Thần chú trừ tà ma

     

*
Đại Hắc Thiên là ai?

Đại Hắc Thiên (Mahakala) là 1 vị thần hộ pháp (Dharmapala) trongPhật giáo Klặng Cương Thừa, Ngài được thành kính trong đa số những truyền thống cuội nguồn Tây Tạng với Phật giáo túng thiếu truyền của nước Nhật.Maha nghĩa black là tuyệt vời và kala thể hiện thời gian, cho nên vì vậy Mahakala Tức là “tuyệt vời thừa thời gian”.

Bạn đang xem: Thần chú trừ tà ma

Đại Hắc Thiên thông thường sẽ có màu sắc black với lộ diện dưới 75 vẻ ngoài khác biệt, từng dạng là 1 vào vai của Phật tốt Bồ tát không giống nhau.Màu Black thay mặt đại diện cho sự vắng vẻ mặt trọn vẹn về Color, nó diễn tả bản chất thực thụ của Ngài là thực trên tuyệt vời và hoàn hảo nhất tuyệt buổi tối thượng, cực kỳ việt dưới đông đảo hình thức.

Mặc dù là thái độ thịnh nộ nhưng lại phẩm chất cần thiết của Ngài là tiến công thứclòng tự bi.Các phước lành của Ngài biết tới có thể dập tắt đều trở ngại trlàm việc hổ ngươi tạo nên trường đoản cú trầm tính, khó chịu cùng thù hận. Trong khi, Ngài còn tồn tại trách nhiệm bảo đảm an toàn Pháp ngoài yêu thương ma quỷ tai ác.

“Mahakala không khi nào gây hư tổn mang đến bất kỳ chúng sinch làm sao, trong cả phần đa điều vi tế nhất. Ngài liên tiếp mang về tác dụng cho cái đó sinh trải qua nỗ lực cố gắng không kết thúc của chổ chính giữa giác ngộ.” Khenpo Karthar Rinpođậy, một Lạt ma cao cấp của trường phái Karma Kagyu, Phật giáo Tây Tạng.

Trong khi Mahakala trắng là một trong vị thần thay mặt đại diện cho sự an khang với phong lưu. Đại Hắc Thiên miêu tả sự thịnh nộ bắt nguồn từ lòng bi mẫn. Trong hiệ tượng này, Ngài mô tả quyết trung khu quá qua rất nhiều trsống hổ ngươi cản ngăn bên trên con đường đem lại niềm hạnh phúc cho việc đó sinc.

*
Biểu tượng

Đại Hắc Thiên được mô tả với vẻ ngoài khác nhau tùy nằm trong vào đạo giáo của những trường phái Phật giáo không giống nhau.

lấy một ví dụ, Mahakala Bernagchen của ngôi trường pháiKarma Kagyu bao gồm nhì tay nạm thiết bị với mồm siêu to lớn, Mahakala bao gồm 4 tay cầm cố tranh bị là người bảo đảm của trường phái Drikung Kagyu, cùng Mahakala với 6 tay cố khí giới là của phe cánh Gelugpa (6 cánh tay đại diện mang đến 6 hoàn thiện: Kiên nhẫn, rộng lớn lượng, chăm chỉ, đạo đức nghề nghiệp, trí tuệ và tthánh thiện định).

Xem thêm: Một Góc Sân Chùa Quan Âm Đà Nẵng, Chùa Quan Thế Âm

“Có một hiện thân củaBồ Tát Quan Thế Âmmở ra dưới hình thức Mahakala, sẽ là Shangpa Kagyu Mahakala. Ngài bao gồm 6 cánh tay, vào tứ nạm đứng.Hình thức này được Tsongkhapa gật đầu đồng ý, một tu sĩ Phật giáo Tây Tạng gây dựng ra trường pháiGelugpas.” – Jeff Watt, một đơn vị dịch đưa – học tập trả số 1 về những bản vnạp năng lượng Tây Tạng.

Một biểu tượng không giống của Đại Hắc Thiên cho biết thêm Ngài ngồi bên trên một bé voi white cùng sở hữu viên ngọc như mong muốn để ban phước cho việc đó sinch, bình trang sức quý vào biển cả rượu bảo hộ cho việc giàu sang gây ra trường đoản cú phương pháp vai trung phong linc.

Ngài nhóm vương miện cất 5 vỏ hộp sọ bảo hộ mang lại 5 chất độc: Sự khó chịu, sự thiếu hiểu biết, mê mẩn ước ao, ganh tuông với tự cao – biến thành 5 trí tuệ.Ngài cũng được biểu hiện bằng ba bé mắt diễn đạt sự hiểu biết cụ thể với bộc lộ sinh độngtía thân của Phật.

Tại Nhật Bản, Đại Hắc Thiên được coi là vị thần may mắn tài lộc, fan đưa về như ý, phong phú cùng thịnh vượng mang đến mái ấm gia đình. Ngài thường được diễn tả là giữ một vồ búa kim cương với ngồi bên trên thùng gạo, với phần đa bé con chuột sát đó.

Lợi ích Khi tụng niệm thần chụ Đại Hắc Thiên

Giống nhỏng các thần chú khác, thần chú của Đại Hắc Thiên (Mahakala mantra) cũng có khá nhiều phiên bản khác nhau:

Om Shri Mahakala Hum Phat

Om Mahakalaya Soha

Om Benza Nara Tryên ổn Trlặng Hung Hung Phet Phet Soha


Các thực hành thực tế túng bấn truyền của Mật Tông thông qua tụng niệmthần chú Đại Hắc Thiên để giúp đỡ sa thải năng lượng tiêu cực, sa thải mọi trsinh sống mắc cỡ ngnạp năng lượng cản loại tan sum vầy, phong phú và suôn sẻ.

Xem thêm: Vô Minh Nghĩa Là Gì ??? Theo Thượng Theo Thượng

Nó biết đến rất có thể hủy hoại sự nhầm lẫn, nghi ngại vàvô minh. Dường như, thần chụ mạnh mẽ này còn công suất phá hủy toàn bộ bùa ngải, ma thuật đen, ma tà cùng sự gây rối của kẻ thù.


Chuyên mục: Phật Giáo