giải pháp chúng ta bây chừ chưa lâu. Chúng ta tin vào thuyết Vô Thần tuyệt là tin vào nhân trái báo ứng với phần đa mẩu chuyện thực tế, đã được ghi vào tlỗi tịch xưa với nay? Điều này xem ra vẫn cần trông vào đức tin của mọi cá nhân vậy.