Nguyên phong

     
Điều tôi muốn là con đường đưa tới sự dứt phần đông đau buồn, một con phố đã làm được tò mò rộng hai nlẩn thẩn năm trăm năm nay cơ mà mãi cho thời gian gần đây tôi new ý thức được nó.

Bạn đang xem: Nguyên phong


*

Tây Tạng huyền bí (thương hiệu cội giờ Anh: The Third Eye - Con đôi mắt lắp thêm ba) là 1 trong những cuốn sách được viết do Lobsang Rampage authority vào năm 1956. Cuốn nắn sách được viết nlỗi là 1 từ bỏ truyện của một vị lạt ma tín đồ Tây Tạng, xuất hiện vào tầm khoảng năm 1900 với được gửi vào tu viện từ thời điểm năm lên bảy tuổi nhằm đào tạo và huấn luyện về những vụ việc huyền bí theo truyền thống cuội nguồn Tây Tạng rồi gửi quý phái nhân loại pmùi hương Tây nhằm tiếp thị văn hóa Phật giáo của Tây Tạng ra trái đất bên phía ngoài.
*

Sách nói: Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng ( Nguyên ổn tác: Alexandra David Neél, Nguim Phong dịch và Tâm Kiến Chánh đọc)


Trong cuốn nắn " Đường mây qua xứ đọng Tuyết" bạn đọc vẫn quan sát và theo dõi một tu sĩ Phật giáo, Lạt-ma Govindomain authority, đi mọi Tây Tạng xem tư vấn kinh điển, tranh vẽ với học đạo, thì trong cuốn " Huyền thuật với các đạo sĩ Tây Tạng" , xin mời độc giả quan sát và theo dõi cuộc hành trình của bà Alexandra David Neel, một thiếu nữ fan Pháp, đi khắp xứ này cùng với mục tiêu mày mò cùng ghi nhận thêm các sự khiếu nại lạ thường, bí ẩn mà lại chưa có người nước ngoài làm sao được chứng kiến. Không nhỏng lạt-ma Govindomain authority chỉ chú trọng vào gần như tài liệu, kinh điển Phật giáo, bà David Neel đã quan tiền ngay cạnh tất cả những pháp thuật huyền bí, cách thức tu luyện quái đản của không ít tôn giáo khác biệt.
*

Điều tôi ý muốn là con phố mang lại sự hoàn thành đông đảo cực khổ, một con phố đã có được mày mò rộng nhì ndở hơi năm trăm trong năm này cơ mà mãi mang lại thời hạn gần đây tôi new ý thức được nó.

Xem thêm: Gia Đình Phật Tử Quảng Trị Tuyên Bố Giải Thể, Ban Hướng Dẫn Gđpt Quảng Trị Tuyên Bố Giải Thể


*

“Đông du” thời buổi này đang trở thành một trường đoản cú không còn xa lạ. không chỉ đối với các bên thám hiểm, khách hàng phượt, fan khảo sát điều tra văn hóa, cơ mà cả rất nhiều đơn vị công nghệ, đơn vị triết học.
*

Một trong những cuốn sách quan trọng của Tây Tạng là cỗ Tử Tlỗi (Tiberã Book of the Dead) viết về cuộc sống sau khoản thời gian chết.
trong số những bộ sách đặc biệt của Tây Tạng là cỗ Tử Thỏng (Tibetian Book of the Death) viết về đời sống sau khoản thời gian chết. Cuốn nắn sách đã được không ít người nghiên cứu và thông dịch tuy thế bởi nó thừa súc tích, khó gọi yêu cầu một số trong những học tập trả sẽ rút ít tỉa vài ba đoạn trong các số ấy, knhị triển rộng lớn ra để yên ủi những người đang âu sầu vì chưng chình họa tử biệt. Phần sau đây trích trong cuốn nắn "To Those Who Mourn" của Giám mục Charles Leadbeater, một bên thần học tập danh tiếng của nắm kỷ đôi mươi.

Xem thêm: Lock Down Lần 2 Ở Châu Âu: Đường Xa Nghĩ Nỗi Sau Này Mà Kinh


Trong hồ hết lần trước, họ đang tìm hiểu về đời sống vị trí kia cửa tử qua lời đề cập của các bạn đã chết rồi phục sinh (Near death experience). Trong phần này họ sẽ tò mò về những áp lực thiết bị hóa học so với những người vừa từ è.Theo tởm Địa Tạng, những người dân sản xuất thâm nho Lúc bị tiêu diệt đã biến ngạ quỷ tuyệt súc sinh. Ngạ quỷ là quỷ đói, bụng lớn bằng cấi trống nhưng mẫu họng chỉ nhỏ bé bởi cái kyên yêu cầu ẩm thực ăn uống mãi nhưng cũng không no. Có l điều này ám chỉ đầy đủ vong linch còn những dục vọng, vẫn mơ ước chiếc niềm an lành thiết bị chất dẫu vậy bởi vì không còn thân xác nhằm thỏa mãn nên bị dục vọng hành hạ trở thành một loài quỷ đói. Theo các sách vở viết về thế giới vị trí kia thì đay là một cõi được cấu trúc bởi các cấu tạo từ chất rất tkhô nóng cùng vơi đối với ngulặng tử cõi tục yêu cầu ước ao sinh sống một phương pháp nhàn nhã, những vong linh Lúc qua đay phải ghi nhận sa thải đi các phần tử nặng nề trược tụ tập vào kiếp sống ngơi nghỉ cõi trần như dục vọng, sự bịn rịn, lòng đam mê siêu thị tốt yên cầu xác giết mổ.

Chuyên mục: Phật Giáo