NHỮNG PHIÊN BẢN 'TÂY DU KÝ' KHIẾN KHÁN GIẢ PHẪN NỘ

  -  

"Tây du ký" đính với tuổi thơ của tương đối nhiều nắm hệ khán giả. Nhưng những công ty cung cấp vẫn thay đổi nội dung cùng tính biện pháp nhân trang bị khiến tín đồ coi đi từ bất ngờ mang lại khó tính.

Bạn đang xem: Những phiên bản 'tây du ký' khiến khán giả phẫn nộ


Tây du ký dựa vào tè ttiết của Ngô Thừa Ân kể về hành trình dài thỉnh kinh của tứ thầy trò Đường Tăng cùng Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng. Trong quá trình này, bọn họ gặp mặt đề nghị các gian khổ, rắc rối, hành động với tương đối nhiều yêu tinh.

Vì mỗi lần hành động cùng với hồ ly tinh là 1 trong những kiếp nàn, là không gian nhằm những công ty sản xuất phim trí tuệ sáng tạo. Tuy nhiên, chưa phải phiên phiên bản Tây du ký nào cũng có tác dụng chấp thuận khán giả. phần lớn phiên bản làm vươn lên là hóa học tác phđộ ẩm, cung cấp cẩu thả, thay đổi nhân thứ mang lại ko nhận biết.

Tây du ký hậu truyện (2000)

Hai phiên bạn dạng này phần nhiều vì Tào Vinch nhập vai Tôn Ngộ Không. Nam diễn viên từng bị chê là "Tôn Ngộ Không xấu duy nhất màn ảnh". Các tác phẩm của diễn viên này cũng không được nhận xét cao về khía cạnh nội dung.

Tây du cam kết hậu truyện (2000) có ngôn từ bắt đầu từ sau khi thầy trò Đường Tăng đang đắc đạo thành tiên, đem được chân khiếp. Tuy nhiên, bên trên tiên giới xẩy ra phần nhiều trận đánh giữa các vị thần.

Kịch bản phim sáng chế rất nhiều cụ thể new để cho người theo dõi cực nhọc gật đầu đồng ý ví dụ như Phật Tổ cũng biết yêu thương, bao gồm quan hệ tình cảm với Bích Du Tiên Tử cùng Bạch Liên Hoa. Phật Tổ Nlỗi Lai viên tịch, số đông các vị tiên phật vào âm ti, đại ma đầu Vô Thiên lợi dụng thời cơ giai cấp tam giới. Hiện giờ, thầy trò Đường Tăng một đợt tiếp nhữa tập hợp với trọng trách giải cứu trái đất.

*

Những cải biên lố bịch của tập phim khiến cho khán giả thịnh nộ với làm phản ứng kinh hoàng.

Năm 20trăng tròn, Tào Vinh liên tục triển khai phần 2 cùng với tên gọi Định hải thần châm. Trong số đó Tề Thiên Đại Thánh ngao du tứ đọng hải, trải qua yêu hận tình thù chốn cõi trần, cũng có các cuộc chiến cùng với yêu ma.

Tào Vinch học hành phong thái hài "vô li đầu" của Châu Tinc Trì, rước rất nhiều câu chuyện vui nhỏ, đa số lời châm biếm xóm hội để gia công điểm nổi bật về văn bản. Tuy nhiên, QQ Reviews kịch bản phyên ổn lộn xộn, hỗn loạn, kỹ xảo hiệu ứng kém nhẹm.

Tề Thiên Đại Thánh (2002)

Trong bản này Trương Vệ Kiện nhập vai Tôn Ngộ Không. Nam diễn viên đã từng khiến cho vệt ấn với vai vua khỉ trong phiên phiên bản của TVB năm 1996, tuy nhiên thanh lịch mang đến tác phđộ ẩm này, đầy đủ sự biến đổi vượt lố về câu chữ khiến cho Tề Thiên Đại Thánh (2002) vươn lên là thất phđộ ẩm.

*
*

Tôn Ngộ Không liên tiếp được ghép cặp với Bạch Cốt Tinc.

Trong đó, Tôn Ngộ Không không còn là một trong chú khỉ tinch nghịch, logic thẳng thắn mà lại trngơi nghỉ yêu cầu đào hoa, gồm 3 tình yêu thuộc Bạch Cốt Tinh, Tử Lan Tiên Tử và yêu tinh nhện. Dường như, phim còn tồn tại chi tiết Na Tra sinh ra cùng Tôn Ngộ Không, biến hóa các bạn "nối khố", sư phụ đánh nhau với robot vũ trụ... Những tình tiết cải biên khiến khán giả thuyệt vọng.

Tây du ký phiên phiên bản đài Chiết Giang (2009)

Đây hoàn toàn có thể coi là phiên bạn dạng thừa nhận các lời phê bình tuyệt nhất của người theo dõi trường đoản cú sinh sản hình nhân đồ dùng, ngôn từ mang đến diễn xuất của dàn diễn viên. Trong phyên Tôn Ngộ Không bao gồm tình ái với Bạch Cốt Tinh, Sa Tăng rung rộng hồ ly nhện, Đường Tăng cùng thiếu phụ vương vãi Nữ Nhi quốc tán tỉnh và hẹn hò bên trên thuyền Long, núm tay nhau, Trư Bát Giới thì gặp gỡ đâu yêu đó.

Xem thêm:

*

Tôn Ngộ Không si Bạch Cốt Tinch trong phyên.

Tạo hình yêu tinh của phlặng thừa khiếp sợ, ko tương xứng với đối tượng người dùng trẻ em. Trong khi đó, sức mạnh của Tôn Ngộ Không giảm sút, pk kém nhẹm rộng Na Tra.

điều đặc biệt, phlặng gây ra các cảnh cảm xúc quá trớn. Như Lúc Tôn Ngộ Không biến thành Đường Tăng để mồi nhử yêu quái, Tôn Ngộ Không nhằm tai quái yêu thương có tương đối nhiều hành động tình cảm cùng với mình rồi mới ra tay. Tạo hình của các nhân vật bạn nữ cũng trở nên reviews là nóng bỏng quá mức cho phép.

Điều khán giả cần yếu gật đầu đồng ý được là Việc đưa những ngôn từ tiến bộ vào một trong những bộ phim cổ trang truyền thuyết, đối kháng cử vào một phân chình ảnh, Tôn Ngộ Không nói: "Để đương đầu vì tự do và chủ quyền, tôi thiết yếu từ quăng quật trách nát nhiệm của mình".

Ba phiên bản Tây du ký của Châu Tinch Trì

Châu Tinch Trì cũng là bạn vô cùng tâm huyết cùng với chủ thể Tây du cam kết, ông từng triển khai Đại thoại Tây Du (1995), Tây du cam kết tình ái nước ngoài truyện 1: Hàng ma thiên (2013), Tây du ký tình yêu nước ngoài truyện 2 (2017).

*

Đại thoại tây du từng bị chê vị cải biên không ít.

Các tác phđộ ẩm này còn có doanh thu cao lên tới hàng tỷ NDT tuy vậy văn bản vấp phải các chủ kiến trái lập. Trong Đại thoại Tây Du, Tôn Ngộ Không bao gồm tình yêu tương khắc cốt ghi trung tâm với Tử Hà tiên tử. Trong Tây du ký ái tình ngoại truyện 1, Tôn Ngộ Không đóng nhân thiết bị làm phản diện, tàn ác cùng cực. Sang phần 2, sư phụ bao gồm võ cùng liên tiếp tấu hài.

Những sự thay đổi về câu chữ và tính biện pháp nhân trang bị của Châu Tinch Trì ko được người theo dõi ủng hộ. phần lớn fan đi xem do mếm mộ giải pháp khiến mỉm cười của vua hài Hong Kong, tuy nhiên kế tiếp lại bế tắc vị đông đảo mảng miếng nhạt, thiếu thốn điểm nhấn.

*

Yêu tinc nhện ăn mặc phản cảm, nội dung thiếu lô ghích là nhược điểm của Tây du ký: Đại chiến đụng bàn tơ (2020).

Sau kia, sư prúc giúp Tề Thiên Đại Thánh thoát khỏi núi, thậm chí còn ban tên Tôn Ngộ Không mang đến đại môn đệ. Nhưng vốn dĩ Việc ban thương hiệu Tôn Ngộ Không là của Bồ Đề sư tổ. Thậm chí trước đó, Bồ Tát đã và đang gọi tên Tôn Ngộ Không tuy thế Vương Tinch vẫn thu xếp tình tiết thiếu hụt lô ghích này vào phyên ổn.

Sau quá trình thu thừa nhận thêm 2 đệ tử chán nản, tứ thầy trò gặp mặt kiếp nạn trên Động Bàn Tơ. Thế tuy vậy, theo văn bản vsinh hoạt kịch, Tôn Ngộ Không có sức mạnh siêu kém cỏi, bị yêu quái nhện lấn sâu vào trong bụng. Cả quá trình là Đường Tăng, với sức mạnh vô địch vượt mặt các hồ ly tinh, thậm chí là Trư Bát Giới cũng có tương đối nhiều phép thuật hơn Tôn Ngộ Không.

Xem thêm:

Các tác phđộ ẩm khác như Đại thoại Tây du: Yêu bạn một vạn năm (2016), Đại thoại tây du 3 (2016), Tây Du Ký: Ba lần tấn công Bạch Cốt Tinch (2016)... cũng thừa nhận các chủ kiến phê bình về nội dung cùng sản xuất hình.