THÔNG TIN TIỂU SỬ THẦY THÍCH PHƯỚC TIẾN, VÀ DANH SÁCH BÀI GIẢNG (MỚI NHẤT 2020

  -  

Trên thế gian đầy bi ai này thì nhỏ bạn cứ luân chuyển tròn vào vòng quay sinc lão bệnh tử, nếm trải số đông đắng cay của cuộc sống. Tuy nhiên, thân dòng đời đầy rẫy những trở ngại cùng hỉ nộ ái ố này thì vẫn luôn luôn lâu dài mọi điều hoàn hảo nhất. Những điều tuyệt vời này đó đó là luôn có những người xuất hiện cùng với sứ mệnh hướng thiện chúng lịch sự, đem đến an vui mang đến cuộc sống. Thầy Thích Phước Tiến chính là vị chân tu mà công ty chúng tôi mong ra mắt cùng với chúng ta vào nội dung bài viết này.Quý Khách đang xem: Tiểu sử thầy ưng ý phước tiến


*

Tiểu sử Thầy Thích Phước Tiến

Đại Đức Thích Phước Tiến danh Lê Tkhô hanh Tròn nguyên tiệm ngụ tại Thiện tại Mỹ, Tsoát Ôn, Vĩnh Long. Đại Đức xuống tóc vào năm 1988 trên Tổ đình Phước Hậu với pháp danh là Thích Hoàn Prúc. Năm 2006 ngài du học trên Ấn Độ với sau 2 năm ngài đang chấm dứt khóa đào tạo Cao học tập trsinh hoạt về nước. Lúc này, ngài đang giữ vị trí quan trọng trong Hội Phật Giáo Việt Nam là Phó Tổng Thỏng Ký Viện Nghiên Cứu Phật Học, Ủy viên Ban Hoằng pháp Trung Ương Giáo hội Phật Giáo toàn quốc, Phó Ban Vnạp năng lượng Hóa Phật Giáo TP.Hồ Chí Minh, Trụ trì Tu Viện Tường Vân.quý khách đã xem: Tiểu sử thầy ưa thích phước tiến, cùng list bài xích giảng (tiên tiến nhất 2020

Dù cho bận rộn với tương đối nhiều quá trình với khá nhiều chức vị không giống nhau tuy vậy ngài luôn luôn dành riêng thời gian nhằm về lại tu viện thẳng giảng đạo mang đến Phật tử. Từ Khi tu hành cho tới bây giờ thầy đang phát hành rộng 1000 bài xích giảng về Phật pháp.

Bạn đang xem: Thông tin tiểu sử thầy thích phước tiến, và danh sách bài giảng (mới nhất 2020

Ngài gồm cuộc sống thường ngày giản dị, chân chất nlỗi chủ yếu về ko kể của bản thân. Với đường nét mặt hiền lành, ấm áp, đôi mắt sáng sủa chính trực như thu duy trì toàn bộ những hỷ nộ ái ố của thế gian. Nếu một lượt được nghe thầy giảng Phật pháp, chắc hẳn rằng các bạn sẽ cấp thiết nào quên được hình ảnh một vị sư đầy tâm huyết, nhiều lòng trắc ẩn, huấn luyện và giảng dạy với một tâm tính nhỏng người các bạn, fan sát cánh sẽ giúp bé fan phân biệt được phần nhiều điều còn khúc mắc, đem đến sự bình yên, tkhô hanh thản trong lòng hồn.

Giới thiệu tu viện Tường Vân bởi Thầy Thích Phước Tiến trụ trì


*

Tu viện được trùng tu và khánh thành vào năm 2010 được nghe biết là 1 trong những trong số những tu viện lớn nhất VN trưng bày ở địa chỉ số E4/6 đường Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc, thị xã Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh. Phật Pháp Thích Phước Tiến say đắm rất đông tu sĩ và sư thầy về sinc hoạt, tổ chức triển khai những khóa đào tạo và huấn luyện, khóa tu cho Phật tử.

Xem thêm: Phật Dạy Về Nhân Quả Báo Ứng, 70+ Câu Nói Hay Của Phật Khiến Bạn Phải Suy Ngẫm

Tu viện tổ chức những vận động trường đoản cú thiện trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhằm đem đến sự an lành cho chúng sanh phụ thuộc sự chỉ đạo của trụ trì thánh thiện Thích Phước Tiến người được xem là thánh sống giữa vùng trần gian.

Một số bài xích thuyết giảng Phật pháp xuất xắc của Thầy Thích Phước Tiến

Đại Đức Thích Phước Tiến đã ttiết giảng ngay gần 1000 bài pháp thoại ở trong cả đoạn phim cùng MP3 được chia ra làm các chủ thể khác biệt như: Chuyên đề Phật học tập, đạo lý gia đình, đạo Phật thôn hội, Phật pháp vấn đáp.

Xem thêm: Self-Centered Là Gì - Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Selfish Và Self

Mỗi bài bác tmáu giảng của bạn là 1 trong những chủ thể khiến cho chúng ta phải suy ngẫm lại về cuộc sống thường ngày với cuộc sống. quý khách hãy dành ra một ít thời hạn từng ngày nhằm nghe đều bài xích giảng của thầy. khi kia, bạn sẽ thấy cuộc sống thường ngày của chúng ta đã bớt khổ ải và rầu rĩ. Một số bài giảng tiên tiến nhất Thầy Thích Phước Tiến:

Chúng tôi vừa giúp các bạn tìm hiểu một vài thông báo về phật pháp thầy Thích Phước Tiến, tín đồ được mệnh danh là thánh sinh sống vào thiên hạ. Hãy một lượt mang đến cùng với tu viện Tường Vân bạn sẽ cảm giác cuộc sống này có tương đối nhiều ý nghĩa rộng mặc nghe thầy giảng đạo.