Thanh Tịnh Đại Hải Chúng Bồ Tát

  -  
Bồ Tát cũng có khá nhiều đẳngcấp cho. Có Sơ Địa Bồ Tát, Nhị Địa Bồ Tát..., Bát Địa Bồ Tát, Thập Địa Bồ Tát, cònbao gồm Ma Ha Tát. Bồ Tát Ma Ha Tát là về tối cao vào hàng Bồ Tát.

Bạn đang xem: Thanh tịnh đại hải chúng bồ tát


*

Nhưng gồm một hạng Bồ Tát,họ có vẻ ko cứu vãn fan, họ Điện thoại tư vấn bọn họ là "Thanh khô Tịnh Đại Hải ChúngBồ Tát". Các ngài công đức rộng lớn nhỏng biển cả, sẽ tkhô hanh và lại tịnh nữa,vì vậy bắt đầu điện thoại tư vấn là Tkhô nóng Tịnh Đại Hải Chúng Bồ Tát. Lực lượng của các ngài nhưnước hải dương, Việc làm cho của các ngài hết sức phẳng lặng, nlỗi nước vào, không có bất kì ai cóthể cảm giác được các ngài. Nhưng bạn có thể biết được Ngài là nhập vai BồTát. Cho đề xuất Thanh khô Tịnh Bồ Tát còn cao hơn các vị Ma Ha Tát nữa.
*

Tkhô hanh Tịnh Đại Hải Chúng BồTát sẽ gần như là Phật rồi, Phật "thì bất động", còn Thanh khô Tịnh Đại HảiChúng Bồ Tát thì "động", các ngài đi khắp ngoài hành tinh, lo mang đến trơ trọi từ bỏ hoànvũ, trách nhiệm của mình là chăm lo mẫu ngoài hành tinh này. Còn Bồ Tát Ma Ha Tát lo cứulinh hồn của con fan, dẫn họ về nhà, ai có muốn đi Tây Pmùi hương thì theo Bồ TátMa Ha Tát nhưng mà học tập, chúng ta hóa trang cho Thế Giới Ta Bà cứu vãn bạn, dẫn linc hồn trngơi nghỉ vềvậy mùi hương, về Thiên Quốc, về Tây Pmùi hương Tịnh Độ.

Xem thêm:


*

Thường chúng ta tụng ThanhTịnh Đại Hải Chúng Bồ Tát, cơ mà do dự các ngài là ai, cho dù chúng ta xuất hiệntrước phương diện, tôi cũng không phương pháp như thế nào biết được. Chỉ có Bồ Tát Ma Ha Tát biết ailà Thanh Tịnh Đại Hải Chúng Bồ Tát. Người hay không biện pháp như thế nào hiểu rằng, bởivì chúng ta ko để lộ phong cách và quyền năng ra bên ngoài. Nhìn bọn họ khôn xiết bình bình, cònđều đều hơn tín đồ thông thường, không có ai biết các ngài là Bồ Tát. Họ xuất xắc đốiko thi triển thần thông, cơ mà chỉ âm thầm thao tác làm việc, phàm phu trọn vẹn khôngphát âm được, dù các Ngài tất cả sinh sống trước phương diện chúng ta cũng không giỏi.
*

Công câu hỏi của Tkhô cứng Tịnh BồTát, khác hẳn cùng với các Bồ Tát Ma Ha Tát khác, không xen vào nhân trái của ngườita. Nhưng Bồ Tát Ma Ha Tát rất có thể xen vào. Ngài hoàn toàn có thể cứu bạn bên dưới địa ngụcchuyển lên Thiên Đường, Ngài hoàn toàn có thể đưa người có nghiệp chướng nặng trĩu đi Tây Pmùi hương.Những yếu tố hoàn cảnh kia, Ngài Tkhô cứng Tịnh Bồ Tát chỉ đứng một mặt nhìn cơ mà thôi. CôngViệc của các ngài là trông nom sự di chuyển của vũ trụ; gia hạn sự trường thọ củavũ trụ; những ngài ko cứu người, mặc dầu mình đói bị tiêu diệt, xuất xắc bị hỏa ngục đốt, họcũng không ngại.

Xem thêm: Hà Nam: Hàng Ngàn Phật Tử Về Chùa Ninh Tảo Tham Dự Đêm, Hoa Đăng Kính Mừng Phật Đản Pl


*

Đối với người phàm cơ mà nói,Tkhô cứng Tịnh Đại Hải Chúng Bồ Tát nlỗi cực kỳ hờ hững, thiệt ra không hẳn vậy, chỉvì chưng các bước của các Ngài ko như nhau cơ mà thôi.
►  2016(2) ►  2015(48) ▼  2014(1661) ▼  mon bảy(166) ►  2013(2601) ►  2012(154)