Thầy lương minh đáng chết như thế nào

     
Nhiều người bỏ ra hàng chục triệu đồng “học phí” rốt cuộc chỉ được nghe mấy buổi PR về khả năng khôn xiết phàm của nhân điện. Nhiều người lại đi trị bệnh, trừ tà hoặc dạy nhân điện cho người khác gây nhiều chình ảnh tiền mất tật mang.

Bạn đang xem: Thầy lương minh đáng chết như thế nào


Trò lừa trị bệnh bằng nhân điện không phải mới, báo chí đã nhiều lần lên tiếng mà lại bây giờ ở Thành Phố Hồ Chí Minh và một trong những thức giấc, thành không giống vẫn còn đấy hàng ngàn bạn theo học cùng với giá cắt cổ. phần lớn bạn học do bị hấp dẫn vị quả đât huyền bí tuy vậy cũng rất nhiều fan học để ra… có tác dụng thầy chữa dịch và thầy tử vi phong thủy.

Nghe nói dóc giá cao

Ngày 17-12, chúng tôi Điện thoại tư vấn năng lượng điện cho một người thương hiệu Phương thơm là trợ lý của cô ý Nghiêm dạy nhân điện và được Pmùi hương mang lại biết: “Lớp 4 sắp tới đây được tổ chức triển khai tại nhà thầy MQ, tại địa chỉ xxx Cách Mạng Tháng 8 (quận 10). Lớp 4 chỉ học một trong những buổi với mức giá 800.000 đồng (thu tiền trên lớp)”. Phương mang lại biết mức giá các lớp khác nhỏng sau: “Lớp 1: 200.000 đồng; lớp 2: 500.000 đồng; lớp 3, lớp 4: 800.000 đồng; lớp 5: 1 triệu đồng; lớp 6: 1,5 triệu đồng; lớp 7, lớp 8 học bình thường giá chỉ 10 triệu đồng và lớp 9, lớp 10 học tập chung: 12 triệu đ. Từ lớp 1 đến lớp 6 mỗi lớp học một trong những buổi do một số trong những thầy cô nghỉ ngơi toàn quốc dạy dỗ. Từ lớp 7 đi học 10 bước đầu học tập bên trên mạng vì chưng cô Tdiệt làm việc Úc thẳng dạy. Theo một học viên đã từng học đến lớp 5 ở ncầu ngoài, thực chất nội dung cmùi hương trình học chỉ với nghe quảng cáo quá hớp về tài năng của nhân điện và niềm tin ảo là được knhị thông các luân xa.

Bây Giờ sinh hoạt TP..HCM có tương đối nhiều lớp dạy dỗ từ lớp 1 đến lớp 6, từng lớp có trường đoản cú 15 mang đến 30 học tập viên. phần lớn lớp 9, 10 gồm từ bỏ 400 mang lại 600 học tập viên. Khi chúng tôi thắc mắc về giá cả mắc đỏ, Pmùi hương mang đến biết: “Anh học tập môn này chớ quan tâm cho tới may mắn tài lộc. Anh cần tập trung vào yếu tố trung tâm linch nhằm học đến tốt. Anh ngồi tnhân hậu, anh chữa dịch cho những người không giống là tích đức. Có tín nhiệm là học tập được chđọng tài lộc đặc biệt gì”.

*

Thầy VS đã chữa căn bệnh phù chân cho 1 thanh nữ trên quận Quận Bình Thạnh bằng phương pháp truyền tích điện. Ảnh: hg

Phương cồn viên: “Người nghèo chuyên cần trút tiền đến lớp một vài ba lớp đầu đi. Lên lớp cao, trường hợp không tồn tại tiền, có thể nhờ bạo gan thường quân vào lớp trợ giúp. Tất cả đông đảo bạn học tthánh thiện nghỉ ngơi toàn nước là và một đơn vị, bọn họ sẽ giúp đỡ đỡ cho”.

Cuối buổi, Phương còn nhắn tin vào thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh của PV rằng: “Lúc 17 giờ ngày 21-12 là thiền khô thế giới trên website huesa.org. Lúc đó nếu có cthị xã gì thì hầu như người bình thản và suy nghĩ đến luân xa 6 của cô ý (cô Thủy - PV). Cô vẫn luôn bên cạnh hầu như người. Chúc anh an lành”!

Tay không trị bá bệnh

Theo lý thuyết, người học tập lớp 3 nhân năng lượng điện sẽ có kỹ năng “chữa bệnh” bằng cách truyền tích điện trực tiếp. Học đến lớp 5 trở đi có thể pđợi điện trị bệnh từ xa vài trăm, vài ngàn cây số từ bệnh thông thường đến các bệnh khoa học bó tagiống như ung thư, human immunodeficiency virus. Từ lý huyết này đã có rất nhiều người hành nghề trị bệnh bằng nhân điện, bất kể bệnh gì.

Tại một trong những quán cà phê thuộc quận Quận Bình Thạnh cùng Gò Vấp, bao gồm thầy VS chuyên gia trị bệnh bởi nhân điện. Phương pháp rất đơn giản dễ dàng, chỉ cần đặt lòng bàn tay và ấn vơi các ngón tay vào chỗ mắc bệnh nhằm truyền tích điện, trong khoảng tía lần truyền là đảm bảo phần lớn bệnh tật hồ hết đánh tan. Lấy cớ bệnh tật xơ hóa khớp sinh sống cổ, PV tìm đến thầy. Thầy S. vừa thấy người bị bệnh đang phán ngay: “Bệnh nhức lâu rồi đề nghị ko, nhằm thầy truyền năng lượng với hút hết các hiểm tố vào tín đồ ra là chấm dứt ngay”. Vừa nói thầy vừa gạch phần cổ áo người bị bệnh ra và đặt tay lên cổ. Lâu lâu thầy sử dụng ngón trỏ “nhất dương chỉ” vào nơi nào nhức tuyệt nhất. Vừa đặt tay trị bệnh thầy vừa quảng cáo kỹ năng của bản thân. phần lớn người trong với ngoài nước đang mời thầy về trị bệnh dịch. Mới phía trên trung trọng điểm phân tích tiềm năng nhỏ tín đồ cũng mời thầy đi rỉ tai với trình diễn. Cuối buổi, thầy ko đề cùa tới mức thù lao cụ thể, chỉ nói là tùy trọng tâm, gồm thờ bao gồm thiêng thôi. Khó thống kê nổi có bao nhiêu người tiền mất tật với vì những “thầy” trị bệnh bằng nhân điện này.

Xem thêm: Giải Mã Ý Nghĩa Hình Ảnh Đạt Ma Sư Tổ Và Một Chiếc Dép ??? &Ndash; Mỹ Nghệ Nam Cường

Một sinh viên new ra ngôi trường sau thời điểm học nhân điện còn từ phong cho khách hàng là pháp sư siêng trừ yêu thương diệt quỷ cùng truyền năng lượng vào quán ăn, quán nhậu nhằm quán làm cho nạp năng lượng quang vinh.

Nhiều hệ lụy vì mê tín


Không chỉ mất tiền, sức khỏe, mê tín vào nhân điện còn gây rắc rối cho nhiều người. Anh BTK, ngụ Gò Vấp, một nạn nhân của nhân điện, kể: “Cả nhà bạn nữ em đều học tập nhân điện, hôm rồi gồm ông “thầy” nói cùng với bạn gái em rằng: “Anh ngồi thiền với thấy được hết quá khứ của em từng làm tình với chúng ta trai nuốm nào. Anh sẵn sàng chuẩn bị bỏ qua mất tất cả do anh yêu em với anh bắt gặp được bằng hữu bản thân đang nhanh chóng thành một đôi”. Ông đó lại nói với bà bầu của bạn gái em nội dung giống như. Mẹ bạn nữ tin tuyệt vời nhất yêu cầu rất là ngăn cấm chúng em. Còn người yêu em bắt em đi học. Em học hết lớp 1 thì nghỉ do thấy vô bổ, tốn thời hạn và tiền bạc”.

Hiện tại gia đình người yêu của K. ai cũng học hết lớp 10. Sắp tới mức công ty còn ý định qua Úc học thêm. Cđọng vài ba tuần cả gia đình lại kéo nhau ra đi một ngọn núi trên Phan Thiết để ngồi thiền. Nhiều gia đình khác cũng xảy ra lục đục vì kẻ tin sái cổ, người hoài nghi về kỹ năng nhân điện.


Nhân điện thực chất là phương pháp dưỡng sinh

Đây là chuyện hoang tưởng, sở hữu màu sắc mê tín, vày phương pháp này chỉ mang tính chất dưỡng sinh chứ đọng không tồn tại gì cao quý tại chỗ này cả. Vì vậy số đông bạn chưa phải tốn thời hạn cùng một số trong những chi phí phệ nhằm mang đến học những lớp như thế. Bởi tin vào số đông điều hoang tưởng sẽ sở hữu được nhận thức không giỏi về cuộc sống, xóm hội. Thưc ra trên đây chỉ là chiêu lừa hòn đảo tiền, tình so với tín đồ khác nhưng thôi!

Rất không ít người giả danh để lợi dụng làm cho gần như cthị xã mờ ám: thu chi phí, lừa tình,… Những ý niệm nlỗi một số trong những tín đồ (Phương, Nghiêm, Tbỏ,...) nói là hoang tưởng. Việc truyền tay không phxay với thu tiền 10-12 triệu đồng/lớp là vi phạm luật điều khoản toàn nước.

PGS-TS NGUYỄN ĐÌNH PHƯ

Nhân điện hay có cách gọi khác là tích điện dải ngân hà - Trường Sinch học tập Nhân điện được ông Lương Minc Đáng, một Việt kiều Mỹ, du nhập vào Việt Nam vào thập niên 1990. Ông Đáng tự cho chính mình là “fan của Thượng đế”, bạn kế vị của Sư tổ Ấn Độ Dasita Naradomain authority II và có tài đặc trưng đứng trên những công ty kỹ thuật, trên cả Phật giáo với Thiên Chúa giáo với thương hiệu là “Gia Long tái thế”. Pmùi hương pháp này kết hợp quan niệm con người có dòng điện sinch học, có bảy luân xa (huyệt đạo chính), Lúc knhì mở các luân xa sẽ có tài năng tiếp nhận năng lượng vũ trụ thành năng lượng cá nhân từ đó sẽ có năng lực khôn xiết phàm. Ông Đáng tự mang đến rằng ông có tài năng knhì mở các luân xa cho người khác và có chương thơm trình dạy mang lại đệ tử phân cấp từ lớp 1 tới lớp 21. Thời gian học ngắn, từ một buổi đến vài buổi mỗi lớp và nội dung chủ yếu là nghe giảng về năng lực nhân điện rất phàm của nhân điện, một số thủ thuật trị bệnh bằng cách truyền nhân điện…. Tất cả lý thuyết này đều chưa được kiểm chứng khoa học mà chỉ là lời truyền miệng từ người này sang người khác. Thời ông Đáng còn sống, việc dạy và trị bệnh bằng nhân điện ở Việt Nam ko được thu tiền.

Xem thêm: 30/04/1975: Tổng Thống Dương Văn Minh Và Nội Các, Tổng Thống Dương Văn Minh

Năm 2007, Lương Minc Đáng mất. Vợ ông này là bà Nguyễn Thu Thủy - Theresa đã tiếp nối “sứ mệnh”, trở thành đại sứ mang và cũng là người khuyên bảo hàng đầu của môn trường sinh học… Tại đất nước hình chữ S, trường đoản cú lớp 1 tới trường 6 vày các thành viên là người cả nước đào tạo và huấn luyện. Từ lớp 7 đi học 10 vị bà Tbỏ thẳng đào tạo và giảng dạy.


Chuyên mục: Phật Giáo